CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhận định dự án New An Thới Phú Quốc

Nhận định dự án New An Thới Phú Quốc
Chia sẻ về dự án New An Thới: Là một khu đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc được quy hoạch rất đồng bộ mang đậm phong cách Địa Trung Hải với hệ thống tiện ích đa dạng: Gồm 4 công viên chủ đề là: Seta, Limoni, Riva, Pino, trường học, bệnh viện, khu phức hợp thể thao, cung đường tản bộ ven sông, khu vực để xe trung tâm, quảng trường âm nhạc, vườn hoa 4 mùa, đài phun nước đàn Lia, chòi nghỉ mái vòm, Coffee Arc, đồi tùng… Mọi chi tiết trong dự án Sun Grand City New An Thới được thiết kế tinh tế, chỉnh chu với sứ mệnh mang lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân và các hoạt động kinh doanh thương mại tại nơi đây.
Đây chắc chắn là sản phẩm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư, bới các yếu tố: An Toàn – Tích Lũy – Kế Thừa
Vị trí dự án New An Thới Phú Quốc
Video quay Shophouse An Thới
Chia sẻ về dự án New An Thới - Các yếu tố
Yếu Tố An Toàn:
Trên thị trường có rất nhiều dự án để đầu tư, sự mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận lớn nhưng đi kèm là những rủi ro cũng rất lớn. Sun Grand City New An Thới sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư mà không đi kèm bất cứ rủi ro nào:
Thứ nhất: Chủ đầu tư là Tập đoàn Sun Group, thương hiệu bất động sản uy tín với tiềm lực tài chính mạnh có nhiều dự án đã hoàn thành đi vào hoạt động.
Thứ 2: New An Thới tọa lạc tại cửa ngõ hệ sinh thái du lịch nơi sẽ đón hàng triệu lượt khách trong tương lai. Ga cáp treo An Thới vào mùa du lịch đã đón hàng chục ngàn lượt khách thăm quan và trải nghiệm mỗi ngày. Khi trở nên sầm uất, thương mại hóa hình thành, giá trị bất động sản gia tăng .
Thứ 3: Đây là dự án ở vị trí trung tâm được bao bọc bới các dự án kế tiếp với quy mô dự kiến 83ha – 95ha – 200ha.
Thứ 4: Vì là khu đô thị đa năng nên không giới hạn hình thức sử dụng, chủ nhân sở hữu cuối cùng có thể vừa ở vừa kinh doanh trên lượng khách tiềm năng dồi dào.
Tích Lũy Dòng Tiền:
Như Cương đã nói ở trên, Khi trở nên sầm uất, thương mại hóa hình thành, giá trị bất động sản gia tăng (một BĐS vừa cho thuê tích lũy dòng tiền, vừa tăng trưởng mạnh về giá). Vậy điều gì chứng minh dự án mới nổi Sun Grand City New An Thới sẽ trở nên sầm uất, rất đơn giản, khách du lịch Phú Quốc đang tập trung điểm đến tại Dương Đông, vì đây là thị trấn cổ nơi tập trung nhiều dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn, đến với Dương Đông khách du lịch hiện đang có nhiều trải nghiệm hơn hết.
Tuy nhiên điểm mấu chốt chính là trải nghiệm, Nam Đảo Phú Quốc đang trong quá trình tích lũy các trải nghiệm cho du khách, không nói quá khi 2/3 lượng khách đến Phú Quốc bắt buộc phải đến Nam Đảo trải nghiệm những công trình biểu tượng như: Tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam so với mặt nước biển, Cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất thế giới, khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm, bãi biển bãi kem (top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh) và rất nhanh Cầu Hôn sẽ đi vào hoạt động với sức chứa 10.000 du khách. Còn nữa khi bãi biển đất đỏ được cải tạo, ngoài bãi tắm thì bến du thuyền được hình thành, chợ đêm, phố đi bộ,….
Sun Grand City New An Thới cùng hệ sinh thái Sun Group phía Tây Nam Đảo sẽ cùng nhau tạo ra một khu du lịch không ngủ… Những gì là bàn tay con người tạo dựng thì nơi khác cũng có thể tạo dựng, nhưng những gì mà lịch sử và thiên nhiêm mang lại thì không thể thay thế. Nam Đảo có gì trong hai thứ trên: Về lịch sử có nhà tù Phú Quốc, nơi minh chứng cho lòng tự hào dân tộc và ý chí kiên cường của người Việt Nam, Những hòn đảo hoang sơ đều tập trung tại Nam Đảo, nơi lặn ngắm San Hô tự nhiên giúp khách du lịch có những trải nghiệm tuyệt vời…
Kế Thừa Tài Sản: Sở hữu pháp lý sử dụng lâu dài. Bất động sản Sun Grand City New An Thới An toàn tích lũy dòng tiền cho những nhà đầu tư và là cuốn sổ tích kiệm thực tế nhất truyền đời về sau…
Liên hệ tư vấn New An Thới
Hotline: 0916.05.9696
Thông tin chi tiết dự án: SUN GRAND CITY NEW AN THỚI
BÀI VIẾT LIÊN QUAN