CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh
Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh không chỉ tạo sức hấp dẫn đối với du khách khi cả nước đang thiết lập trạng thái bình thường mới, khu nghỉ dưỡng còn góp phần khắc phục điểm yếu du lịch mùa vụ vốn đã kìm hãm sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh nhiều năm qua, tăng nguồn thu và tạo thêm công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương.
Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Quang Hanh là sản phẩm bất động sản giới hạn với tên thương mại là Sun Onsen Village Limited Edition được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group. Với duy nhất 180 lô được thiết kế 3 loại hình đơn lập, song lập và tứ lập. Mỗi lô biệt thự đều được dẫn nguồn khoáng nóng quý giá vào tận nhà.
Nằm tại trung tâm quần thể hệ sinh thái được bao bọc bởi núi rừng hùng vĩ và các khu nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí. Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh là sản phẩm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đầu tiên của dòng bất động sản Cao Cấp Sun Group nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Khu biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh - Sun Osen Village Limited Edition Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Nằm giữa thiên nhiên nguyên sơ và thuần khiết của Quang Hanh (Quảng Ninh) bên cạnh Vịnh Bái Tử Long kỳ quan, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng biệt thự suối khoáng nóng onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, nơi du khách được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm thư giãn trong nguồn suối khoáng nóng giàu dưỡng chất để tái tạo năng lượng cơ thể cả về tinh thần lẫn thể chất.
Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh không chỉ tạo sức hấp dẫn đối với du khách khi cả nước đang thiết lập trạng thái bình thường mới, khu nghỉ dưỡng còn góp phần khắc phục điểm yếu du lịch mùa vụ vốn đã kìm hãm sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh nhiều năm qua, tăng nguồn thu và tạo thêm công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương.
Những đối tác hàng đầu xứ mặt trời mọc đã bắt tay cùng tập đoàn vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam Tập Đoàn Sun Group để làm nên một "ngôi làng" Nhật Bản thanh bình giữa núi rừng xanh mướt. Ở đó, du khách không chỉ được tận hưởng cảm giác thư thái của thiên nhiên trong lành, kiến trúc đặc trưng Nhật Bản mà còn được chăm sóc cơ thể bằng nguồn suối khoáng quý hiếm từ một trong 3 mỏ nước khoáng có hàm lượng Brom nóng khoáng hóa cao nhất thế giới.
 
Đầy đủ các loại hình tắm khoáng đặc trưng Nhật Bản và được ưa chuộng trên thế giới, với khu vực tắm công cộng gồm 27 bể các loại, các villa cỡ nhỏ với bể tắm khoáng trong nhà và ngoài trời, hướng ra cảnh núi non hùng vĩ, khu vực xông hơi đa dạng các dịch vụ xông nóng, lạnh, xông đá muối Himalaya,... và nhà hàng với ẩm thực Nhật Bản tinh tế, Yoko Onsen Quang Hanh sẽ là "thỏi nam châm" mới của du lịch Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Bản đồ biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Trên tổng quy mô 9.1ha, Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas.
Theo các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản, mạch khoáng quý này có hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. Cụ thể, khoáng nóng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric, đặc biệt hàm lượng Brom cao, mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.
Tất cả các biệt thự sẽ được khai thác trong vòng 10 năm và chia sẻ doanh thu với chủ sở hữu. Chủ nhân có đặc quyền tận hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong thời gian khai thác, được tặng 1 đêm nghỉ dưỡng mỗi tháng tại Yoko Onsen Quang Hanh cho tới khi nhận bàn giao biệt thự.
“Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và đẳng cấp đang được định hình là mảnh ghép quan trọng hình thành nên ‘thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản’ mà Sun Group tâm huyết kiến tạo tại mảnh đất Cẩm Phả.
 
Dự án sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 2021, đồng thời là cú hích chuyển mình đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến 4 mùa”, đại diện Sun Group kỳ vọng.

Sản phẩm biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Với mong muốn kiến tạo nên một sản phẩm đẳng cấp và khác biệt, không gian sống & nghỉ dưỡng tại biệt thự khoáng nóng Quang Hanh Sun Onsen Village – Limited Edition đẹp tựa như bức tranh thủy mặc với hơi thở Nhật Bản thấm đẫm trong từng đường nét: từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến cảnh quan sân vườn. Các lô biệt thự Sun Onsen Quang Hanh được thiết kế hai tầng đúng chuẩn phong cách Nhật:
  • Loại hình biệt thự đơn lập: 10 lô có diện tích từ 256m2 - 1287m2  
  • Loại hình biệt thự song lập: 46 lô có diện tích từ  210m2 - 438m2
  • Loại hình biệt thự tứ lập: 124 lô có diện tích từ 120m2 (1 lô duy nhất) - 138m2 - 239m2

 

Cảm ơn Anh Chị đã truy cập Website: Nguyenthanhcuong.com để tìm hiểu tin tức bất động sản

Nguyễn Thanh Cương - Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp
Hotline: 0916.059.696

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN