CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

* Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, báo giá & tài liệu sẽ được gửi qua Zalo & Email của quý khách trong thời gian sớm nhất!

NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO ECOPARK

SHOPHOUSE SKY OASIS - SOL FOREST - HAVEN PARK ECOPARK

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark gồm có các dãy Shophouse thiết kế 3,5 đến 4 tầng nằm tại trung tâm của phân khu The Island, thuộc khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Điểm nổi bật của Nhà Phố Vịnh Đảo là thiết kế 2 mặt tiền đón khách, trong đó một mặt là đường ven sông rộng 30, một mặt tiếp giáp phố đi bộ liên thông 8 toà căn hộ cao 41 tầng thuộc các dự án chung cư Sky Oasis, Chung cư Sol Forest và Chung cư Haven Park. Nhà Phố Vịnh Đảo Ecopark có diện tích từ 93,5 - 228m2. Hiện nay giá bán Nhà Phố Vịnh Đảo khoảng từ 19 - 50 Tỷ

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO ECOPARK

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark
 • Mật độ xây dựng: 80 - 90%
 • Quy hoạch: dự án mở đường dân sinh
 • Phong cách xây dựng: Hiện đại
 • Quy mô phát triển: 117 căn nhà phố thương mại
 • Nhà phố Vịnh Đảo Sky Oasis: 59 căn (49 căn mặt sông)
 • Nhà phố Vịnh Đảo Sol Forest: 16 căn (đều mặt sông)
 • Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park: 32 căn (22 căn mặt sông)
 • Thiết kế chiều cao: 3.5 - 4 tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ DÃY NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO

NHÀ PHỐ SKY OASIS - SOL FOREST - HAVEN PARK

Nhà phố Vịnh Đảo có vị trí tại phân khu The Island (Giai đoạn 3) Ecopark, Chủ nhân của các căn Nhà Phố tại đây sẽ đón nhận lượng khách hàng tiềm năng từ khu biệt thự lân cận như Park River, biệt thự đảo Ecopark Grand The Island,... và 8 toà căn hộ thuộc các dự án chung cư gồm: Nhà phố Vịnh Đảo Sky Oasis: Tiếp giáp 4 toà tháp với 2250 căn hộ cao cấp. Nhà phố Vịnh Đảo Sol Forest: Tiếp giáp 2 toà tháp với 1200 căn hộ cao cấp. Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park: Tiếp giáp 2 toà tháp với 1248 căn hộ cao cấp.
Ưu điểm Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark
 • Nhà phố Vịnh Đảo Tọa lạc tại vị trị đắc địa trên mặt phố đi bộ 8 toà căn hộ cao cấp và sát khu biệt thự Đảo sang trọng, Nhà Phố Vịnh Đảo không chỉ sở hữu không gian khoáng đạt đắt giá ven sông mà còn thừa hưởng hạ tầng cao cấp sẵn có của cả khu The Island sôi động, là điểm đến mới của Ecopark
 • Nằm trên cung đường Vịnh Đảo đắt giá các căn Nhà Phố thương mại là một phần tiện ích của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
 • Nhà Phố Vịnh Đảo được thiết kế hai mặt tiền thương mại. Một mặt là tuyến đường chính rộng 30m đón dòng khách hàng đi xe cơ giới, một mặt là tuyến phố đi bộ liên thông dài 2,5km đón khách hàng là những hộ cư dân, hoặc khách du lịch thuê nghỉ tại các toà chung cư Ecopark trong cụm Sky Oasis, Sol Forest hoặc Haven Park. Với cộng đồng cư dân thu nhập cao, những căn Nhà Phố Vịnh Đảo phù hợp cho những hạng mục dịch vụ đẳng cấp.
 • Sở hữu vị trí vàng, Nhà Phố Vịnh Đảo Ecopark đảm bảo nhu cầu tận hưởng cuộc sống của chủ nhân và còn mang lại giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

CÁC SẢN PHẨM NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark đều thiết kế 2 mặt tiền các lô điển hình diện tích 93.5 - 107 - 165m2, các căn sẻ khe hoặc căn góc Nhà phố Vịnh Đảo diện tích 130 - 240 m2. Sau đây là thông tin sản phẩm các dãy nhà phố Vịnh Đảo Ecopark.

Nhà phố Vịnh Đảo Sky Oasis

Nhà Phố Vịnh Đảo Sky Oasis Ecopark

 
Nhà phố vịnh đảo Sky Oasis Ecopark có 59 căn, diện tích từ 93.5 - 153 m2, mặt tiền từ 5,5 - 10m, mật độ xây dựng khoảng 80%, chiều cao 3.5 tầng. Nhà phố Vịnh đảo Sky Oasis có vị trí trên tuyến phố đi bộ của các toà S1, S2, S3 và SP (Spremium). Ưu điểm nhà phố Sky Oasis là các toà căn hộ được bàn giao từ năm 2022 nên đến hiện tại đã có rất nhiều cư dân về sinh sống, mang lại lượng khách ổn định, ngoài ra Nhà Phố Sky Oasis Ecopark có vị trí sát khu biệt thự Park River và cổng vào khu biệt thự đảo.
Hiện nay, giá bán nhà phố Vịnh Đảo Sky Oasis Ecopark nằm trong khoảng 21 - 33 tỷ.

Nhà Phố Vịnh Đảo Sol Forest Ecopark

 
Nhà phố vịnh đảo Sol Forest Ecoparkcó 16 căn, diện tích nhà phố Sol Forest từ 99 - 130 m2, mặt tiền từ 5,5 - 10m, mật độ xây dựng khoảng 75%, chiều cao 3.5 tầng. Nhà phố Vịnh Đảo Sol Forest sở hữu vị trí trung tâm cung đường. Một mặt là phố đi bộ và 2 tòa căn hộ cao cấp, một mặt là đường 30m và công viên ven sông. Ưu điểm nhà phố Sol Forest Có thiết kế hiện đại, sang trọng và vị trí trung tâm kết nối cụm chung cư Vịnh đảo
Hiện nay, giá bán nhà phố Vịnh Đảo Sky Oasis Ecopark nằm trong khoảng 21 - 32 tỷ.
Nhà Phố Vịnh Đảo Sol Forest Ecopark
 
Nhà Phố Vịnh Đảo Haven Ecopark

Nhà Phố Vịnh Đảo Haven Ecopark

 
Nhà phố vịnh đảo Haven Park có 16 căn sát cạnh 1428 căn hộ cao cấp, diện tích nhà phố Haven Park từ 107 - 170 m2, mặt tiền từ 5,5 - 10m, mật độ xây dựng khoảng 80%, chiều cao 3.5 tầng. Nhà phố Vịnh đảo Haven Park có hai dãy một dãy nằm trên cung đường 30m đối diện khu liền kề nhà phố biệt thự Vạn Tuế, một dãy nằm trên mặt tuyến phố đi bộ và công viên ven sông biệt thự đảo, cả hai dãy đều có thiết kế hai mặt tiền. Ưu điểm nhà phố Haven Park: Thiết kế tầng 1 cao 6m có thể thiết kế thành 2 tầng làm văn phòng.
Hiện nay, giá bán nhà phố Vịnh Đảo Haven Park Ecopark nằm trong khoảng 21 - 32 tỷ.

Nhà Phố Vườn Haven Ecopark

 
Nhà phố vườn Haven Park có 16 căn cũng nằm trên cung đường Vịnh Đảo, diện tích đất từ 165 – 220,5 m2, mặt tiền 5.5 - 7.3m, mật độ xây dựng khoảng 80%, chiều cao 4 tầng, Nhà phố vườn Haven Park có vị trí trên trục đường 30m, đối diện là phố đi bộ, công viên ven sông, dãy nhà phố này nằm giữa chung cư Haven Park và chung cư cao cấp Sky Forest, ngay sát là quy hoạch trường liên cấp Việt Nhật. Ưu điểm của Nhà Phố Vườn Haven Park là có thiết kế đột phá khi đưa vườn vào trong không gian nhà và mỗi căn nhà phố vườn này đều có hai hố chờ thang máy, giúp chủ sở hữu có thể thiết kế không gian ở và cho thuê kinh doanh.
Hiện nay, giá bán nhà phố vườn Haven Park Ecopark nằm trong khoảng từ 28 – 50 tỷ.
Nhà Phố Vườn Haven Ecopark
 

BẢN ĐỒ NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO ECOPARK

 
Dưới đây là bản đồ các dãy Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark. Anh Chị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Cương BĐS để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn giá bán chuyển nhượng được cập nhật theo ngày. Trân Trọng!
 • Bản đồ NPVĐ Sky Oasis Toà S3 - SP
 • Bản đồ NPVĐ Sky Oasis Toà S1 - S2
 • Bản đồ NPVĐ Sol Forest
 • Bản đồ NPVĐ Haven Park
 • Bản đồ NPV Haven Park

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO ECOPARK

Nhà phố Vịnh Đảo các dự án Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park Ecopark thiết kế theo phong cách hiện đại, được Chủ đầu tư chú ý tối ưu công năng cho các chủ sở hữu với các hoạt động kinh doanh cùng không gian để ở, Kiến trúc Nhà phố Vịnh đảo được kết hợp hài hoà tạo nên một không gian đô thị sang trọng, hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên xanh của Ecopark.

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ VỊNH ĐẢO ECOPARK

Nếucó thắc mắc và giải đáp Qúy Anh Chị hãy liên hệ hotline để được tư vấn kịp thời.
  Diện tích đất Chiều cao Giá bán
Sky Oasis 93 - 104 m2 3.5 tầng 19 - 21 Tỷ
  130 - 153 m2 3.5 tầng 30 Tỷ
Sol Forest 99 m2 4 tầng 21 Tỷ
Haven Park 107 m2 4 tầng 19 - 23 Tỷ
Nhà Phố Vườn Haven Park 165 - 220,5 m2 4 tầng 28 - 50 Tỷ
Gọi điện thoại
Gọi Zalo