CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội
Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng và phát triển bới Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Trong đó, Dự án Trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) để trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng. Với diện tích hơn 186,3 ha, nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, Biệt thự Tây Hồ Tây  sẽ là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại tại Việt Nam.
Tổng thể khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội

Hệ thống tiện ích Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây

Starlake – kết nối không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa, đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội.
Starlake – khu đô thị đa chức năng cho anh chị cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.
Starlake – tạo ra một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, coi trọng sự riêng tư và an toàn.
Hình ảnh một khu tiện ích khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội - Ảnh phối cảnh

Vị trí Starlake khu đô thị Tây Hồ

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:
– Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.
– Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.
Vị trí khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội
Cơ sở hạ tầng dự án Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây
Tại STARLAKE, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.
Một khu đô thị hoàn chỉnh cho anh chị cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Sản phẩm dự án Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây

Giai đoạn 1 tại Trung Tâm Khu Đô Thị Tây Hồ Tây Hà Nội– Dự Án Starlake Hà Nội được xây dựng trên tổng diện tích 114 hecta dự án bao gồm sản phẩm nhà thấp tầng và cao tầng, trong đó có 364 lô liền kề, biệt thự, shophouse và 3 tòa chung cư cao cấp với 603 căn hộ đã ra mắt tháng 7-2018.
Biệt thự Starlake Tây Hồ Tây chỉ chiếm khoảng 11ha đất xây dựng nhà ở. Mật độ xây dưng chiếm 36%, 64 % còn lại là dành cho đất khu công cộng, hồ nhân tạo (4,5 hecta), sân chơi cho trẻ em, bể vầy, sân tennis và cảnh quan cho toàn khu.
Hình ảnh thực tế khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây nhìn từ trên cao
Nhà ở thấp tầng dự án Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây.
Được chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu biệt thự Starlake sở hữu một ưu thế đặc biệt về vị trí. Các phân khu H7- TT2, H7- TT3, H10 và H11 nằm gần hồ cảnh quan thoáng mát còn H7- TT1 và H6 lại rất gần khu tiện ích giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Các loại nhà ở và diện tích nhà ở dự án Starlake:

Nhà ở Liền kề:
Diện tích từ 130m2 - 150m2.
Xây dựng:
Mặt tiền:
Số tầng cao:
Khoảng giá: 
=> Nhà ở liền kề Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây
Shophouse Kinh doanh:
Diện tích từ 132m2 - 296m2.
Xây dựng:
Mặt tiền:
Số tầng cao:
Khoảng giá: 
=> Shophouse Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây
Biệt thự đơn lập Starlake :
Diện tích từ 270m2 - 285m2 - 300m2 - 350m2 - 400m2.
Xây dựng:
Mặt tiền:
Số tầng cao:
Khoảng giá: 
=> Biệt thự đơn lập Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây
Biệt thự song lập:
Diện tích từ 200m2 - 220m2 - 240m2.
Xây dựng:
Mặt tiền:
Số tầng cao:
Khoảng giá: 
=> Biệt thự song lập Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây
Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết “Starlake khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội” nằm trong chuyên mục “khu đô thị Hà Nội” hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị trong quá trình tìm hiểu và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương nhé!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN