CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Sun Group bờ Tây Nam Đảo - Thị Trấn Địa Trung Hải

Ngày đó, sau nhiều giờ bay khảo sát địa thế, các mô phỏng dự án được hình thành về những dãy Shophouse thương mại sầm uất, và những tòa nhà nghỉ dưỡng hiện đại, nhưng Ekip vẫn chưa thực sực hài lòng về ý tưởng sản phẩm. Đẹp rồi, nhưng vẫn còn nét phổ thông thì mất đi giá trị của "miền đất hứa" mà không phải nơi nào cũng có được này. Làn nước xanh lam và những ghềnh đá cổ, đâu phải nơi nào cũng có được cùng lúc cả hai, cộng thêm địa thế thoải dốc của sườn đồi, sở hữu tầm view khoáng đạt tuyệt mỹ.
Sun Group Tây Nam Phú Quốc
Xây thì dễ nhưng giữ được những tinh hoa hoang sơ thì không dễ, như người họa sĩ không thể vẽ một kiệt tác trên một bức tranh đẹp có sẵn, làm sao để quần thể hài hòa và không xung đột, những lợi ích từ sản phẩm trước bổ khuyết cho dự án sau và ngược lại . Làm thế nào để kiến tạo một bến cảng phồn hoa? hiện đại có; cổ kính có; hoang sơ vẫn còn có.

Ý tưởng xây dựng thị trấn Địa Trung Hải

Và rồi cuối cùng đội ngũ kiến trúc sư tài ba đã "Cảm" được phần hồn của mảnh đất thời đó còn hoang sơ, nhưng chứa đựng những viên "Ngọc" sáng. Ý tưởng về một thị trấn cổ sang trọng và sầm uất, ẩn chứa bên trong là những lễ hội đường phố, chợ đêm, và những đại nhạc hội, ngấp nghé cạnh bên là những du thuyền,... một đặc sản của miền biển được hình thành dựa trên ý tưởng liên kết tinh hoa kiến trúc Địa Trung Hải từ thị trấn Amalfi cổ kính kết hợp với sườn đồi bờ Tây Nam Đảo Ngọc. Bắt đầu từ đây những kiệt tác tại "Thị trấn địa trung hải" được dần hình thành, đó là bộ ba:
  • Bến Cảng Phồn Hoa - Sun Premier Village Primavera
  • Đỉnh cao kiêu hãnh, kiệt tác vươn mình - Sun Grand City Hillside  Residence
  • Vị thế đồi cao, tầm view khoáng đạt - Hillside The Center Shophouse
VIDEO LIÊN QUAN