CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc

Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc
Với vị trí "Kim Cương tại Meyhomes Capital Phú Quốc" Mini Hotel La Cantera Boutique Rosada mang tính nhận diện mạnh mẽ và đặc biệt hiện diện tại cửa ngõ kết nối 2 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Thành Phố Phú Quốc : Bãi Trường và Nam Phú Quốc cùng với đó là lối vào khu nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất Park Hyatt Phú Quốc. Thiết kế La Cantera Boutique Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc Loại hình Shophouse lớn, sở hữu những lợi thế vàng không thể bỏ qua. Với quy mô hơn 266ha Meyhomes là đại đô thị nằm tại trung tâm phường An Thới kết nối tại điểm đầu bãi biển Bãi Trường hướng đi từ Nam Đảo xuống Dương Đông, và trải dài từ bờ Tây sang bờ Đông của đảo Ngọc.
Với đặc điểm của một đại đô thị đa chức năng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ an sinh. Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong tiến trình phát triển của thành phố du lịch Phú Quốc.
Mặt bằng hệ sinh thái tiện ích ngập tràn tại Meyhomes Phú Quốc
 
Những dãy Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu những vị trí tốt nhất, là vị trí cửa ngõ của đại đô thị ở có quy mô lớn nhất Phú Quốc hiện tại. Mini Hotel là sản phẩm đầu tư với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Dưới đây là thông tin về các dãy MiniHotel Meyhomes Phú Quốc đang ra hàng
Mini Hotel phân khu Rosada Meyhomes Phú Quốc
Với vị trí NHẬN DIỆN CAO trên trục đường đại lộ Ánh Sao - giao cắt với Đại lộ Hoàng Hôn - con đường huyết mạch kết nối toàn bộ hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng - vui chơi - giải trí 1000ha của Bãi Trường và là cửa ngõ để đến với An Thới và quần thể du lịch tại Nam Phú Quốc. Dãy Mini Hotel Rosada Meyhomes với tên gọi thương mại chính thức là La Cantera Boutique sở hữu vị trí thuận tiện trong giao thương.
La Cantera Boutique Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc có hướng đi bãi tắm và bến du thuyền. Dây được ví là tuyến đường số 2 bất động sản ven biển
Điểm đặc biệt của Minihotel Rosada, đây là dãy phố thương mại sở hữu tới 2 - 3 mặt tiền đường kinh doanh trên mặt tiền đường 24m và 13.5m hướng đi bãi tắm và bến du thuyền biển Bãi Trường
Với vị trí "Kim Cương tại Meyhomes Capital Phú Quốc" Mini Hotel La Cantera Boutique Rosada mang tính nhận diện mạnh mẽ và đặc biệt hiện diện tại cửa ngõ kết nối 2 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Thành Phố Phú Quốc : Bãi Trường và Nam Phú Quốc cùng với đó là lối vào khu nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất Park Hyatt Phú Quốc.
Thiết kế La Cantera Boutique Meyhomes Capital Phú Quốc
Với loại hình Mini Hotel này, gia chủ có thể thỏa sức lựa chọn các loại hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thành phố đa sắc khi Khách hàng trải nghiệm trục đường cảnh quan và các điểm sáng tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc.
Kiến trúc Shophouse Meyhomes Phú Quốc - Tân Á Đại Thành - Ảnh 2
Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết tại Website: Nguyenthanhcuong.com . Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Hotline tư vấn: 0916.05.9696

Website cá nhân: https://nguyenthanhcuong.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN