Thương hiệu The Ritz Carlton

Thương hiệu The Ritz Carlton
Là công ty đa quốc gia của Mỹ với chuỗi khách sạn sang trọng có tên thương hiệu The Ritz-Carlton . Có 108 khách sạn cao cấp tại 30 quốc gia
Cập nhật 12/06/21: The Ritz-Carlton Hotel Company, LLC là một công ty đa quốc gia của Mỹ điều hành chuỗi khách sạn, nhà sang trọng được biết đến với cái tên thương hiệu The Ritz-Carlton . Công ty có 108 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ với 29.158 phòng, ngoài ra còn có 46 khách sạn với 8.755 phòng đang được triển khai.
Công ty hiện tại được thành lập vào năm 1983, khi các chủ sở hữu trước bán thương hiệu Ritz-Carlton và khách sạn Ritz-Carlton ở Boston , Massachusetts. Thương hiệu sau đó đã được mở rộng sang các địa điểm khác. Công ty là công ty con của Marriott International.

Chuỗi thương hiệu The Ritz-Carlton đầu tiên

Vào đầu những năm 1920, chuỗi Ritz-Carlton bao gồm 15 khách sạn:

The Ritz-Carlton Argentina

Khách sạn Plaza Buenos Aires

The Ritz-Carlton Nước pháp

Khách sạn Imperial, Menton
Khách sạn Royal, Évian-les-Bains
Khách sạn Splendide, Évian-les-Bains

The Ritz-Carlton Nước Ý

Khách sạn Grand Excelsior, Rome
Khách sạn Grand, Rome (ngày nay là St. Regis Rome)
Khách sạn Grand và Sòng bạc Mới, Rapallo
Grand Hotel et des Iles Borromees, Hồ Maggiore
Khách sạn Excelsior, Naples

The Ritz-Carlton Thụy sĩ

Grand Hotel National, Lucerne

Hoa Kỳ

Khách sạn Ritz-Carlton, Thành phố New York
Khách sạn Ritz-Carlton, Thành phố Atlantic
Thương hiệu The Ritz-Carlton ngày nay
 
Công ty đã phát triển dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch và COO Horst Schulze. Schulze thiết lập sự tập trung toàn công ty vào cả khía cạnh cá nhân và dựa trên dữ liệu của dịch vụ: Ông đặt ra phương châm lấy khách hàng / nhân viên nổi tiếng của công ty, "Chúng tôi là Quý bà và Quý ông Phục vụ Quý bà và Quý ông" và một loạt các các giá trị dịch vụ (tiêu chuẩn) mà nhân viên của The Ritz-Carlton dựa vào đó để phục vụ cho đến ngày nay. Dưới sự lãnh đạo của ông, các khách sạn đã giành được hai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige chưa từng có và phát triển từ bốn lên bốn mươi địa điểm ở Hoa Kỳ.
Trong thời gian này, The Ritz-Carlton cũng được biết đến với ảnh hưởng của nó đối với dịch vụ trong nhiều ngành công nghiệp, thông qua việc thành lập Viện Học tập Ritz-Carlton và Trung tâm Lãnh đạo Ritz-Carlton , được thành lập bởi Leonardo Inghilleri, giám đốc điều hành của Ritz lúc bấy giờ, từng là kiến ​​trúc sư của giải thưởng Baldrige lần thứ hai của Ritz, nơi các giám đốc điều hành từ các công ty khác trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực đến để học các nguyên tắc phục vụ của The Ritz-Carlton.
Năm 1995, Marriott International mua 49% cổ phần của Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, và vào năm 1998, họ mua thêm 50% cổ phần của công ty, mang lại cho họ 99% quyền sở hữu công ty. Schulze và các giám đốc điều hành khác (bao gồm Leonardo Inghilleri, Robert A. Warman và Peter Schoch) rời đi để thành lập Tập đoàn khách sạn West Paces, lấy tên thương hiệu chính của nó, Capella Hotels, vào tháng 12 năm 2011. Năm 2007, các đối tác cũng thành lập Khách sạn Solís.
Công ty Khách sạn Ritz-Carlton hiện có trụ sở chính tại Chevy Chase, Maryland , nằm ở Washington, DC MSA .
Công ty Khách sạn Ritz-Carlton hợp tác với Bulgari vào năm 2001 để vận hành một chuỗi khách sạn thuộc sở hữu và điều hành với thương hiệu BVLGARI. Công ty hiện có các thỏa thuận tiếp thị với Bulgari Hotels & Resorts , Cosmopolitan of Las Vegas , Ritz-Carlton Montreal thuộc sở hữu tư nhân và The Ritz Hotel London .
Năm 2011, The Ritz-Carlton, Hong Kong được khai trương. Vào thời điểm đó, đây là khách sạn cao nhất thế giới (sau này bị Rosewood Quảng Châu vượt qua).
Simon Cooper gia nhập Ritz-Carlton vào năm 2001 với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành , do Horst Schulze lãnh đạo. Nhiệm vụ của Cooper là phát triển chuỗi thông qua việc mở rộng khách sạn và đa dạng hóa sản phẩm. Dưới sự theo dõi của Cooper, công ty đã tích cực mở rộng các khách sạn của mình và thêm The Ritz-Carlton Residences, các khu dân cư tư nhân và The Ritz-Carlton Destination Club, các khu nhà ở thuộc sở hữu phân đoạn, vào chương trình phát triển của công ty.
Ngày 12 tháng 8 năm 2010, Ritz-Carlton thông báo Chủ tịch và Giám đốc Hoạt động mới của họ sẽ là Herve Humler, một trong những người sáng lập của công ty năm 1983, người sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu các hoạt động thương hiệu và chiến lược tăng trưởng toàn cầu. [40] Vào năm 2015, The Ritz-Carlton, Macau được khai trương. Nó được đặt tại Galaxy Macau . Ritz-Carlton, Macau được thiết kế như một cung điện dát vàng

Giải thưởng The Ritz-Carlton đạt được

Công ty Khách sạn Ritz-Carlton đã được giới thiệu trên các Danh sách hàng đầu của Khảo sát Zagat về ăn uống, khách sạn và dịch vụ. Các địa điểm Dallas, TX và Wolfsburg, Đức đều nhận được danh hiệu hàng đầu từ Zagat vào năm 2009, bao gồm cả Khách sạn lớn hàng đầu cho địa điểm Dallas. Ritz-Carlton là công ty duy nhất cho đến nay giành được hai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige (1992 và 1999). Chủ tịch và COO Horst Schulze của Ritz-Carlton đã được công nhận cho những đóng góp của thương hiệu The Ritz-Carlton trong nhiệm kỳ của ông với Huân chương Ishikawa của Corporate Hotelier of World cho những đóng góp cho phong trào Chất lượng.

Thương hiệu The Ritz-Carlton và những điều đáng chú ý

Các khách sạn Ritz-Carlton Kuala Lumpur , tại thành phố thủ đô của Malaysia, mở cửa vào năm 1997. Đây là chỉ 'tất cả các khách sạn quản gia' hoạt động trong thành phố, cung cấp dịch vụ quản gia cho tất cả 300 phòng và dãy phòng của mình và từ đó đã được xếp hạng trong số " Danh sách vàng "các khách sạn của Condé Nast, được The Independent xếp hạng là" một trong năm khách sạn quản gia hàng đầu " và được Travel and Leisure coi là một trong" Các khách sạn vĩ đại nhất thế giới ".

The Ritz-Carlton, nằm ở Moscow

Năm 1999, Ritz-Carlton mua lại Khách sạn St. Moritz cũ ở Thành phố New York , thiết lập lại sự hiện diện của thương hiệu ở Thành phố New York lần đầu tiên kể từ khi Ritz-Carlton New York cũ rời Ritz- Carlton ổn định vào năm 1997 (sau này nó trở thành Westin, sau đó là InterContinental, sau đó là chung cư).
Khách sạn Ritz-Carlton đầu tiên ở Nga, Ritz-Carlton Hotel Moscow , khai trương ngày 1 tháng 7 năm 2007 trên Phố Tverskaya . Ritz-Carlton Suite, với giá 13.715 đô la Mỹ mỗi đêm, được liệt kê ở vị trí thứ 13 trong 15 dãy phòng khách sạn đắt nhất thế giới do CNN tổng hợp vào năm 2012.

The Ritz-Carlton, nằm ở Thiên Tân

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2011, The Ritz-Carlton đã khai trương khách sạn cao nhất thế giới, The Ritz-Carlton, Hồng Kông trên các tầng 102-118 của Trung tâm Thương mại Quốc tế ở Tsim Sha Tsui trên Bán đảo Kowloon, Hồng Kông. Tiền sảnh cao 425 m (1.394 ft) so với mặt đất. Trụ sở chính tại Châu Á của Morgan Stanley , Credit Suisse và Deutsche Bank cũng nằm trong cùng một tòa nhà 118 tầng.
Ritz-Carlton, Charlotte, khai trương vào tháng 10 năm 2009 là cơ sở Ritz-Carlton đầu tiên đạt Chứng nhận Vàng LEED và là cơ sở Ritz-Carlton trẻ nhất kiếm được 5 viên kim cương, và là cơ sở 5 kim cương duy nhất ở Charlotte (và một trong ba ở bang Bắc Carolina ).

The Ritz-Carlton, nằm ở Jeddah

Ritz-Carlton, Fort Lauderdale (Giải thưởng Năm viên kim cương AAA) khai trương vào tháng 8 năm 2008, mở cửa như một St. Regis chỉ một năm trước đó.
Các khách sạn Ritz-Carlton và JW Marriott tại LA Live khai trương tháng 2 năm 2010 và chia sẻ tòa nhà chọc trời đầu tiên được xây dựng từ đầu những năm 1990 ở Trung tâm thành phố Los Angeles . Ritz-Carlton, Los Angeles đã được trao chứng nhận LEED bạc .
Các độc giả của Condé Nast Traveller đã bầu chọn The Ritz-Carlton Shanghai, Pudong là "Khách sạn tốt nhất châu Á" từ năm 2012 đến năm 2014.
Ritz-Carlton điều hành các khu dân cư phân đoạn tại một số địa điểm ở Hoa Kỳ với tên gọi Câu lạc bộ Điểm đến Ritz-Carlton. Các tài sản bao gồm Cao nguyên Aspen và Vail ở Colorado , St. Thomas ở Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ , San Francisco và Jupiter, Florida .
Vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 7 năm 2009, lúc 7:47 sáng theo giờ Jakarta, một quả bom đã phát nổ ở The Ritz-Carlton Mega Kuningan, Jakarta , Indonesia phá hủy tầng một của khách sạn. Vụ nổ xảy ra 2 phút sau vụ nổ tại JW Marriott Jakarta gần đó . Khách sạn đã được lên kế hoạch tổ chức buổi tiếp đón câu lạc bộ bóng đá Manchester United vào thứ Hai tuần sau trong chặng Indonesia của chuyến du đấu châu Á, nhưng chuyến thăm đã bị hủy bỏ do vụ đánh bom. Chín người trong đó có 2 kẻ đánh bom liều chết đã thiệt mạng.
Vào ngày 26 tháng 8 năm 2013, các thành viên của cộng đồng người Philippines đã biểu tình tại các khách sạn The Ritz-Carlton, Los Angeles và JW Marriott tại LA Live để chống lại hành vi lừa đảo của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Ưu tiên . Người ta tin rằng gia đình của kẻ bị cáo buộc chủ mưu vụ lừa đảo Janet Lim-Napoles sở hữu một căn hộ trong tòa nhà được cho là trị giá 2 triệu USD.
Vào ngày 31 tháng 10 năm 2013, The Ritz-Carlton Bangalore khai trương là cơ sở kinh doanh đầu tiên của tập đoàn tại Ấn Độ.
Vào ngày 4 tháng 11 năm 2013, Ritz-Carlton Kazakhstan khai trương tại Almaty . Khách sạn 145 phòng nằm trên các tầng cao nhất của Tháp Esentai, tòa nhà cao nhất ở Trung Á. Các tầng trên cũng bao gồm Ritz-Carlton Residences. Khách sạn bao gồm nhà hàng bít tết, sky bar, trung tâm dịch vụ doanh nhân, spa và 9.000 mét vuông (97.000 sq ft) không gian hội họp. Các phòng có két an toàn trong phòng, ổ cắm điện cho máy tính xách tay, ổ cắm cho iPod và phòng tắm lát đá cẩm thạch.
Vào tháng 1 năm 2014, Ritz-Carlton đã mở một khách sạn ở Herzliya , Israel có spa và nhà hàng phục vụ món ăn chay đầu tiên của thương hiệu.
Vào tháng 5 năm 2017, Ritz-Carlton đã mở một khách sạn tại Jeddah , Ả Rập Xê Út , khách sạn cũng được khai trương như một hội trường làm cho nó trở thành một trong những hội trường lớn nhất ở Jeddah. Khách sạn nằm ở quận Al-Hamra, một nơi nổi tiếng với các khách sạn sang trọng và gần Corniche.

Tàu du lịch thương hiệu The Ritz-Carlton

Vào năm 2018, Ritz-Carlton thông báo rằng họ sẽ tham gia vào thị trường tàu du lịch. Các vấn đề xây dựng tại nhà máy đóng tàu Tây Ban Nha và COVID-19 đã làm trì hoãn việc hạ thủy con tàu đầu tiên, Evrima, và chuyến du hành đầu tiên sẽ là tháng 4 năm 2021. Đội bay của Ritz-Carlton sẽ hoạt động dưới thương hiệu "The Ritz-Carlton Bộ sưu tập Du thuyền ”.
 
Nguồn: Wikipedia.org
BÀI VIẾT LIÊN QUAN