CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Liền kề Nhà Phố Bellevile Hà Nội

Liền kề Nhà Phố Bellevile Hà Nội
Dự Án Belleville Hà Nội nằm trong KĐT mới Nam Trung Yên Cầu Giấy là khu đất vàng, sở hữu những tiện ích liên kết vùng vô cùng tốt như The Grand, KĐT The Manor, BigC Garden… Chúng ta cùng đi 1 vòng tìm hiểu và các dự án xung quanh Bellevile Hà Nội- B4 Nam Trung Yên để xem giá trị đất tại đây đang ở đâu trên thị trường Bất Động Sản
 

Giá đất tại mặt đường Trung Hòa

Đường đôi Trung Hòa được đi vào hoạt động vào năm 2014 đã thay đổi bộ mặt của khu vực phường Yên Hòa và Trung Hòa Cầu Giấy đẩy giá đất ở đây từ 100-120tr/m2 lên đến 250-300 triệu/1m2 đất mặt đường, tại các vị trí trong ngõ nhỏ giá trị BĐS giảm còn 180-190 triệu/m2.
Trong khu vực có thể nhắc đến dự án liền kề Nam Thanh với đơn giá BĐS 200tr/m2 đã hoàn thiện nội thất và ngoại thất – mặt ngõ rộng 5m, có tường ngăn cách với dự án Central Field Trung Kính, đây là 1 vị trí lý tưởng để mở văn phòng và làm trụ sở công ty

Giá đất trên mặt đường Vũ Phạm Hàm – Mạc Thái Tông

Vũ Phạm Hàm- Mạc Thái Tông sở hữu bề rộng lòng đường và hè lên đến 40m, khu vực này trở nên rất sôi động khi các dự án chung cư như: Yên Hòa Sunshine, Park View City, Park View Yên Hòa, G3C Trung Yên, E3B Yên Hòa, Chung cư G4  đua nhau mọc lên, kéo theo một số lượng lớn cư dân cũng như nhu cầu về ăn uống, mua sắm, và thư giãn, làm đẹp không quá bất ngờ khi đơn giá BĐS ở đây rơi vào 280-350 triệu/1m2 mặt đường
 
Trong khu vực này dự án Liền kề HDIhome Vũ Phạm Hàm đang được các nhà đầu tư rất quan tâm với giá Chủ đầu tư đưa ra cho các căn mặt đường là 360 triệu/1m2, dự án nằm cạnh mương Tú mỡ rất thơ mộng, và sở hữu vườn hoa trong nội khu rộng trên 2000m2.
Bản đồ quy hoạch tại dự án belleville nam trung yên cầu giấy hà nội
 

Giá đất tại khu vực KĐT mới Nam Trung Yên Cầu Giấy

KĐT mới Nam Trung Yên sở hữu rất nhiều chung cư tái định cư, hồ điều hòa các tòa nhà của các công ty nhà nước và các trụ sở - cơ quan nhà nước (Viện quy hoạch xây dựng, Kiểm toán nhà nước, Báo đời sống pháp luật, Phòng ĐKKD sở Kế hoạch). Tuy sở hữu các tuyến đường lớn như Mạc Thái Tổ (40m) Nguyễn Chánh (35m) kết nối giao thông đến Trung Kính, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, nhưng nhịp sống ở đây không hối hả mà yên bình tĩnh lặng, Nam Trung Yên mang đến cho chúng ta một cảm giác đang đứng tại một rừng cây ngay trong lòng Hà Nội… Bất động sản tại đây chủ yếu tập trung tại 2 dự án Liền kề- Shophouse là:
Dự án A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy sở hữu 166 căn Liền kề cùng 1 công viên rộng trên 3000m2. với đơn giá BĐS tại vị trí view vườn hoa nội khu từ 180-190 tr/1m2, mặt đường CD2,CD3 từ 190-200tr/1m2, và vị trí mặt đường Nguyễn Chánh từ 270-300tr/1m2,

Nhà phố thương mại tại khu đô thị mới cầu giấy hà nội

Dự án Belleville Hà Nội.

Dự án sở hữu 4 tuyến đường lớn trong đó có có 2 tuyến đường rộng hơn 35m đó là Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ, giá đất tại các mặt đường này từ 210-234tr/m2 với diện tích tiêu chuẩn 120m2, và Liền kề view vườn hoa tất cả đều có diện tích 120m2 và có đơn giá đất từ 170-178tr/1m2.
Belleville Hà Nội sở hữu khuôn viên và hàng cổ thụ có đường kính thân lên đến 40-60 cm rất phù hợp để sinh hoạt cộng đồng, và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.
Sau khoảng 9 tháng từ thời điểm bàn giao, giá trị BĐS tại dự án Belleville Hà Nội - Nam Trung Yên Cầu Giấy đã tăng trưởng trung bình 23%.
Belleville Hà Nội miền đất hạnh phúc trọn vẹn, là nơi an cư, lạc nghiệp, là chốn bình yên để về nghỉ ngơi và hưởng thụ sau những bộn bề hối hả mưu sinh của cuộc sống.
Nguyễn Thanh Cương có thể giúp Anh Chị tìm ngôi nhà phù hợp. Gọi Hotline ngay để được phục vụ. Dịch vụ tư vấn, thương lượng và sắp xếp mua bán bất động sản trực tiếp Chủ đầu tư và chuyển nhượng biệt thự các dự án.

Liên hệ tư vấn

Mobile: 0916.05.9696

Website: https://nguyenthanhcuong.com/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN