Sun Onsen Village Yoko Villas K6-02

biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Yoko Villas K6-02 có hướng cửa chính là Tây Nam và Tây Bắc với diện tích đất 136m2, sàn tầng 1 là 84,7m2 diện tích xây dựng 2 tầng là 168,7m2, là lô biệt thự tứ lập sở hữu vị trí đầu hồi, lô biệt thự đặc biệt sở hữu 3 mặt thoáng, đây là lô biệt thự có vị trí tốt. Gần đường dạo bộ ven hồ, và cảnh quan. từ biệt thự cũng dễ dàng duy chuyển đến các tiện ích. Qúy Chô Chú và Anh  Chị tham khảo thông tin và hình ảnh phía dưới, nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay cho Nguyễn Thanh Cương ạ!

Vị trí biệt thự Sun Onsen Village Yoko Villas K6-02 - ảnh 1
Vị trí biệt thự Sun Onsen Village Yoko Villas K6-02

Thông tin Sun Onsen Village Yoko Villas K6-02

  • Diện tích đất K6-02: 136m2
  • Diện tích xây dựng: 168,7m2
  • Diện tích sàn tầng 1: 84,7m2

Mặt tiền biệt thự K06-02: rộng 10m

Hướng nhà: Tây Nam – Tây Bắc; Đường trước nhà rộng: 15m

  • Mặt bằng dự án Sun Onsen: Tại Đây
  • Thiết kế chi tiết biệt thự tứ lập xem: Tại Đây
  • Danh mục nội thất bàn giao biệt thự : Tại Đây
  • Nhận báo giá các căn biệt thự Sun Onsen Village: Tại Đây
  • Chính sách bán hàng biệt thự Sun Onsen Village: TẠI ĐÂY

Giới thiệu phân khu Yoko Villas

Là phân khu biệt thự đầu tiên ra mắt của Sun Onsen Village Limited Edition với đặc điểm tất cả các căn villas đều sở hữu nguồn khoáng nóng. “YOKO” trong tiếng Nhật có nghĩa là Ánh Dương biểu tượng cho sự ấm áp, vẻ đẹp rực rỡ, lấp lánh và toả sáng như những tia nắng mặt trời. Biệt thự Yoko Villas, tiếp dẫn nguồn khoáng chất tới mọi giác quan chủ nhân danh giá tương lai. Yoko Villas K6-02 là mọt trong những thành tố thịnh vượng tại phân khu.

Phối cảnh biệt thự K6-02 Yoko Villas
Phối cảnh biệt thự K6-02 Yoko Villas

Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết mô tả “biệt thự tứ lập Yoko Villas K6-02” trong chuyên mục “Bán biệt thự Yoko Villas Quang Hanh” dự án biệt thự khoáng nóng Quang Hanh Sun Onsen Village Limited Edition. Hy vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Tin tức

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696