CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bản đồ Shophouse Santorini Hòn Thơm

Bản đồ Shophouse Santorini Hòn Thơm
Bản đồ Shophouse Santorini Hòn Thơm. Tổ hợp nhà phố thương mại Hòn Thơm có phong cách thiết kế Santorini nơi mỗi căn nhà phố nằm vươn mình từ sườn dốc, nơi mỗi ô cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên biển trời bao la. Thiết kế tại các căn shophouse Santorini Hòn Thơm khá đa dạng về cao độ và diện tích nên có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu và sở thích của từng quý gia chủ.
Một sự kiện lớn ngay trong ngày 19/03, tại buổi họp giới thiệu sản phẩm, tập đoàn Sun Group đã lần đầu tiên công bố hình ảnh mặt bằng và thiết kế tổ hợp dự án Shophouse Santorini Hòn Thơm. Mặt bằng tổng quan dự án được chia thành 03 phân khu dựa trên tính liên kết của các căn nhà phố đối với: tổ hợp tiện ích, vịnh du thuyền hay phân khu nghỉ dưỡng Bãi Trào.

Bản đồ Shophouse Santorini Hòn Thơm

Tổng mặt bắng Shophouse Santorini Hòn Thơm có quy mô 6,5ha trong đó bao gồm 235 căn shophouse đựa chia thành 03 phân khu dựa trên tính liên kết của từng phân khu.
Và diện tích của từng loại Shophouse đối với diện tích 100- 120 m2: tổng số 142 căn chiếm (60%);từ 101- 160 m2: có 55 căn chiếm tỷ lệ (23%); từ 161- 200 m2: có 24 căn chiếm (10%); và còn lại diện tích trên 200m2: có 14 căn chỉ chiếm tỷ lệ ít (6%)
Bản đồ Shophouse Santorini Hòn Thơm
 

Phân khu mặt biển

Phân khu mặt biển bao gồm các căn nhà phố Shophouse thuộc các cung đường Marina 1, Marina 2, Marina 3 và Marina 7. Các căn shophouse thuộc phân khu mặt biển đều có cho mình không gian biển rộng mở và đặc biệt đó là tính liên kết tiện ích vô cùng lớn. Các căn shophouse như đang ôm trọn và sở hữu cho riêng mình bể bơi trung tâm rộng lớn, clubhouse và quảng trường biển sầm uất.
Bản đồ giá bán Shophouse Santo Port Hon Thom Paradise Island Sun Group Phú Quốc

Phân khu vịnh du thuyền

Tổ hợp shophouse đường M5 với trục giao thông kết nối trực tiếp đến vịnh du thuyền và bãi đỗ trực thăng mang trong mình tiềm năng kinh doanh và đón khách vô cùng vượt trội.

Phân khu comercial Bãi Trào

Bãi Trào nơi quy tụ những sản phẩm mang nét kiến trúc độc đáo. Ngôi làng Santorini với những căn Shophouse dựng trên vách đá treo leo mang đậm hơi thở biển cả. Kế bên là 2 bãi tắm Bãi Trào và Bãi Nam, vị trí được định hình là bến du thuyền The Marina đậm màu Santorini - Hy Lạp và bãi đáp chuyên cơ của đảo thiên đường Hòn Thơm kết nối Hòn Thơm và đảo chính.
Đây là một trong những phân khu có vị trí cao nhất, bao gồm số lượng nhà phố 6 tầng nhiều nhất và cũng là một trong những phân khu đang được mong chờ nhất bởi tầm view rộng mở, vị trí đắc địa trên sườn dốc cũng như tính liên kết du lịch đắc địa khi nằm trên cung đường kết nối trực tiếp tới trung tâm nghỉ dưỡng Bãi Trào.
Mặt bằng có chú thích giá bán Shophouse Santo Port vị trí tuyến giữa kiến trúc Santorini Hòn Thơm Phú Quốc

Thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Tổ hợp nhà phố thương mại Hòn Thơm có phong cách thiết kế Santorini nơi mỗi căn nhà phố nằm vươn mình từ sườn dốc, nơi mỗi ô cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên biển trời bao la. Thiết kế tại các căn shophouse Santorini Hòn Thơm khá đa dạng về cao độ và diện tích nên có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu và sở thích của từng quý gia chủ.

Mặt cắt thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Shophouse Santorini Hòn Thơm có vị trí nằm trên sườn dốc tương tự như các dự án nhà phố trước đây của tập đoàn Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải hay mũi Ông Đội. Chính bởi vị trí như vậy nên thiết kế mặt cắt shophouse Santorini Hòn Thơm có thể được chia thành 4 dạng.
Santorini được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất thuộc quần đảo Cyclades. Nằm trong vùng khí hậu đặc trưng của Địa Trung Hải. Sự quyến rũ của kiến trúc Santorini gây thương nhớ với những vách đá vôi trắng dựng đứng bên bãi biển xanh trong.
Tường trắng, vòm xanh chính là biểu tượng của trời và biển, thể hiện sự hòa quyện với thiên nhiên. Những mảng tường trắng tinh khôi được tạo thành từ những đá núi cùng cũng họn vôi quét đặc biệt.
Không chỉ ở những ngôi nhà, gam màu xanh – trắng còn hiện diện trên những con đường được lát đá, hay với phiến đá dựng ven đường, khiến cho kiến trúc Santorini trở nên độc đáo hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Hòn Thơm ở Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng 1 bãi biển hoang sơ, xanh mát vỗ về cánh rừng già nguyên sinh, cùng khí hậu quanh năm nắng ấm. Điều kiện tự nhiên tương đồng với hòn đảo Santorini chính là nguồn cảm hứng để Sun Group kiến tạo nên những căn Shophouse Hòn Thơm mang phong cách Santorini nằm trên triền đồi sát biển.

Cao độ tại dự án

Thiết kế shophouse Santorini có một đặc điểm trung thống nhất đó là các căn hộ gần biển hơn sẽ có cao độ thấp hơn. Điển hình là các nhà phố đường Marina 1 chỉ có thiết kế cao 3 tầng với cao độ tại tầng 3 so với mặt nước là 15,5m. Tại vị trí xa biển nhất là các nhà phố đường M6 có mức cốt sàn cao 20m và với chiều cao 6 tầng chiều cao ghi nhận tại tầng 6 lên tới hơn 41m vượt xa so với cao độ của các căn nhà phố khác. Chính bởi yếu tố này khiến cho mọi căn nhà phố tại shophouse house Santorini đều có cho riêng mình không gian biển trời bao la bên các ô của sổ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN