CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Giới Thiệu Về Nguyễn Thanh Cương BĐS

 

 

Giới Thiệu

Cương (xin cho phép được xưng hô như vậy) xin cảm ơn Anh Chị đã dành thời quan tâm đến những chia sẻ của Cương dưới đây. 
Vào năm 2016, tức sau hai năm làm sale (môi giới) Bất động sản, sau rất nhiều cân nhắc, Cương tạo lập Website Nguyenthanhcuong.com . 
Trước đó thì mỗi dự án khi bán Cương đều tạo lập 1 trang web dạng landing page để cung cấp thông tin sản phẩm, tuy nhiên việc có nhiều trang Web như vậy mang đến những bất cập về quản trị và cũng khiến thông tin có phần rời rạc, một ví dụ điển hình là khi Anh Chị quan tâm biệt thự ven sông tại Hà Nội tức là có thể Anh Chị đang quan tâm đến những biệt thự có sông đằng trước hoặc đằng sau hoặc có thể là biệt thự mặt hồ. Có khách hàng đã mua biệt thự Vinhomes Riverside lại gửi Cương bán lại căn nhà gần như biệt thự tại mặt Hồ Tây. Suy nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với nghề lâu dài theo một cách chuyên nghiệp nhất có thể, Cương nhận thấy cần có một trang Web tổng hợp các sản phẩm Cương bán tại các dự án và bất động sản của khách hàng có nhu cầu bán lại. Đã có một số ý tưởng về tên miền như Nhavinhomes, Nhahanoi, BatdongsanVIP, Duanbietthu, Batdongsandautu, Nguoimoigioi, Cuongbds... Sau khi cân nhắc các ưu nhược cuối cùng Cương lựa chọn lấy tên miền là Nguyenthanhcuong.com

Hướng Tới Sự Chuyên Nghiệp

Khi chọn tên miền này cũng hoang mang lắm, chỉ mong khách hàng hiểu Cương không phải đề cao cái tôi khi chọn nó, Cương nghĩ đơn giản hiện nay đang bán Nhà Vinhomes tại Hà Nội, nhưng rất có thể sắp tới sẽ bán tại nhiều tỉnh thành hơn, và có thể sẽ đa dạng sản phẩm hơn. Chọn Nguyenthanhcuong.com là để hướng tới sự chuyên nghiệp khi tư vấn khách hàng mua bất động sản, vì nghĩ khi khách hàng biết về mình bao nhiêu thì sẽ có lòng tin bấy nhiêu. 

Tại Website Nguyenthanhcuong.com

Anh Chị sẽ thấy nội dung bao gồm nhưng không phải là tất cả các sản phẩm Cương bán, với những dự án Cương đã bán nhưng hết hàng Chủ đầu tư mà không còn hàng Chủ nhà gửi bán Cương sẽ không hiển thị tại mục dự án đã bán, điều đó cũng đồng nghĩa những dự án/bất động sản Anh Chị đang nhìn thấy trong Website Nguyenthanhcuong.com tại các tỉnh thành mà Anh Chị quan tâm sẽ có Bất động sản Chủ sở hữu gửi Cương bán lại.
Với Bất động sản chuyển nhượng Cương ưu tiên làm việc chính chủ, tuy nhiên với một số trường hợp khách hàng tin tưởng tìm mua theo nhu cầu, Cương sẽ nỗ lực để đạt hiệu quả tối đa cho khách hàng. 

Quan điểm làm việc

Đối với khách hàng mới: khi hoàn thành một giao dịch, mới thực là sự khởi đầu.
Đối với khách hàng cũ: Cương sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm, đồng hành cùng khách hàng với những gì liên quan đến Bất động sản của họ khi được đề nghị, Bạn sẽ có thể bắt gặp những bất động sản khác tại Website Nguyenthanhcuong.com và kênh Youtube Nguyễn Thanh Cương BĐS

Một Số Thông Tin Tham Khảo Về Cương.

Nguyễn Thanh Cương sinh năm 1988, bắt đầu môi giới bất động sản từ tháng 07/2014 với vị trí chuyên viên kinh doanh thử việc hai tháng không lương tại Cengroup (Cenland) bán Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Đến tháng 03/2015 trở thành trưởng phòng kinh doanh quản lý 25 nhân sự cùng bán dự án Vinhomes Riverside. 
Tháng 06/2015 - Tháng 03/2021 làm việc tại các Đại Lý bán hàng gồm Novahomes, Newstarland ở các vị trí PGĐ và GĐKD phụ trách các dự án mang thương hiệu như Vinhomes, Sun Group, Ecopark, Masterise, Novaland, Meyland.....
Hiện nay Nguyễn Thanh Cương là nhà đồng sáng lập Cty BĐS Gland. Mục đích thành lập là hỗ trợ tốt nhất cho Nhà đầu tư và khách hàng chuyển nhượng bất động sản và tạo dựng uy tín cho những thương vụ tiếp theo. 
Nguyễn Thanh Cương rất hy vọng được là nhà môi giới hỗ trợ quý Cô Chú và Anh Chị trong các giao dịch đầu tư và sở hữu Bất động sản. 
Xin Cảm Ơn!
---------------------------------------------------------------------------------

► Kết nối với Nguyễn Thanh Cương BĐS

☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 0916.059.696