CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Shophouse Chung Cư Haven Park Ecopark

Shophouse Chung Cư Haven Park Ecopark có hai loại hình là Shop khối đế tòa nhà H1 & H2 và Shop Nhà phố cao 5 tầng. Tại Video này Nguyễn Thanh Cương BĐS sẽ giới thiệu tới quý khách loại hình Shophouse khối đế chung cư. Qúy khách có nhu cầu mua bán và cho thuê hãy liên hệ với Cương BĐS nhé!
Shophouse Chung Cư Haven Park Ecopark

Tổng quan Shop Khối Đế Haven Park

Số lượng: 55 x2 -2 căn
Diện tích: 32 - 380m2
Vị trí tầng: Tầng 1 và tầng 2 chân đế tòa nhà
Thiết kế: Tầng 1 cao 6m , tầng 2 cao 6,5m
Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng tầng
Đặc điểm: Một số căn có thêm sân vườn rộng khoảng 86 - 120m2
Giá bán: 2 - 32 tỷ
Chung cư Haven Park Ecopark

Mặt bằng Shop chung cư Haven Park

Shop chung cư Haven Park Ecopark là một khối thông hai tòa căn hộ H1 và H2. Về cơ bản Shophouse khối đế Haven Park có ba loại vị trí là Shop mặt đường 30m đối diện khu nhà phố liền kề biệt thự Vạn Tuế, Shop mặt phố đi bộ và công viên ven sông biệt thự đảo, cuối cùng là Shop nội khu view công viên.
 
Mặt bằng Shop chung cư Haven Park Ecopark - Tầng 1
Mặt bằng Shop khối Đế Haven Park - Tầng 1
Mặt bằng shop khối đế Haven park Ecopark - Tầng 2
Mặt bằng Shop khối Đế Haven Park - Tầng 2
Mặt bằng vị trí Shop đường 30m
Mặt bằng vị trí Shop mặt phố đi bộ
Mặt bằng vị trí Shop view công viên nội khu

Giá bán Shophouse Chung cư Haven Park

Shophouse khối đế chung cư Haven Park có các loại thiết kế: Căn hai tầng, căn chỉ có 1 sàn ở tầng 1, hoặc căn chỉ có 1 sàn ở tầng 2. Thêm việc diện tích khác nhau và vị trí khác nhau nên giá các các căn Shophouse chung cư Haven Park cũng khác nhau ở khoảng 2 - 32 tỷ cho mỗi căn. Để biêt giá bán chính xác Shop khối đế Haven Park Ecopark Anh Chị vui lòng liên hệ Hotline Nguyễn Thanh Cương BĐS để có báo giá chính xác tại thời điểm Anh Chị tìm hiểu. Trân trọng!

Thống kê Shophouse cung cư Haven Park Bán và Cho Thuê

Qúy khách có nhu cầu thuê hoặc mua bán tham khảo bảng báo giá dưới đây. Nguyễn Thanh Cương BĐS xin cập nhật thông tin mã căn diện tích, giá bán và giá cho thuê Shophouse Chung cư Haven Park để quý khách tiện tham khảo. 

Bảng thống kê (đang cập nhật)

Cảm ơn quý khách đã truy cập bài viết Shophouse Chung Cư Haven Park Ecopark tại Website: Nguyenthanhcuong.com mong rằng bài viết sẽ hữu ích với quý khách trong quá trình tìm hiểu mua bán và cho thuê Shop khối đế căn hộ dự án chung cư Haven Park Ecopark. 

VIDEO LIÊN QUAN