Biệt thự The Eden Rose hưởng lợi khi Hà Nội đưa 4 huyện lên quận năm 2020

Biệt thự the eden rose được hưởng lợi được những gì?

Biệt thự the eden rose được hưởng lợi rất nhiều khi thành phố hà nội đã quyết định đưa 4 huyện lên quận đã làm bất động sản ở đây tăng giá rất nhanh. Kéo theo nhu cầu nhà ở nơi đây sôi động hơn bao giờ hết, Nhất là những dự án thấp tầng và cao tầng ở đây phát triển không ngừng.

Trong cuộc họp diễn ra ngày 26/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì Hội nghị trực tuyến giao ban công tác UBND thành phố tháng 3 và quý I/2019.

UBND thành phố đã nghiên cứu, hoàn thiện Đề án thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị, báo cáo Thành ủy để tổng hợp, trình Bộ Chính trị. Đồng thời, hoàn thiện các đề án xây dựng các huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì thành quận vào năm 2020.

Báo cáo tại hội nghị, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, trong quý I/2019, kinh tế thành phố duy trì mức tăng trưởng tương đương năm 2018. Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tăng 6,99% (cùng kỳ tăng 6,98%), trong đó: Dịch vụ tăng 7,08% (cùng kỳ tăng 7,05%); công nghiệp – xây dựng tăng 7,13% (cùng kỳ tăng 7,24%); nông lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,57% (cùng kỳ tăng 2,04%)…

vị trí dự án the eden rose thanh trì

Cũng theo ông Nguyễn Mạnh Quyền, trong quý I, vốn đầu tư phát triển ước đạt 58.387 tỷ đồng, tăng 10,5% (cùng kỳ tăng 9,5%). Thu hút đầu tư nước ngoài tăng cao, đạt 4,04 tỷ USD (gấp 10 lần so với cùng kỳ), trong đó đầu tư trực tiếp là 110,71 triệu USD; góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trị giá 3,93 tỷ USD. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn ước đạt 68.100 tỷ đồng, bằng 28,6% dự toán (cùng kỳ đạt 24,4%), tăng 30,3% (cùng kỳ tăng 12,3%).

Những tháng đầu năm, thành phố tiếp tục đẩy nhanh công tác lập và phê duyệt các quy hoạch trên địa bàn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng khung về giao thông. Trật tự đô thị, an toàn giao thông trên địa bàn được bảo đảm

UBND thành phố đã nghiên cứu, hoàn thiện Đề án thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị, báo cáo Thành ủy để tổng hợp, trình Bộ Chính trị; Hoàn thiện các đề án xây dựng các huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì thành quận vào năm 2020.

Như vậy khi các huyện trên trở thành quận năm 2020 sẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, các sở ban ngành được quy hoạch chuẩn để đáp ứng bộ mặt và các tiêu chí phù hợp lên quận. Sự kiện lên quận của các huyện nói trên sẽ kéo theo đà phát triển thương mại và dịch vụ, giáo dục và y tế, về phần bất động sản. Đặc biệt những dự án đang xây dựng như Liền kề , biệt thự shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển sẽ hưởng lợi nhiều do hệ thống giao thông liên kết vùng được nâng cấp và hoàn thiện. Hay những dự án đi vào bàn giao như dự án biệt thự The Eden Rose tại Huyện Thanh Trì là một dự án như vậy.

Được khởi công xây dựng năm 2017 và mở bán mở bán vào tháng 10 cùng năm. Với quy mô 8,6ha nằm cạnh đường quy hoạch rộng 30m và công viên Chu Văn An 100ha với 3 hồ điều hòa tại xã Thanh Liệt , huyện Thanh Trì, Hà Nội dự án có 223 lô liền kề và biệt thự song lập với đơn lập có diện tích từ 82,5m2 đến 289m2, cùng nhiều tiện ích đi kèm như Bể bơi, hồ điều hòa, công viên trung tâm rộng 2080m2, đường dạo bộ, khu cảnh quan, trường mầm non, khu thể thao, bãi đỗ xe… Thời điểm mở bán, dự án biệt thự The Eden Rose có mức giá trung bình từ 66 triệu/m2 đất đã bao gồm xây dựng 3 tầng một tum, nhưng ở thời điểm hiện tại mức giá để sở hữu một lô biệt thự đã bao gồm xây dựng ba tầng 1 tum là 74 triệu/m2 đất.

Ảnh thực tế biệt thự The Eden Rose

Với việc Thanh Trì được lên quận năm 2020 sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục về đường xá, công viên, các dịch vụ công cộng, giáo dục, y tế phát triển, làm tiền đề cho bất động sản gia tăng giá trị. Vimefulland vui cùng khách hàng với niềm vui này, khi đã có những bước đi đón đầu quy hoạch, để mang đến những bất động sản đặc biệt không chỉ để ở mà còn mang lại khả năng sinh lời cao.

Bài viết dự án cùng chủ đầu tư

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !Hotline : 0967.36.9696

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:
Địa chỉ : Tầng 10 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Dự án chủ đầu tư khác:


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi