CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tìm hiểu hệ thống giáo dục trường học tại ecopark

Tìm hiểu hệ thống giáo dục trường học tại ecopark
Hệ thống Trường học tại Ecopark Hưng Yên là quan tâm của tất cả anh chị, khi có ý định về Ecopark định cư. Bởi lẽ, nền giáo dục cho các cháu nhỏ, luôn luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của mỗi ông bố bà mẹ. Thế nên hệ thống giáo dục tại Ecopark có tốt thì các bậc phụ huynh mới an tâm khi lựa chọn.

Hệ thống trường học tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên

Tìm hiểu hệ thống giáo dục trường học tại ecopark - Hôm nay Nguyễn Thanh Cương BĐS mời Anh Chị cùng điểm lại những trường học thuộc Top 5 Trường Học Liên cấp từ Mầm non Cho Tới Đại Học Danh Giá Nhất đang có tại Ecopark Hưng Yên và thông điệp của những trường học đó tại bài tổng hợp dưới đây anh chị nhé.

Các trường học tại Ecopark

Hệ thống Trường học tại Ecopark là quan tâm của tất cả anh chị, khi có ý định về Ecopark định cư. Bởi lẽ, nền giáo dục cho các cháu nhỏ, luôn luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của mỗi ông bố bà mẹ. Thế nên hệ thống giáo dục tại Ecopark có tốt thì các bậc phụ huynh mới an tâm khi lựa chọn. 

Danh sách những trường học tốt tại Ecopark

Có khoảng 20 trường học đạt chuẩn hội tụ tại khu đô thị Ecopark, nhưng chúng tôi xin được gửi tới các bạn Top 6 trường học tốt nhất tại đây.
  1. Trường mầm non quốc tế Creative Kindercare
  2. Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield
  3. Trường phổ thông liên cấp Edison
  4. Đại học Anh Quốc BUV
  5. Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
 
Hệ thống giáo dục tại khu đô thị Ecopark
Những hệ thống giáo dục đẳng cấp tại khu đô thị Ecopark

I. Mầm non tại Ecopark Trường học quốc tế Creative Kindercare 

Creative Kindercare tin tưởng rằng, những đứa trẻ được nuôi dưỡng, được vui chơi, được tự do khám phá và trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong tình yêu thương, sự chở che và thấu hiểu của người lớn, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến và nhân văn, nguồn học liệu phong phú và đa dạng, gần gũi với tự nhiên… là những đứa trẻ hạnh phúc. Và khi lớn lên, chúng sẽ là những con người hạnh phúc!
Creative Kindercare tin tưởng rằng quá trình học tập tốt nhất của trẻ dựa trên nguyên lý thẩm thấu, bắt chước và sáng tạo. Học sinh sẽ thẩm thấu nhân cách, hành vi và tình cảm – cảm xúc của giáo viên, là những người thường xuyên tiếp xúc với trẻ trong thời gian dài. Và giáo viên của Creative Kindercare sẽ là hiện thân về những giá trị cá nhân mà nhà trường theo đuổi:
Yêu thương, Chính trực, Lương thiện, Trách nhiệm và Sáng tạo.
Creative Kindercare nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, cải tiến, đổi mới chương trình, phương pháp giáo dục, nguồn học liệu… cũng như nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giáo viên về cả kiến thức – kỹ năng – thái độ. Những học sinh sau khi hoàn thành chương trình học mầm non tại trường, sẽ tự tin và vững vàng bước vào trường tiểu học, và chắc chắn các bé sẽ nhanh chóng hòa đồng với các học sinh khác cũng như chiếm lĩnh được các kiến thức và kỹ năng của học sinh tiểu học, khi mà bé rời trường mầm non với một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng và thái độ sống tích cực, thân thiện.
 
 
Trường học quốc tế Creative Kindercare
Các bạn nhỏ nơi đây được trở thành những nhân vật mơ ước trong tòa lâu đài cổ tích giữa rừng cây

II. Đoàn Thị Điểm Greenfield Trường học phổ thông liên cấp tại Ecopark

Trường Đoàn Thị Điểm tại Ecopark với sứ mệnh trở thành “Ngôi trường hạnh phúc”.
Lấy ngoại ngữ làm trọng tâm: luôn chú trọng đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục Quốc tế có chất lượng như: Chương trình Toán phát triển tư duy, Chương trình Tiếng Anh quốc tế, Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, Chương trình STEM Robotics, Chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me)…
Hội nhập toàn cầu khi đưa chương trình STEM ROBOTICS vào giảng dạy chính thức trong chương trình học của học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me) liên kết và mua bản quyền từ tập đoàn Franklin Covey (Hoa Kỳ) để đưa vào giảng dạy tại các lớp giúp học sinh kích hoạt tư duy tự chủ và tác phong văn minh, kiến tạo 7 thói quen để trở thành người thành đạt.
Môi trường thân thiện sở hữu chất lượng không khí trong lành bậc nhất Việt Nam với hơn 1 triệu cây xanh, không gian rộng rãi phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt ngoài giờ của các học sinh. Cộng với hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp phục vụ việc di chuyển của học sinh, các cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm vào đội ngũ tận tâm của nhà trường.

Thông điệp của Tổng hiệu trưởng trường Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Ecopark

Thế giới mà chúng ta sống đang chuyển đổi nhanh mỗi ngày với đầy những bất ngờ. Tôi chắc hẳn phần đông trong chúng ta khó lòng mường tượng được Thế giới của 10, 20 năm nữa khi những đứa trẻ của chúng ta trở thành trụ cột chính của Xã hội. Tuy nhiên, có một điều mà tôi tin sẽ còn tiếp tục đúng trong nhiều năm nữa, đó là giá trị của tri thức và sự ngự trị của nền kinh tế tri thức. Ở đó những người tiên phong phải có sức khỏe, trí tuệ, đi kèm với khả năng tự tìm kiếm thông tin, tự học và tự hoàn thiện bản thân; đồng thời giàu nghị lực, lòng nhân ái và có ý thức xây dựng cộng đồng.
Chương trình của DTD Greenfield nhấn mạnh bộ kỹ năng mà chúng tôi nhận định là thiết yếu cho thế hệ “Công dân toàn cầu” của kỷ nguyên mới:
1. Có nhân cách tốt và niềm vui trong cuộc sống. DTD Greenfield quan điểm rằng, dạy trẻ, việc đầu tiên và trước nhất là dạy cho trẻ tình yêu cuộc sống, trong đó có tình yêu với tri thức và tình yêu với các cá thể xung quanh. Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự gọi mình là “Happy School” với mong muốn mỗi ngày tới trường là một ngày vui cho các bạn nhỏ. Mỗi sáng thức dậy các con cần có sự háo hức được ra khỏi giường, tìm kiếm, khám phá hoặc làm cho bằng được một việc có ý nghĩa. Đồng thời học cách nhường nhịn, sẻ chia và hợp tác với bè bạn, biết cách thể hiện bản thân và xây dựng mối quan hệ bền vững với các cá thể khác trong cộng đồng.
2. Có kiến thức rộng. Với sự phát triển của công nghệ máy tính với các khái niệm mới như tự động hóa, máy học và người máy…, việc ghi nhớ, lưu trữ được thật nhiều kiến thức không còn là mục tiêu quan trọng như thế hệ trước đây. Thay vào đó, điều quan trọng với trẻ ở bậc học phổ thông là gợi mở để trẻ được tiếp cận với đa dạng các khía cạnh, lĩnh vực từ khoa học hàn lâm cho tới các lĩnh vực đa dạng của nền văn minh nhân loại. Đó là nền tảng để trẻ có được cái gốc chắc chắn, trước khi đi sâu tìm kiếm một “chuyên ngành hẹp” mà trẻ thực sự đam mê.
3. Có chuyên môn sâu. Mỗi đứa trẻ với tư duy và cá tính rất riêng cần được lắng nghe, được hiểu và được đồng hành trên con đường tìm kiếm và khẳng định cái tôi của bản thân. DTD Greenfield là một ngôi trường lớn, tuy nhiên sĩ số lớp học nhỏ, cùng với triết lý giáo dục nhấn mạnh việc tôn trọng từng cá thể giúp cho mỗi bạn nhỏ đều được quan tâm, yêu thương và khuyến khích phát triển theo những cách khác nhau. Ở DTD Greenfield chúng tôi tin rằng, kiến thức khoa học bản thân nó đã thực diệu kỳ và hấp dẫn, và nhu cầu được tìm tòi khám phá là một bản năng rất đỗi tự nhiên của mỗi đứa trẻ. Triết gia Hy Lạp Aristotle nói rằng “Mỗi con người đều khao khát tri thức”. Vai trò chính của nhà trường đơn giản chỉ là một “chất xúc tác” hoàn hảo, giúp kết nối đứa trẻ và tri thức thông qua niềm vui và say mê khám phá.
Cảm ơn Quý Phụ huynh đã dành thời gian cân nhắc DTD Greenfield với vai trò một “người bạn” đồng hành cho chuỗi những tháng năm đầu đời rất quan trọng của con em mình. Bản thân giáo dục là một ngành nghề luôn cần sự phản biện và đổi mới để đi kịp với thời đại, thậm chí đi trước thời đại để chuẩn bị cho lớp công dân của 10, 20 năm nữa. Cá nhân tôi và Ban Giám hiệu DTD Greenfield luôn sẵn lòng được đón tiếp anh, chị bất cứ lúc nào để cùng chia sẻ và hoàn thiện giải pháp giáo dục tối ưu nhất cho mỗi người bạn nhỏ của chúng ta.

Website: https://greenfield.edu.vn/

Trường học tại khu đô thị Ecopark - Trường Đoàn Thị Điểm
Trường học tại khu đô thị Ecopark - Trường Đoàn Thị Điểm

III. Trường học tại Ecopark -  Phổ thông liên cấp Edison

Hệ thống Trường phổ thông liên cấp EDISON – Edison Schools tọa lạc tại phân khu Aqua Bay, Khu đô thị Ecopark.
Khuôn viên của trường học có diện tích 21.500m2 với qui mô xây dựng gồm 5 khối nhà, hệ thống phòng học chính, phòng chức năng, thí nghiệm hiện đại, khu thể thao kết nối với hạ tầng Ecopark Sport Area… đáp ứng qui mô học tập liên thông ở cả ba cấp học.
Trường học Edison Schools với chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, là địa chỉ giáo dục tin cậy của khu vực Hà Nội và lân cận, là môi trường giáo dục sáng tạo góp phần đào tạo các thế hệ học sinh chủ động, tích cực, sẵn sàng trở thành những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

Học phí tại trường Edison Ecopark

Thông điệp từ ông Đinh Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Hệ thống Trường phổ thông Liên cấp EDISON
“Từ góc độ của một người tham gia sáng lập và phát triển SSG Group – một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động ở những lĩnh vực năng động nhất của nền kinh tế, tôi thấu hiểu và muốn chia sẻ với quý phụ huynh và các thầy cô giáo rằng: Chỉ có một con đường duy nhất để con em chúng ta phát triển trong một xã hội toàn cầu hóa không ngừng thay đổi và phát triển, tự động hóa với Internet và trí tuệ nhân tạo hiện diện ở mọi khía cạnh của cuộc sống – đó là LUÔN SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN CÁI MỚI, HỌC HỎI, CẬP NHẬT NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ, SÁNG TẠO BẰNG SỰ ĐAM MÊ VÀ CỐ GẮNG KIÊN ĐỊNH LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG NGHỈ. SÁNG TẠO CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CUỘC SỐNG.”

Website: https://edisonschools.edu.vn/

 
Trường Edison khu đô thị Ecopark
Trường Edison khu đô thị Ecopark

IV. Trường học tại Ecopark - Đại học Anh Quốc BUV

Trường BUV là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Đại học London danh tiếng. Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la, được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, cùng nhiều tiện ích giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ v.v. Hiện tại trường có các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Website: https://www.buv.edu.vn/

 
Trường đại học BUV Anh Quốc - Việt Nam tại Ecopark
Trường đại học BUV Anh Quốc - Việt Nam tại Ecopark

V. Trường học tại Ecopark - Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được đầu tư 100% từ Nhật Bản đào tạo các chuyên ngành Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả, Xét nghiệm y học lâm sàng, Kỹ thuật hình ảnh y học.
Đại học Y khoa với 100% vốn Nhật Bản nằm tại Ecopark

Thông điệp của hiệu trưởng - Bà Dean Kusumi Mari

“Với triết lý giáo dục “Mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên thế giới”, tôi cùng các đồng nghiệp Việt Nam và Nhật Bản sẽ nỗ lực làm việc để đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cung cấp dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.”

Webiste:  https://tokyo-human.edu.vn/

 
Trường đại học Y Khoa Tokyo - Việt Nam tại Ecopark
Trường đại học Y Khoa Tokyo - Việt Nam tại Ecopark
Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Tìm hiểu hệ thống giáo dục trường học tại ecopark” .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương BĐS nhé!
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN