Intercontinental

Intercontinental
IHG sở hữu một số thương hiệu, bao gồm InterContinental, Regent Hotels, Six Senses Hotels, Kimpton Hotels and Resorts, Hualuxe, Crowne Plaza, voco Hotels, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn club vacations, avid, Candlewood Suites, EVEN Hotels và Staybridge Suites. Trụ sở chính của công ty trên toàn thế giới và các văn phòng châu Âu đặt tại Denham, Buckinghamshire ở Anh. The Americas office is in Dunwoody, Georgia in Greater Atlanta.
Thương hiệu InterContinental Hotels Group plc, còn được gọi là InterContinental Hotels hay IHG là một tập đoàn đa quốc gia trong ngành dịch vụ khách sạn của Anh có trụ sở chính tại Denham, Buckinghamshire, Anh. IHG có khoảng 889.582 phòng khách và hơn 5.900 khách sạn trên gần 100 quốc gia.
IHG sở hữu một số thương hiệu, bao gồm InterContinental, Regent Hotels, Six Senses Hotels, Kimpton Hotels and Resorts, Hualuxe, Crowne Plaza, voco Hotels, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn club vacations, avid, Candlewood Suites, EVEN Hotels và Staybridge Suites.
Trụ sở chính của công ty trên toàn thế giới và các văn phòng châu Âu đặt tại Denham, Buckinghamshire ở Anh. The Americas office is in Dunwoody, Georgia in Greater Atlanta.
Các văn phòng phụ trách Đông Nam Á & Hàn Quốc ở Singapore, văn phòng Australasia ở Sydney, văn phòng Nhật Bản ở Tokyo, Ấn Độ, văn phòng Trung Đông & châu Phi ở Dubai và văn phòng Đại Trung Quốc ở Phố Đông, Thượng Hải. Năm 2006, IHG và Lend Lease Group (Lend Lease US Public Partnerships), đã hợp tác trong chương trình Tư nhân hóa Dịch vụ lưu trú cho Quân đội.
Tính đến năm 2012, trong số hơn 5.400 khách sạn của IHG, 4.433 khách sạn được vận hành theo các thỏa thuận nhượng quyền thương mại, 907 khách sạn do công ty quản lý nhưng sở hữu riêng lẻ và 8 khách sạn thuộc sở hữu trực tiếp. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2019, IHG có 842.759 phòng khách và 5.656 khách sạn trên gần 100 quốc gia.
Nguồn: Wikipedia
BÀI VIẾT LIÊN QUAN