CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản hạng sang

Bất động sản hạng sang
Giá trị thương hiệu sẽ nâng tầm bất động sản hạng sang Nguồn cung hạn chế cũng góp phần tạo nên giá trị cho sản phẩm bất động sản hàng hiệu. Trên thế giới có khoảng hơn 500 dự án
Thương hiệu là yếu tố hiển nhiên tạo nên chênh lệch về giá. Nhưng hơn cả một cái mác, các thương hiệu giá trị thường đặt ra những quy chuẩn khắt khe trước khi cấp phép sử dụng thương hiệu của mình cho bất kỳ dự án bất động sản hàng hiệu nào.
Ví dụ các thương hiệu khách sạn danh tiếng thường chỉ gắn tên tuổi của mình với các dự án có vị trí đắc địa, trung tâm nhất. Những thương hiệu giá trị sẽ tham gia chặt chẽ vào các khâu từ thiết kế, xây dựng, đến bán hàng và hậu mãi - bao gồm quản lý và vận hành, và bảo trì nâng cấp dự án để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm "hàng hiệu" xuyên suốt.

Giá trị thương hiệu sẽ nâng tầm bất động sản hạng sang

Nguồn cung hạn chế cũng góp phần tạo nên giá trị cho sản phẩm bất động sản hàng hiệu. Trên thế giới có khoảng hơn 500 dự án bất động sản hàng hiệu. Và dưới đây là một trong số những dự án căn hộ hàng hiệu đầu tiên trong trung tâm thành phố Hà Nội hay Việt Nam:

The Grand Hà Nội - 24 Hàng Bài

Về vị trí: Dự án tọa lạc tại khu đất vàng hiếm hoi ngay ngã tư 22 - 24 Hàng Bài và 25 - 27 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Về định vị: Dự án là tổ hợp thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ nhà sang trọng
Về khan hiếm: Chỉ có duy nhất 104 căn hộ nhà sang trọng được cung cấp
Về quản lý vận hành: The Ritz Carlton
Về đơn vị phát triển: Masterise Homes
Phối cảnh dự án căn hộ 22 - 24 Hàng Bài & 25 - 27 Hai Bà Trưng. Dự án được phát triển bởi Masterise Homes
BÀI VIẾT LIÊN QUAN