CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Giá trị sống thượng lưu tại biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh

Giá trị sống thượng lưu tại biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh
Giá trị đích thực của biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh mang lại cho gia chủ Có đầy đủ các bước từ bồn tắm - tắm khoáng nóng - tắm nóng và kết thúc là tắm lạnh hoặc ngâm lạnh. Thư giãn tận hưởng làn nước suối quý giá trong khi ngắm nhìn khu vườn tiêu chuẩn Nhật Bản hay thiên nhiên tráng lệ của đại dự án mà chỉ chủ nhân của biệt thự 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - mới có cơ hội trải ng
Biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition Quang Hanh: Thăng hoa giá trị sống thượng lưu. Với số lượng hữu hạn chỉ 180 căn biệt thự có nguồn khoáng nóng quý giá Quang Hanh dẫn vào từng lô biệt thự, tổ hợp dự án.
Hãy cùng tận hưởng cuộc sống chất lượng cao tại SUN ONSEN VILLAGE - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN. Giống như trà đạo hay kịch Kabuki, tắm suối nước nóng là một thói quen trong nếp sống và văn hóa của người dân đất nước Mặt trời mọc. Theo thời gian, thứ “thần dược” về sức khỏe ấy đã được nâng tầm thành một nét văn hóa mang đậm dấu ấn và bản sắc của nhiều người dân xứ sở hoa anh đào như một xứ phù tang vô cùng hấp dẫn.
Ngày nay, ở Việt Nam, giới thượng lưu cũng ngày càng sử dụng suối nước nóng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng. Đáp ứng mong muốn của giới thượng lưu, dịch vụ tắm khoáng nóng từ nguồn suối khoáng nóng tinh khiết được tạo ra tại tỉnh Quảng Ninh bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và tâm huyết, với điểm nhấn khác biệt.
 

Giá trị sống thượng lưu tại biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh

Chất lượng đến từ nguồn khoáng nóng độc đáo, nguồn Hàm lượng khoáng chất, với các loại khoáng chất quý không thua kém bất kỳ nguồn suối nước nóng tiêu chuẩn nào của Nhật Bản. Nơi đây có mỏ nước khoáng nóng chất lượng tốt được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Nước khoáng có nồng độ brom cao nhất trên thế giới (40 mg / L), có tác dụng giải độc tốt, giúp giảm đau cơ và khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu ...
Quy trình tắm suối nước nóng tiêu chuẩn tại đất nước Mặt trời mọc tiên phong và duy nhất của đất nước Mặt trời mọc tuân theo tiêu chuẩn 4 bước bài bản: tráng - tắm khoáng nóng - tắm nóng, và cuối cùng kết thúc bằng tắm nước lạnh hoặc ngâm nước lạnh. Mỗi liệu trình mang lại những lợi ích sức khỏe khác nhau cho cơ thể, với các bước thực hiện đúng chủ nhân sẽ tránh được tình trạng sốc nhiệt, tăng stress, ...
Quý khách hàng có thể trải nghiệm tắm khoáng nóng riêng tư nhờ nguồn khoáng đi trực tiếp vào từng biệt thự. Dẫn lối “khơi nguồn sức khỏe” vô giá cho mọi không gian sống, mở ra phong cách nghỉ dưỡng cá nhân, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân đẳng cấp. Với nguồn khoáng nóng chất lượng cao và chuỗi trải nghiệm độc đáo, đây là sản phẩm bất động sản khai thác nhiệt đầu tiên được tạo ra đặc biệt dành cho giới thượng lưu.

Phong cách Nhật Bản tắm chuẩn Onsen của giới thượng lưu

Những khách hàng thượng lưu không phải mất thời gian quý báu mà vẫn có thể tận hưởng những phong cách onsen chuẩn Nhật ngay tại nhà. Trong thiên nhiên hoang sơ của Quảng Ninh, nơi có núi cao - vịnh sâu, 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 như một kiệt tác độc đáo giữa nguồn khoáng nhiệt thiên nhiên quý giá và sự sáng tạo của con người. 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - Mỗi căn biệt thự của 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 đều có thiết kế đậm chất Nhật Bản thể hiện qua kiến ​​trúc nội ngoại thất và cảnh quan sân vườn.
Sự kết hợp giữa phong cách wabi-sabi và nghệ thuật thiền định thể hiện qua màu nâu nhạt, bàn ghế gỗ màu nâu nhạt hay những góc trà yên tĩnh với những con đường lát đá cuội, những tiểu cảnh cây cảnh tinh tế ... giúp tạo nên một không gian đặc trưng thanh lịch, tối giản. Tòa nhà mặt trời mọc sớm của triều đại thịnh vượng giàu có chỉ có trong 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 -, giới tinh hoa sẽ tận hưởng.

Giá trị đích thực của biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh mang lại cho gia chủ

Có đầy đủ các bước từ bồn tắm - tắm khoáng nóng - tắm nóng và kết thúc là tắm lạnh hoặc ngâm lạnh. Thư giãn tận hưởng làn nước suối quý giá trong khi ngắm nhìn khu vườn tiêu chuẩn Nhật Bản hay thiên nhiên tráng lệ của đại dự án mà chỉ chủ nhân của biệt thự 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - mới có cơ hội trải nghiệm. Ngoài ra, để giúp các chủ nhân ưu tú tận hưởng nghệ thuật tắm suối khoáng nóng ngay tại nhà, mỗi biệt thự đều được trang bị bồn tắm suối khoáng nóng được rút trực tiếp từ mạch suối khoáng ngầm tự nhiên của Quảng Ninh.
Tạo nên Giá trị Độc nhất - Nâng tầm trải nghiệm cao cấp, mọi khát khao của giới thượng lưu về những kiệt tác bất động sản giá trị đều hội tụ trong 𝐒𝐮𝐧𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝𝐐𝐢𝐝 Ngoài ra, chủ nhân biệt thự 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 - 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 sẽ được trao tặng những đặc quyền hưởng thụ cả về sức khỏe thể chất, tinh thần và lối sống mà bất cứ ai cũng khao khát trải nghiệm.

Nguyễn Thanh Cương - Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp
Văn phòng: 238 Park River, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0916.059.696
BÀI VIẾT LIÊN QUAN