CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Giới thiệu Chủ đầu tư Ecopark

Giới thiệu Chủ đầu tư Ecopark
Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh, vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ,là điều mà Chủ đầu tư Ecopark hướng tới tại các khu đô thị

Giới thiệu thông tin tổng quan Chủ đầu tư Ecopark

Qúy anh chị đang quan tâm sản phẩm bất động sản khu đô thị Ecopark. Nhưng chưa biết về lịch sử và quá trình hình thành, chủ đầu tư có uy tín hay không? Đó là câu hỏi chung của nhiều người, trước khi xuống tiền mua một bất động sản, nhưng chưa nắm được nhiều thông tin về Chủ đầu tư. Vì vậy Cường Vinhomes, đăng tải lại thông tin, giới thiệu chủ đầu tư Ecopark. Để quý anh chị, cô chú có thêm những thông tin tham khảo, trả lời những thắc mắc ẩn chứa trong lòng, trước khi quyết định. 
 

Về Tập đoàn Ecopark

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty, gắn liền với sứ mệnh, xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam, theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: Khu đô thị Ecopark.
Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng, Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định, thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị, chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Tầm nhìn Chủ đầu tư Ecopark

Tập đoàn Ecopark, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, và phát triển đô thị sinh thái thông minh, theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Sứ mệnh Chủ đầu tư Ecopark

Tập đoàn Ecopark. Không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng, một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:
Kiến tạo những giá trị chung, vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan, bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.
Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt, với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu, cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh, bền vững tổng hòa với tự nhiên, vì một tương lai tốt đẹp hơn, cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.
Giá Trị Cốt Lõi Ecopark
TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.
CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung, lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống, góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh, vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.
Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Giới thiệu Chủ đầu tư Ecopark” .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương BĐS nhé!
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN