CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

DOWNLOAD TRỌN BỘ TÀI LIỆU

bang_gia_du_an_new.xlsx

mat_bang_thiet_ke_3D.pdf

hs_phap_ly_chinh_sach_ban_hang.pdf

* Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, bảng giá & tài liệu sẽ được gửi qua Zalo & Email của quý khách trong thời gian sớm nhất!

Sun Onsen Village Limited Edition

Biệt thự khoáng nóng Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp được Sun Group phát triển tại Cẩm Phả Quảng Ninh với ý tưởng đột phá là dẫn mạch khoáng nóng thiên nhiên vào từng lô biệt thự. Ý tưởng này không chỉ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe quý giá & đặc biệt riêng tư. Dưới đây là những nội dung Nguyễn Thanh Cương tổng hợp và có những đánh giá theo góc nhìn cá nhân riêng.

Quy mô

9,1ha/1000ha

 

Quy hoạch sản phẩm

Biệt thự khoáng nóng

 

Số lượng biệt thự

180 lô

 

Pháp lý sở hữu

Sổ đỏ lâu dài

 

Tổng quan dự án Sun Onsen Village Quang Hanh

 • Tên dự án: Sun Onsen Village Limited Edition
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả
 • Vị trí: Quang Hanh; Cẩm Phả; Quảng Ninh
 • Quy mô dự án: 9,1ha/1000ha dự kiến
 • Quy hoạch dự án: Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe phong cách Nhật
 • Quy hoạch sản phẩm: Biệt thự
 • Pháp lý sở hữu nhà ở: Sổ đỏ lâu dài
 • Điểm đặc biệt của dự án: Tất cả các lô biệt thự đều được dẫn nguồn khoáng nóng thiên nhiên vào từng lô
 • Mặt Bằng, thiết kế, Chính sách và giá bán: Vui lòng xem mô tả bên dưới

hot MỞ BÁN BIỆT THỰ KHOÁNG NÓNG SUN GROUP QUANG HANH QUẢNG NINH hot

⚜️ TỔNG QUAN GIÁ BÁN SUN ONSEN VILLAGE 10/2022 ⚜️

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh với số lượng giới hạn chỉ duy nhất 180 lô sở hữu nguồn khoáng quý giá chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là tổng quan giá bán tham khảo các loại hình biệt thự tại hai phân khu Yoko Villasbiệt thự Yama Villas dành cho các chủ nhân danh giá

Loại Hình

Diện Tích

Giá Bán CĐT

Chuyển Nhượng

Biệt Thự Đơn Lập

251 - 1287m2

60 - 170 Tỷ/lô

Liên Hệ

Biệt Thự Song Lập

210 - 438m2

Từ 44 Tỷ/lô

Liên Hệ

Biệt Thự Tứ Lập

134 - 220m2

Từ 32 Tỷ/lô

Liên Hệ

Hài hoà giữa phong vị đương đại và đường nét truyền thống, phong cách Nhật Bản được tái hiện độc đáo trong kiến trúc nội ngoại thất của từng căn biệt thự. Đặc biệt, sự kết hợp với mạch khoáng quý giá đã tạo ra những căn biệt thự khoáng nóng cực phẩm Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh Quảng Ninh.

Vị trí biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh

 

✔️ Biệt thự Sun Onsen Village có vị trí ở khu quy hoạch trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản do Tập đoàn SunGroup đầu tư tại Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

✔️ Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition nắm giữ vị trí thuận lợi, kết nối qua đường bao biển, đường hầm qua núi kết nối giữa TP Hạ Long và TP Cẩm Phả đã thông xe, những chủ nhân của biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village có thể kết nối cực kì dễ dàng với các khu vực lân cận và chỉ mất chưa đến 1,5h di chuyển về Hà Nội.

Liên kết vùng biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition:

✔️ Tọa độ của dự án biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh ngoài việc dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hòn Gai, vịnh di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, khu vui chơi giải trí Sunworld... thì Sun Onsen Village Limitted Editon còn tiệm cận nhiều dự án quy mô lớn sẽ được triển khai trong thời gian tới như: Sun Núi Hạm, Cái Xà Cong, Vân Đồn. Từ Thủ đô cũng dễ dàng di chuyển xuống khu nghỉ dưỡng Sun Quanh Hanh với thời gian chỉ 2h chạy xe thông qua cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

 • Thủ đô Hà Nội: 2 giờ (160km)
 • Sân bay Quốc tế Vân Đồn: 35 phút (45km)
 • Sunworld Hạ Long: 15 phút (21km)
 • Trung tâm Hòn Gai: 10 phút (16km)
 • Sungroup Vân Đồn: 40 phút (52km)
 • Sungroup Cái Xà Cong: 7 phút (7,7km)
 • Sungroup Núi Hạm: 10 phút (11km)
 • Đảo Cát Bà: 35 phút
 • Sân bay Cát Bi: 50 phút (64km)

3 giá trị vàng của Sun Onsen Village - Limited Edition

 

Không Chỉ để ở Sun Onsen Village - Limited Edition chính là quần thể biệt thự khoáng nóng đẳng cấp thuộc dòng sản phẩm bất động sản siêu sang phiên bản giới hạn được Sun Group giới thiệu tại Cẩm Phả; Quảng Ninh. Với mạch khoáng thiên nhiên Quang Hanh chất lượng được dẫn vào từng lô biệt thự, Sun Onsen Village - Limited Edition mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ thượng đẳng riêng tư cho từng chủ nhân.

1. Biệt thự khoáng nóng phiên bản giới hạn
Dẫn mạch khoáng nóng chất lượng vào từng lô biệt thự. 100% biệt thự Sun Onsen Quang Hanh đều có bể ngâm nóng, phòng xông lạnh,/ bể xông lạnh... đem lại trải nghiệm tắm khoáng nóng chuẩn chuẩn Nhật Bản. Biệt thự sổ đỏ lâu dài, đặc biệt 5 - 10 năm đầu được vận hành như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang lại lợi nhuận đầu tư cho các Chủ nhân.

Nguồn khoáng nóng quý hiếm và vô giá

2. Nguồn khoáng nóng quý hiếm và vô giá
Mỏ khoáng nóng duy nhất được cấp phép khai thác tại Quang Hanh. Nguồn khoáng nóng chất lượng cao: Khoáng mặn nhưng không hề để lại cảm giác dính muối trên da. Không cần tắm tráng sau cùng. Người tắm có thể cảm nhận được tác dụng của khoáng nóng cho làn da, giấc ngủ ngay sau khi trải nghiệm.
Nguồn khoáng chất lượng cao với hàm lượng các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là Brom có tác dụng trong việc chăm sóc hệ thống thần kinh và phục hồi các chức nằng suy yếu trong cơ thể (Na+,cl- 20g/l; Brom 40g/l)
Không có mùi khó chịu do không chứa thành phần lưu huỳnh hay sắt trong nước và đạt độ PH trung tính lý tưởng.

Trung Tâm Kết Nối Hệ Sinh Thái

3. Trung Tâm Kết Nối Hệ Sinh Thái
Thụ hưởng trọn vẹn mọi giá trị từ hệ sinh thái đồng bộ: Cận kề công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park các tổ hợp biệt thự và nhà phố mới trong quy hoạch giai đoạn 2, cùng tiện ích bệnh viện chăm sóc sức khỏe phục hồi chức năng chuẩn Nhật Bản sẽ hình thành trong tương lai.

QUY HOẠCH BIỆT THỰ SUN ONSEN VILLAGE QUANG HANH

 

Sun Onsen Village Limitted Edition Quang Hanh được Sun Group quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Village với tổng số 180 lô biệt thự nghỉ dưỡng sổ đỏ lâu dài trong 5 - 10 năm đầu được quản lý vận hành kinh doanh mang về cho chủ sở hữu dòng lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Ở giai đoạn này Chủ đầu tư triển khai các hạng mục tiện ích gồm nhà văn hóa nhật, hồ cảnh quan, hệ thống sông bao quanh, công viên...

Tiến độ biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

Quy Hoạch Dự Án Sun Onsen Quang Hanh

✔️ Phân khu Yoko Villas : Là phân khu biệt thự đầu tiên ra mắt tại dự án Sun Onsen Village Quang Hanh. “Yoko” trong tiếng Nhật là Ánh dương. Yoko Villas là ý tưởng tiếp dẫn nguồn khoáng chất tới mọi giác quan của chủ nhân tương lai. Ngắm – xanh núi non nguyên sơ, xanh vườn nội khu thiền tịnh. Nghe – tiếng thở yên tĩnh của thiên nhiên nguyên bản, tiếng bình an trong sự riêng tư quý giá. Ngửi – hương khoáng bay trong mùi trong veo của không khí bao quanhquanh. Chạm – làn nước ấm nóng giàu dưỡng chất, đủ thanh tẩy làn khói bụi và sự mệt mỏi, đủ tưới tắm tâm hồn. Cảm – những đặc quyền xứng tầm của chủ nhân tinh hoa, không dành cho số đông.

✔️ Phân khu Yama Villas : Yama Villas (Yama trong tiếng Nhật là núi) là sản phẩm biệt thự núi kết hợp khoáng nóng đầu tiên được ra mắt, không chỉ mang lại cho chủ sở hữu trải nghiệm môi trường sinh thái núi mà còn là cơ hội được tận hưởng nguồn khoáng nóng giàu tinh chất dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự, tận hưởng chất sống tinh hoa với không gian núi bất tận xung quanh cùng diện tích mặt nước, suối cảnh quan lớn.

DỰ ÁN BIỆT THỰ KHOÁNG NÓNG SUN ONSEN VILLAGE LIMITTED EDITION

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TRONG HỆ SINH THÁI

Các dịch vụ tiện ích Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh có:
Đề mục tiện ích - TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO
 • TIỆN ÍCH NỘI KHU
 • Công viên, Quảng trường
 • Cầu dạo bộ, Vườn dạo bộ
 • Suối cảnh quan
 • Nhà văn hóa Nhật
 • Khu vực triển lãm
 • Nhà hàng phong cách Nhật
 • Clubhouse phong cách Nhật
 • Các điểm Checkin phong cách Nhật.
 • TIỆN ÍCH NGOẠI KHU THUỘC HỆ SINH THÁI
 • Công viên Yoko Park
 • Bệnh viện chăm sóc sức khỏe
 • Điểm checkin cầu kính biểu tượng mới hút khách du lịch
Gọi điện thoại
Gọi Zalo