CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

DOWNLOAD TRỌN BỘ TÀI LIỆU

bang_gia_du_an_new.xlsx

mat_bang_thiet_ke_3D.pdf

hs_phap_ly_chinh_sach_ban_hang.pdf

* Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, bảng giá & tài liệu sẽ được gửi qua Zalo & Email của quý khách trong thời gian sớm nhất!

LIỀN KỀ ECOPARK HƯNG YÊN

SỐNG SINH THÁI Ở KHU ĐÔ THỊ XANH 500HA

Liền kề Ecopark là dòng sản phẩm tối ưu nhất cho các gia đình đa thế hệ, vì diện tích đất vừa phải tổng giá bán không cao nhưng vẫn đáp ứng các công năng sử dụng. Vì vậy nhà liền kề luôn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất ở các dự án. Tại khu đô thị xanh Ecopark Hưng Yên nhà liền kề được thiết kế cao 3,5 tầng với diện tích đa dạng giá bán Liền kề Ecopark chỉ từ 8 tỷ, một con số cực tốt cho Qúy khách có nhu cầu mua ở tại khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng.

tổng quan liền kề Ecopark Hưng Yên

 • Số lượng căn: 278 lô
 • Liền kề Park River: 97 lô
 • Liền kề Spring Valley: 130 lô
 • Liền kề Thủy Trúc: 51 lô
 • Liền kề Vạn Tuế: 159 lô
 • Phong cách xây dựng: Nhật Bản
 • Diện tích liền kề: 80 - 287m2
 • Mật độ xây dựng: 50 – 75%
 • Chiều cao: 3,5 tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Giá bán: Từ 8 tỷ

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN LIỀN KỀ ECOPARK

 

 

Bản đồ Ecopark - Vị trí Nhà Liền Kề

BẢN ĐỒ LIỀN KỀ ECOPARK HƯNG YÊN

Bản đồ quy hoạch liền kề Ecopark, các dự án
LIỀN KỀ SPRING VALLEY
LIỀN KỀ PARK RIVER
LIỀN KỀ THỦY TRÚC

Hình Ảnh LIỀN KỀ SPRING VALLEY

LIỀN KỀ SPRING VALLEY

 
Liền kề Spring Valley nằm trên các trục đường rộng 13m & 20m, bên trong khu đóng dự án liền kề biệt thự Spring Valley (1C Thung Lũng Mùa Xuân). Liền kề 1C Ecopark có diện tích đất từ 80 m2 - 287 m2, mặt tiền từ 5m - 9m mật độ xây dựng trên ô đất 50 – 82%, chiều cao 3.5 tầng, được tư vấn thiết kế bởi SCI (Singapore) theo phong cách tối giản với mật độ xây dựng thấp, tạo nên một không gian sống hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên. Ưu điểm của Liền kề Spring Valley hiện nay là mức giá tốt nhất tại các dự án Ecopark với giá bán khoảng 100tr/m2, dự án có không gian riêng tư biệt lập kết hợp hệ thống tiện ích khép kín (có khu Clubhouse, bể bơi ngoài trời). Liền kề 1C Thung lũng mùa xuân sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích nhịp sống riêng tư, yên tĩnh và có tài chính vừa phải. Hiện tại, giá bán liền kề 1C Spring Valley nằm trong khoảng từ 8 - 12 tỷ lô điển hình. Các lô góc 3 mặt thoáng có giá từ 16 - 28 tỷ.

LIỀN KỀ THỦY TRÚC

 
Liền kề Thủy Trúc nằm trên các đường Thủy Trúc 1, 2, 3, bên trong dự án mở Thủy Trúc. Liền kề Thủy Trúc có diện tích đất từ 87.5 m2 - 148.7 m2, mặt tiền từ 5m - 7m, mật độ xây dựng trên ô đất 50 – 82%, chiều cao 3.5 tầng, được tư vấn thiết kế bởi SCI ( Singapore ) theo phong cách tối giản với mật độ xây dựng thấp, tạo nên một không gian đô thị sang trọng, hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên. Ưu điểm của Liền kề Thủy Trúc là sở hữu không gian tĩnh lặng không xô bồ nhưng lại gần kề ngay phố thị (tiếp giáp Khu thương mại ẩm thực mua sắm nhà phố Shophouse Thủy Nguyên). Liền kề Thủy Trúc sẽ phù hợp với khách hàng có tài chính vừa phải thích nơi sống không quá tĩnh lặng mà không xô bồ. Hiện giá bán liền kề Thủy Trúc nằm trong khoảng từ 8 - 12 tỷ lô.
Hình Ảnh Liền Kề Thủy Trúc Ecopark
 
Hình Ảnh Liền kề Park River Ecopark

LIỀN KỀ PARK RIVER

 
Liền kề Park River có diện tích đất từ 75 – 202.5 m2, mặt tiền 5 - 10m mật độ xây dựng trên ô đất 50 – 80%, chiều cao 3.5 tầng, nằm trong dự án liền kề nhà phố biệt thự Park River Ecopark được thiết kế bởi Công ty kiến trúc KYTA Singapore, đơn vị đã thực hiện nhiều dự án nhà ở thấp tầng tại VN (Phú Mỹ Hưng) và quốc tế. Sự khác biệt của liền kề Park River nằm ở không gian sống hòa mình vào thiên nhiên với mật độ xây dựng trong khu đô thị chỉ khoảng 30%, tuy nhiên Park River lại rất gần để di chuyển đến các khu phố ẩm thực mua sắm Phố Trúc và hệ thống nhà phố shophouse Vịnh đảo chỉ 5 phút. Liền kề Park River nằm trong tiểu khu đóng nên giá bán cao hơn liền kề Thủy Trúc, phù hợp hơn với những khách hàng tài chính vừa phải đang muốn sở hữu nhà ở thấp tầng yên tĩnh tại Ecopark Hưng Yên. Hiện tại, giá bán liền kề Park River nằm trong khoảng từ 10 – 25 tỷ.

LIỀN KỀ VẠN TUẾ

 
Liền kề Vạn Tuế nằm tại dự án Sago Palm Garden có đường đi chung cùng khu đô thị Ecopark, liền kề Vạn Tuế có diện tích đất từ 82.5 - 99 m2, mặt tiền 5 - 6m, mật độ xây dựng trên ô đất khoảng 50 - 80 %, thiết kế chiều cao 4 tầng, Liền kề Vạn Tuế có vị trí tiếp giáp phân khu Island của Ecopark và có thể ví như Thủy Nguyên thứ 2, khi tiếp giáp 4 dự án (11 tòa) căn hộ cao cấp của Ecopark theo thông tin quy hoạch dự án này có mục đích phục vụ 30.000 - 50.000 lượt khách du lịch. Về mặt pháp lý thì Vạn Tuế chưa đủ điều kiện pháp lý cuối cùng. Nguyễn Thanh Cương BĐS sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới quý khách quan tâm Liền Kề Vạn Tuế khi có thông tin mới. Giá bán liền kề Vạn Tuế (đang ở mức hợp đồng) từ 75 triệu/m2
Hình ảnh Khu Liền Kề Vạn Tuế
 

THIẾT KẾ LIỀN KỀ ECOPARK

Các mẫu thiết kế liền kề điển hình. Vì mỗi dự án có nhiều mẫu thiết kế nên Qúy khách vào phần dự án Ecopark trên Website hoặc inbox Zalo Cương gửi thêm các mẫu thiết kế File nét còn lại của các dự án ạ

✔️ Ưu điểm của nhà liền kề Ecopark là thiết kế thoáng và giá bán vẫn còn rẻ, chỉ với 8 - 12 tỷ, Qúy khách đã có thể sở hữu. Lựa chọn nhà liền kề Ecopark, Qúy khách vừa có một ngôi nhà nghỉ dưỡng với tiện ích an sinh phong phú trong khu đô thị phức hợp xanh đã giành được nhiều giải thưởng lớn, bệnh viện Y khoa Tokyo và hệ thống giáo dục chất lượng cao, trường Đại Học Quốc tế Anh Quốc đã có tại Ecopark từ 2020. Đối với những khách hàng có tài chính tốt, nhưng vẫn chưa đủ để sở hữu biệt thự, nhà liền kề Ecopark là sự lựa chọn vô cùng phù hợp vì.

✔️ Tiềm năng tăng giá của nhà liền kề Ecopark hiện nay tại Spring Valley (từ 8 tỷ) và Thủy Trúc (từ 10,5 tỷ) vẫn rất cao khi mà Hệ sinh thái phức hợp của Ecopark vẫn đang tiếp tục hình thành.

GIÁ BÁN LIỀN KỀ ECOPARK HƯNG YÊN

Nếucó thắc mắc và giải đáp Qúy Anh Chị hãy liên hệ hotline để được tư vấn kịp thời.
  Diện tích đất Mật độ xây dựng Chiều cao Giá bán
Liền kề 1C 80 - 287 m2 50 - 80% 3.5 tầng 8 - 28 Tỷ
Liền kề Thủy Trúc 87.5 - 148.7 m2 50 - 82% 3.5 tầng 10 - 17 Tỷ
Liền kề Park River 75 - 202.5 m2 50 - 80% 3.5 tầng 10 - 25 Tỷ
Liền kề Vạn Tuế 82.5 - 99 m2   3.5 tầng  
Gọi điện thoại
Gọi Zalo