Giới Thiệu Về Nguyễn Thanh Cương BĐS

 

Giới Thiệu

Tháng 7/2014 Nguyễn Thanh Cương tham gia nghề môi giới Bất động sản tại công ty BĐS Cengroup và phân phối dự án Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội.
Tháng 03/2015 từ vị trí nhân viên kinh doanh Cương xin ứng tuyển và thuyết trình bảo vệ thành công vị trí trưởng phòng kinh doanh hỗ trợ đội nhóm 18 nhân sự bán Vinhomes Riverside. Từ 03/2015 – 06/2015 Ở thời điểm thị trường được xem là khó khăn này Cương cùng cộng sự đã làm hài lòng khách hàng và mang về doanh số hơn 200 tỷ tiền hàng cho Cty.
Nguyễn Thanh Cương BĐS xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng đã tin tưởng tín nhiệm

Vị Trí Hữu Ích.

Tháng 7/2015 – Tháng 6/2021 vị trí GĐKD công ty BĐS Novahomes; Tân Thời Đại; Newstarland tại các thị trường: Hà Nội, Phú Quốc, Quảng Ninh;…

Khách hàng của Cương là những ai?

Trải qua gần 10 năm làm nghề khách hàng Cương đã phục vụ ở đủ các nghành nghề Giáo viên, Kiểm toán; Xây dựng, Ngân hàng,... trong đó có Trưởng phòng, Giám đốc những Tập đoàn lớn, những Chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt,.... Có nhiều vị khách mua nhà cho Cương đến lần thứ 3 và 4, trong đó có đầu tư và cũng có thay đổi chỗ ở, mỗi lần thay đổi đều là nâng cấp bất động sản ở. Vì vậy bất động sản để ở thực là bất động sản có tính an toàn và thanh khoản cao nhất.

Chọn Ecopark Hưng Yên

Sau thời gian làm nghề, trải qua nhiều thị trường và các vị trí làm việc, rồi từ sale Cương cũng trở thành một nhà đầu tư Bất động sản. Hiểu rõ những rủi ro có thể sảy đến với bất động sản chưa đủ pháp lý. Cương kiếm tìm và chỉ bán những bất động sản đã có sổ đỏ hoặc tối thiểu phải ở mức đã là hợp đồng mua bán.  Sau một thời gian trăn trở Cương quyết định chọn Ecopark Hưng Yên vì khu đô thị này có tính quần thể và hội tụ đủ các yếu tố mà Cương đã đúc kết trong quá trình làm nghề tại bài viết   = > 7 lưu ý khi Đầu tư bất động sản
Tại website Nguyenthanhcuong.com : Nguyễn Thanh Cương mang đến những Bất động sản nổi bật được chính Nhà đầu tư mua thông qua Cương và chủ nhà gửi bán tại Ecopark Hưng Yên hoặc các BĐS đã bán trước đó của các thương hiệu Vinhomes, Sungroup, Meyland,.... tại các tỉnh thành Cương đã phân phối cũng như của các nhà đầu tư tại Ecopark bán lại.”

Nguyễn Thanh Cương - Nhà Môi Giới BĐS Từ T7/2014
Hotline: 0916.059.696
Website cá nhân: www.nguyenthanhcuong.com/
Văn phòng: 238 Park River, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên