Tiêu chuẩn bất động sản Vimefulland và lễ công bố ngày 09/09

Ngày 9/9 sau 2 năm Vimefulland chính thức ra mắt thị trường, tại khách sạn JW Marriot Hà Nội, Vimedimex đã tổ chức lễ công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Vimefulland của đơn vị.

Bộ tiêu chuẩn đã quy định chi tiết cùng những cam kết từ phía đơn vị phát triển bất động sản Vimefulland , đối với khách hàng và là thông điệp minh bạch trước hàng ngàn khách hàng tham dự.

Sự ra đời của thương hiệu bất động sản Vimefulland , đi kèm câu trả lời cho trăn trở “Đâu là những giá trị mà Vimefulland , có thể mang lại cho tổ ấm của mỗi gia đình Việt ”. Cho đến nay, 6 dự án bất động sản đầu tiên của Vimefulland đã ra mắt thị trường, đều được người Vimefulland nghiên cứu tỉ mỉ từ nhiều góc độ, giải quyết các vấn đề bất cập còn tồn tại trong sản phẩm bất động sản nhà ở. Để làm được điều đó, Vimefulland đã lấy chuẩn mực tại các dòng sản phẩm BĐS cùng phân khúc, của các nước phát triển làm thước đo, lấy chất lượng sống của đa thế hệ quý cư dân, là kim chỉ nam cho định hướng phát triển bất động sản lâu dài của mình.

Sinh ra từ tập đoàn mẹ là Vimedimex ,một tập đoàn hình thành từ năm 1984 và có xuất thân từ lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế và tài chính, Vimefulland gia nhập thị trường BĐS với tâm thế luôn đề cao quy trình, quy chuẩn nghiêm ngặt, không cho phép những sai sót dù là nhỏ xảy ra. Vì vậy mà bất động sản Vimefulland bàn giao đến  khách hàng dù ở bất cứ phân khúc nào đều là những sản phẩm chất lượng, chỉn chu.

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án Vimefulland ra mắt bộ tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở với lối kiến trúc tân cổ điển. Bộ tiêu chuẩn được hình thành trên cơ sở kết hợp, những giá trị kiến trúc cổ điển của đất nước Hy Lạp cổ đại, cộng với bản sắc văn hóa và hơi thở ngọt ngào nước Pháp, dấu ấn và hơi thở của thời đại, để tạo nên những công trình kiến trúc riêng và có phần khác biệt.

Theo đó, không gian tại mỗi phòng trong từng căn hộ chung cư hay nhà biệt thự đều có công năng sử dụng với thiết kế đón sáng tự nhiên. Đơn vị thi công xây dựng uy tín như Ecoba. Các vật liệu thi công, tiện ích sử dụng đến từ những nhà cung cấp danh tiếng như : cửa sổ của Windows, thang máy thương hiệu schiller Thụy Sĩ tốc độ 3m/s ( được dùng tại Lotte Hà Nội, hay hệ thống xử lý nước thải công nghệ A0 của Nhật Bản… Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ( mô hình phòng khám bác sỹ gia định bệnh viện Vime Saintpaul 2 ) cũng được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Savill Việt Nam.

“Nhiều hơn cả tên gọi của một thương hiệu phát triển, bất động sản Vimefulland ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng là một biểu tượng của cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc bền lâu ”

Với Vimefulland, dù bất động sản đó là căn hộ chung cư, hay officetel, hoặc nhà liền kề, và biệt thự song lập, biệt thự đơn lập hay biệt thự nhà vườn, rồi là biệt thự nghỉ dưỡng đều được thiết kế, thi công, quản lý vận hành tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn về sản phẩm bất động sản Vimefulland đã công bố. Điều này đảm bảo mỗi ngôi nhà là chốn an cư lý tưởng, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái và đủ đầy.

Vimefulland luôn ưu tiên những giá trị thiết thực cho một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hài hòa giữa giá trị vật chất và tinh thần nhằm mang đến “chất lượng sống của cư dân bền bỉ theo thời gian.

Cũng tại buổi lễ, 3 xe Mercedes C200, một xe Mazda 3, 9 chuyến du lịch tới các nước châu Âu, Hàn Quốc, Singapore và 19 xe máy SH Mode với tổng giá trị hơn 7,5 tỷ đồng được trao cho những khách hàng may mắn và nhân viên kinh doanh xuất sắc.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696