CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bản đồ Ecopark và thông tin hướng dẫn di chuyển nội khu đô thị

Bản đồ Ecopark và thông tin hướng dẫn di chuyển nội khu đô thị
Bản đồ Ecopark và thông tin hướng dẫn di chuyển nội khu đô thị được Nguyễn Thanh Cương tổng hợp để giúp Anh Chị dễ dàng di chuyển
Bản đồ Ecopark và thông tin hướng dẫn di chuyển nội khu đô thị, dành cho khách du lịch và những người trải nghiệm lần đầu khu đô thị sinh thái phức hợp 500ha. 
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Ecopark Văn Giang - Hệ thống sông và cảnh quan
Bản đồ Ecopark:  Thành phố xanh Ecopark rộng tới 500ha, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 và giai đoạn 2, chia cắt bởi sông Bắc Hưng Hải.
Nếu Anh Chị quan tâm bài viết ngắn tổng quan về nhà Ecopark: CLICK TẠI ĐÂY!

Tại Ecopark được chia thành 6 phân khu

Phân khu Rừng Cọ: bao gồm nhà phố thương mại Phố Trúc & Phố Cúc, chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng và Vườn Mai, khu nhà phố và biệt thự Park River.
Phân khu Quận Đảo: bao gồm chung cư Sky Oasis đang mở bán, biệt thự đảo Ecopark Grand
Phân khu Giáo dục: bao gồm trường đại học Bristish University Vietnam, trường đại học Tokyo Health University, trung tâm đào tạo ngân hàng Vietcombank.
Phân khu Sân golf: bao gồm sân golf 18 lỗ dự kiến triền khai năm 2020 và các dự án cao tầng quan sân golf.
Phân khu Sáng tạo: bao gồm khu CBD thành phố thông minh, hồ Thiên Nga.
Phân khu Aquabay: bao gồm chung cư Aquabay, chung cư Westbay, nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và Thảo Nguyên, khu biệt thự Marina và Mimosa.

Di chuyển bên trong khu đô thị Ecopark

Thành phố xanh Ecopark rộng tới 500ha. Bạn có thể đi bộ trong một khu vực, nhưng khó có thể đi bộ từ khu vực này sang khu vực khác. Do vậy, để di chuyển trong Ecopark, bạn có thể tham khảo các cách thức sau:

Xe bus nội khu Ecopark

Ecopark cung cấp hệ thống xe bus nội khu, đặt tên là Xe bus số 10, được phục vụ hoàn toàn miễn phí cho cư dân và khách tham quan Ecopark.
Xe bus nội khu số 10 Ecopark
 
Xe bus nội khu số 10 Ecopark

Xe bus các giai đoạn Ecopark chạy một vòng khép kín với các địa điểm như sau:

Ecopark - giai đoạn I:  Khu vực Park River   Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)   Trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam   Đối diện tòa Sky 2   Khu vực West Bay   Khu vực Thủy Nguyên   Khu vực Thảo Nguyên   Khu vực Park River   Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)   Trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam   Ecopark - giai đoạn 
  • Xe bus Ecopark di chuyển hơn 20 chuyến/ngày, từ 5:50 sáng đến 21:15 tối.
  • Giờ cao điểm khoảng 15' có một chuyến, giờ thấp điểm khoảng 1 tiếng có một chuyến.
Bảng thông báo giờ xe Bus số 10 di chuyển trong khu đô thị Ecopark
 
Bảng thông báo giờ xe Bus số 10 di chuyển trong khu đô thị Ecopark
Bảng thông báo giờ xe Bus số 10 di chuyển trong khu đô thị Ecopark

Xe điện nội khu Ecopark

Xe điện nội khu là dịch vụ mới được đưa vào thử nghiệm tại Ecopark. Xe điện có sức chứa khoảng 12-14 người, chạy theo tuyến đường Rừng Cọ - Park River - Công viên Hồ Thiên Nga - Westbay - Thuỷ Nguyên - Sky2 Aquabay và ngược lại.
Xe điện nội khu đô thị Ecopark
 
Xe điện nội khu đô thị Ecopark

Các bạn tham khảo thời gian lịch trình xe điện nội khu Ecopark ở dưới tại đây:

 
lịch trình xe điện nội khu Ecopark

Thuê xe taxi trong khu đô thị Ecopark

Bạn cũng có thể sử dụng taxi để di chuyển trong Ecopark với các hãng, số điện thoại taxi Eco Park như sau:
Taxi tại Rừng Cọ: Taxi G7: 024 32323232, Taxi Thế kỉ mới: 02438 734 734, Taxi Lê Cường: 02213 728 728, Taxi Thành Công: 02432 57 57 57
Taxi tại khu Westbay: Taxi Hoàng Mạnh: 0221 3935935

Thuê xe đạp di chuyển trong Ecopark

Sử dụng xe đạp để đi lại trong Ecopark cũng là một phương án rất hay để các bạn tham khảo. Các bạn có thể vừa đạp xe, vừa ngắm nhìn cảnh quan của Ecopark và hít thở không khí trong lành nơi đây.
 
Hiện tại dịch vụ thuê xe đạp thông minh QIQ đã có mặt tại Ecopark ở 4 địa điểm chính gồm Phố Trúc, Công viên mùa hạ, Westbay và Công viên Hồ Thiên Nga nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển nội khu của cư dân và khách tham quan Ecopark.
Sử dụng xe đạp để đi lại trong Ecopark
Nguồn: ParkerEco
Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Bản đồ Ecopark và thông tin hướng dẫn di chuyển nội khu đô thị” nằm trong chuyên mục “Khu đô thị Ecopark” .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương BĐS nhé!
Hotlline tư vấn: 0916.05.9696
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN