Thương hiệu Vimefulland : Những điều không chỉ khách hàng mà cả sale cũng cần biết [ Phần 1 ]

Thương hiệu vimefulland khẳng định dòng sản phẩm vì môi trường

Thương hiệu Vimefulland, thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ra đời vào năm 2014, sau nhiều băn khoăn và trăn trở của lãnh đạo tập đoàn “ Đâu là những mái ấm trọn vẹn cho các gia đình Việt ”.

Một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group, Những ấp ủ bao lâu đã được người Vime từng bước thực hiện, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Trong khi nền kinh tế việt nam đang phát triển từng ngày thì nhu cầu nhà ở đang rất cần thiết, không chỉ nhà ở đơn thuần nữa mà cần phải chú trọng đến chất lượng tinh thần của cư dân vimefulland. Bất kể khi nhắc tới dòng thấp tầng hay cao tầng nhắc đến thương hiệu vimefulland tất cả khách hàng đều phải thừa nhận dòng thương hiệu này rất đáng để sống.

Với thương hiệu Vimefulland, ban lãnh đạo Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh và uy tín về thương hiệu Vimefulland trong cộng đồng, như những gì đã làm được suốt bao nhiêu thập kỷ  qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn.

Tiền thân của Vimefulland từ tập đoàn Vimedimex Group

Bất đầu từ tên gọi Vimefulland chứa đựng trong đó tâm niệm và phương hướng phát triển dài lâu của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, chữ Vime từ tên thương hiệu mẹ kết hợp với chữ Fulland khẳng định uy tín bao năm qua của Vimedimex Group sẽ tiếp nối trên những miền đất vẹn tròn hạnh phúc, sung túc an nhiên. Nơi mà những người dân Việt được thảnh thơi, được an nhiên và tự tại, được chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

Logo Vimefulland 

Biểu tượng của logo Vimefulland được rất nhiều lãnh đạo có tâm có tầm cố vấn hướng tới cái chân thiện mỹ là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân. Hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh chính giữa tâm điểm biểu tượng là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” 

Họa tiết chữ “V” được cách điệu như một góc hình vuông, đặt giữa hai chữ “Vime” và “Fulland” nhằm nhấn mạnh di sản và các giá trị độc đáo kế thừa từ Vimedimex Group, đóng vai trò như một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai.

Phông chữ viết hoa có chân, đem lại cảm giác sự vững chãi, khẳng khái, mạnh mẽ, được trau chuốt kỹ lưỡng từng đường nét, hài hoà với hình ảnh biểu tượng giàu tính gợi mở. Nét dày tô đậm tính cách Trung thực và Tiên phong của thương hiệu, trong khi nét mảnh là phát ngôn cho tính cách Thân thiện với Thiên nhiên, Môi trường, và ưu tiên, hướng đến Sức khỏe, Chất lượng cuộc sống con người của thương hiệu.

Hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu được kết hợp hài hòa, cộng hưởng hoàn hảo với hình ảnh biểu tượng để truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” Vimefulland.

Thiết kế biệt thự lâu đài BT05 Green Center Villas dự án The Lotus Center – Quận Tây Hồ : Ảnh 3D

2. Định hướng cho dòng sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland

Từ khi ấp ủ ước mơ về Vimefulland, giữa những chuyến công tác của lãnh đạo Tập đoàn, Vimedimex group đã dành thêm thời gian tìm hiểu nhiều về các kiến trúc và những nét văn hóa cả các thành phố trên thế giới, ngắm nhìn kiến trúc lâu năm hoặc mới mẻ ở những con phố khác nhau, quan sát cuộc sống của con người khắp mọi miền đất nước lãnh đạo tập đoàn ghé thăm và nhận ra, nơi hạnh phúc nhất không phải những thành phố hối hả nhộn nhịp với những tòa nhà khô cứng cao chọc trời, mà là nơi tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên xanh mát, trong lành, nơi nụ cười lan tỏa trên gương mặt bao thế hệ cư dân.

Chính lẽ đó, Vimefulland đã lựa chọn lối kiến trúc tân cổ điển nước Pháp bởi nước Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển, lại vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới hết sức độc đáo và ấn tượng. Kiến trúc Pháp kế thừa những nét đẹp của kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã, cái nôi chung của kiến trúc châu Âu. Lịch sử kiến trúc thế giới nói chung và lịch sử kiến trúc châu Âu nói riêng đã để lại rõ nét từng dấu ấn trên bước phát triển của mình trong kiến trúc Pháp. Và kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot đã đưa những kiến trúc trường tồn đó đến với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland

Có thể nói rằng, kiến trúc nước Pháp được thừa hưởng và phát huy những tinh hoa của kiến trúc nhân loại. Nhưng cũng từ nước Pháp xinh đẹp và thơ mộng ấy, nhiều phong cách kiến trúc tiêu biểu đã được hình thành và lan rộng ra toàn châu Âu, như phong cách kiến trúc Roman, kiến trúc Rococo, kiến trúc Gothic. Các kiến trúc sư Pháp cũng là những người đã đi đầu trong việc tạo dựng nên những thể thức kiến trúc mới, trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn những giá trị cổ điển Hy Lạp – La Mã với bản sắc văn hóa Pháp cũng như với dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra những công trình và phong cách kiến trúc rất riêng.

Có thể nói không sai rằng, kiến trúc đặc biệt của Châu Âu trong thời kỳ trung đại thấm đẫm tinh thần của văn hóa Pháp, một nền văn hóa vừa năng động, vừa sáng tạo, vừa thực dụng song vẫn giữ được nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ, kỳ vĩ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây. Chính từ những nét kiêu sa, diễm lệ ấy, Vimefulland đã kiến tạo nên chuỗi sản phẩm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, chung cư, Officetel, biệt thự nghỉ dưỡng nhất quán khoác lên mình vẻ đẹp trường tồn với thời gian của kiến trúc tân cổ điển Pháp.

5. Hệ thống sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland

Với hơn ba mươi ba năm vần xoay trên thương trường, cái làm nên vị thế của một Tập đoàn hơn 33 năm tuổi không chỉ là bề dày kinh nghiệm hay tài chính vững mạnh, quan trọng hơn cả là tri thức, kỹ năng, hoài bão, bản lĩnh, quyết tâm và sự đồng lòng được bồi đắp, truyền dẫn qua bao thế hệ Vimedimex group.

Là đơn vị phát triển dự án bất động sản, Vimefulland chịu trách nhiệm lập kế hoạch chiến lược tổng thể từ nghiên cứu nhu cầu khách hàng đến xây dựng ý tưởng sản phẩm, hoàn thành thủ tục pháp lý, thiết kế, triển khai xây dựng và quản lý vận hành và phục vụ khách hàng ở nhiều phân khúc với nhu cầu sản phẩm và khả năng tài chính khác nhau.

Sau gần 4 năm miệt mài xây dựng nền móng, đến 31/12/2017, số dự án do Vimefulland phát triển đã lên tới 58 dự án, với hệ thống dự án này quỹ đất hiện tại của thương hiệu đang sở hữu lên tới 1392 ha  tổng diện tích, cung cấp đa dạng loại hình sản phầm, bao gồm: 40.903 căn hộ chung cư và 17.221 nhà phố thương mại, biệt thự nhà vườn tại những khu vực phát triển sầm uất nhất của Thủ đô Hà nội và 1 Dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng. Trước tiên phải kể đến các Dự án thuộc khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội với 760.3 ha cung cấp cho thị trường 16.956 căn hộ chung cư và 7818 căn nhà biệt thự, liền kề.

Tiếp đến các Dự án thuộc khu vực phía Bắc với 52.2 ha, cung cấp cho thị trường 13.349 căn chung cư và 7.725 căn nhà biệt thự, liền kề. Và cuối cùng các Dự án thuộc khu vực phía Đông và phía Nam thủ đô Hà Nội, Vimefulland đang triển khai nhiều dự án với tổng diện tích tại mỗi khu vực là 71.4 ha và 38.16 ha, tại 2 khu vực này, cư dân tương lai có khoảng 10.598 lựa chọn nhà chung cư và 1.678 lựa chọn về nhà biệt thự hoặc nhà liền kề.

Một điểm cộng không thể thiếu đối với những sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Dự án Palatium Mari Resort tại thành phố Đà Nẵng với tên gọi Palatium Mari Resort hình thành trên diện tích hơn 90 hecta, giai đoạn một 30ha cách trung tâm thành phố 10km về phía Đông Bắc, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15km. Với tiêu chí bảo tồn tối đa tài nguyên thiên nhiên, mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng bình yên, thư giãn hoàn hảo, mật độ xây dựng tại Palatium Mari Resort 10%, trên tổng diện tích hơn 30ha với 86 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 56 phòng khách sạn và xen kẽ 10 bungalow sát biển mang phong cách kiến trúc lâu đài cổ điển Châu Âu.

Hướng tới sự hoàn hảo trong lối kiến trúc sang trọng, lãng mạn về mặt thẩm mỹ và linh hoạt, hữu dụng về mặt công năng, các căn hộ hay nhà biệt thự, liền kề mang thương hiệu Vimefulland đều tương đồng về hình thái kiến trúc, nhất quán đi theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp trường tồn với thời gian.

5.1 Kiến trúc tân cổ điển Pháp chung cư cao tầng, căn hộ Officetel mang thương hiệu Vimefulland

Đi đến một nhất quán trong phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, xuyên suốt trong các dự án mang thương hiệu Vimefulland, chúng ta sẽ thấy ngay cả những công trình có phần thô cứng như chung cư cao tầng với những cột trụ góc cạnh, những ô cửa sổ đều tăm tắp, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Francois Barberot kết hợp với ý tưởng của Vimefulland, vẫn điểm vào đó nét mềm mại của những đường gờ phào uyển chuyển, sắc nét hay những vòm cửa sổ uốn cong yểu điệu của tầng trệt và tầng áp mái. Tạo ra một không gian sống hài hòa kết nối với thiên  nhiên, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thẩm mỹ và công năng sử dụng là ưu tiên số một trong thiết kế kiến trúc của Vimefulland, các tòa nhà chung cư cao tầng luôn được bố trí khe lấy sáng và thông gió hợp lý, tận dụng các khoảng không gian trên cao từ mái của tầng đế đến tầng mái của các tòa nhà để gia tăng diện tích xanh. Đúng theo tiêu chí xây dựng không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, “có lợi cho sức khỏe”, tại Vimefulland, mọi vật liệu được cẩn trọng lựa chọn như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, hệ thống cửa sổ cách âm, cách nhiệt, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, đồng thời hỗ trợ điều hòa không khí, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng cho từng căn hộ.

Bắt nhịp xu thế hội nhập sâu rộng với quốc tế, Vimefulland đã đầu tư xây dựng và phát triển sản phẩm tòa nhà văn phòng đa năng, vừa sinh sống, vừa làm việc phù hợp với những người bận rộn, hay những đôi vợ chồng trẻ năng động. Các tòa Officetel được xây dựng tại các ô đất gần trung tâm hành chính, thương mại với vị trí giáp mặt đường lớn, thuận tiện cho các hoạt động tiếp khách, giao dịch ngay tại căn hộ.

Đồng thời, Vimefulland dành một phần diện tích mặt trước của các tòa Officetel để xây dựng khu cảnh quan và tiện ích ngoài trời riêng biệt, với những con đường dạo bộ cùng hệ cây xanh rợp bóng mát, giữa những giờ làm việc căng thẳng, khách hàng tại các căn hộ Officetel có thể tìm đến khoảng vườn này để thư giãn, tĩnh tâm, tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống.

5.2 Kiến trúc quý tộc tân cổ điển Pháp biệt thự đơn lập, liền kề, song lập thương hiệu Vimefulland

Từ những lô biệt thự, nhà liền kề, Vimefulland đã nỗ lực mô phỏng lại những góc phố thượng lưu của giới quý tộc nơi thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp, qua những dãy nhà sơn trắng thanh nhã, phía sau khung cửa và hàng ban công sắt uốn hoa văn đăng đối kinh điển của kiến trúc Châu Âu trường tồn từ những thế kỷ trước. Hệ thống gờ, phào chỉ được xử lý công phu phù hợp với hệ thức cửa sổ vòng cung thể hiện sự chau chuốt, tỉ mỉ, chú trọng tới tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó, hệ thống mái ngói Mansard màu xanh ghi tăng thêm nét cổ điển, quý phái của ngôi nhà cũng chính là điểm nhấn của một công trình bề thế.

5.2.1 Biệt thự đơn lập Vimefulland

Biệt thự đơn lập  là dòng sản phẩm đặc biệt, với 4 mặt tiền, tầng 1 có chức năng dịch vụ, cư dân có thể vừa kinh doanh, vừa ở, nhưng vẫn mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, kiến trúc của giới quý tộc Pháp. Các căn biệt thự đơn lập được thiết kế gồm 3 tầng, 1 hầm, 1 tum, mật độ xây dựng 55%, với diện tích đất linh hoạt từ 200m2 – 300m2.

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, thanh lịch với nền sơn trắng muốt cùng hệ mái Mansard đen ghi cổ điển, cùng với chỗ để xe ô tô dưới tầng hầm và hai chiếc cổng đăng đối trước mặt ngôi nhà, sự sang trọng của mỗi căn biệt thự đơn lập, được tôn lên qua những điểm nhấn hoa văn mạ vàng, hệ ban công, với những trụ đèn bằng đồng trổ ra, đặc biệt là lối tam cấp ốp đá cẩm thạch, dẫn vào không gian sinh hoạt, đã được tôn lên cao, tạo cho ngôi nhà vững chãi và trường tồn. Đặc biệt hơn, bao quanh 4 mặt tiền lô biệt thự đơn lập là cây xanh, tiểu cảnh tạo nên một không gian ngập tràn sắc màu thiên nhiên, một thiên đường sống an nhiên giữa lòng thủ đô Hà Nội náo nhiệt. Bên cạnh đó, với khoảng sân vườn rộng lớn hàng nghìn m2, cư dân có thể thỏa sức sáng tạo một góc trời riêng của mình, để cuộc sống sinh thái, tràn ngập trong từng hơi thở, mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ trong phong cách kiến trúc thương hiệu Vimefulland.

5.2.2 Biệt thự Song Lập Vimefulland

Với khách hàng thượng lưu, loại hình biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm, trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự song lập với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành, đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Biệt thự song lập gồm hai căn biệt thự đặt cạnh nhau, có thiết kế đối xứng nhau, hài hòa về màu sắc và đường nét, tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ.

Sự cân xứng và hài hòa trong thiết kế ngoại thất, tinh tế trong từng chi tiết, thể hiện tính mỹ thuật trong kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ, tạo nên các căn biệt thự song lập sang trọng và đẳng cấp.

Với diện tích từ 120m2 -305m2, biệt thự song lập Vimefulland, đủ cho gia đình hai đến ba thế hệ cùng chung sống và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp riêng tư. Thêm vào đó Biệt thự song lập với lợi thế 3 mặt thoáng, đảm bảo không gian thoáng rộng, đủ cho các chủ nhân có được tầm nhìn tuyệt mỹ đến các khoảng thiên nhiên trong lành. Được chú trọng đến việc tạo nên các không gian mở, giao hòa với thiên nhiên, từ những vách kính rộng và ban công thoáng đãng, các lô biệt thự song lập của Vimefulland, tạo ra một không gian sống mới mẻ, hòa mình với thiên nhiên dành cho các gia chủ. Đặc biệt hơn, với các khoảng không gian trống quanh biệt thự là nơi các chủ nhân thỏa sức tạo nên khu vườn tuyệt đẹp, với sân cỏ, giàn hoa, tiểu cảnh đá… mang dấu ấn và phong cách sáng tạo riêng của mình.

Bài viết sản phẩm cùng chủ đầu tư

=> Hỏi đáp BT05 biệt thự lâu đài The Lotus Tây Hồ

=> Green Center Villas BT05 dự án The Lotus Center

=> Tìm hiểu The Lotus Center 14 điều cần biết về dự án

Bài viết xem thêm dự án chủ đầu tư khác:


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi