HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

BIỆT THỰ ECOPARK HƯNG YÊN

SỐNG ĐẲNG CẤP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự Ecopark đã trở thành biểu tượng của cuộc sống xanh dành cho các gia đình muốn về với thiên nhiên, không chỉ mang lại sự đẳng cấp đỉnh cao, là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng được các gia đình thượng lưu lựa chọn. Tại Ecopark Hưng Yên rộng 500ha nhà sáng lập đã dành hơn 10 năm để kiến tạo vùng trời xanh và mang đến các sản phẩm biệt thự Nâng Tầm Chất Sống và vị thế cho các Gia Chủ Danh Giá. Dưới đây Nguyễn Thanh Cương BĐS xin gửi tới Qúy khách thông tin các khu, dự án và loại hình biệt thự tại khu đô thị xanh Ecopark.

Tổng Quan Biệt thự Ecopark Hưng Yên

 • Quy mô phát triển: 1161 lô
 • Biệt thự đơn lập khu đóng: 364 lô
 • Biệt thự song lập khu đóng: 736 lô
 • Biệt thự đơn lập nhà phố: 3 lô
 • Biệt thự song lập nhà phố: 58 lô
 • Có 8 dự án biệt thự Ecopark: Vườn Tùng; Vườn Mai; Grand Island (Biệt thự đảo); Marina; Mimosa, Park River; Rừng Thông; Spring Valley (1C Thung Lũng Mùa Xuân)
 • Phong cách xây dựng: Nhật; Mỹ; Úc
 • Diện tích biệt thự: 156 - 1515m2
 • Mật độ xây dựng trung bình: 25 – 40%
 • Chiều cao: 2,5 - 4 tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Giá bán: 22 – 200 tỷ

VỊ TRÍ CÁC PHÂN KHU BIỆT THỰ ECOPARK

 

 

Bản đồ Ecopark - Vị trí biệt thự

 

Bản Đồ Các Dự Án Biệt Thự Ecopark Hưng Yên

Bản đồ các phân khu biệt thự Ecopark, để nhận file nét Qúy khách để lại đăng ký hoặc inbox Zalo Cương gửi ạ!
BIỆT THỰ ECOPARK KHU ĐÓNG

DỰ ÁN BIỆT THỰ KHU ĐÓNG ECOPARK

 
Biệt thự Ecopark đến nay có thiết kế chỉ duy nhất hai loại hình đơn lập và song lập, trong đó một số dự án có quy hoạch khép kín 100% như biệt thự Vườn Tùng; Vườn Mai; Biệt thự đảo và Thung lũng Mùa Xuân (1C Spring Valley)  .
Các dự án có biệt thự khu đóng khép kín ở Ecopark Hưng Yên gồm:
 - Biệt thự Vườn Tùng: 100% là các lô biệt thự đơn lập và song lập có thiết kế cao 2,5 tầng. diện tích đất từ 156m2 đến 1026m2. Vườn Tùng có vị trí trung tâm tại giai đoạn 1.
 - Biệt thự Vườn Mai: 100% là các lô biệt thự đơn lập và song lập có thiết kế cao 2,5 tầng. diện tích đất từ 156m2 đến 1116m2. Khu vườn mai kề cận với hai đại công viên Mùa Thu và Mùa Xuân của Ecopark 
 - Biệt thự đảo: Là khu biệt thự VIP nhất của Ecopark Hưng Yên, 100% các lô biệt thự tại đảo Grand Island đều tiếp xúc với mặt nước tuần hoàn tự nhiên. Biệt thự đảo có 3 phòng cách thiết kế là Mỹ; Nhật Và Úc và đều có chiều cao 3 tầng
 - Biệt thự Thung Lũng Mùa Xuân: Là khu biệt thự thiết kế cao 3 tầng và có vị trí gần sát quy hoạch Vinpearl Nhất, được bàn giao từ 2021, đây là khu biệt thự hiện đang có mức giá bán tốt nhất về khi mua tại Ecopark.

DỰ ÁN CÓ BIỆT THỰ KHU ĐÓNG & BIỆT THỰ PHỐ

 
Những dự án biệt thự Ecopark có quy hoạch khép kín (chiều cao 3 tầng) kết hợp biệt thự phố thương mại (chiều cao 3,5 - 4 tầng) là các dự án sau đây.
 - Biệt thự Marina: Sở hữu hai loại hình nhà ở khép kín và thương mại, Marina được Ecopark quy hoạch tại vị trí trung tâm nhất của Phân khu Aqua Bay, cùng với nhà phố Thủy Nguyên các lô biệt thự song lập thương mại Marina là điểm đến ẩm thực của các du khách khi đến Ecopark. Trong khi các lô biệt thự để ở đều có thiết kế rộng thoáng và đối diện hoặc gần kề công viên cây xanh.
 - Biệt thự Mimosa Valley:  Có diện tích đất từ 180m2 trở lên Mimosa sở hữu khu vườn công viên và Clubhouse rộng lớn. Đây hiện là khu biệt thự có quy hoạch sân Golf 18 hố nhất
 - Biệt thự Park River: Là khu biệt thự yên tĩnh ven sông và ven hồ, là điểm giao thoa giữa giai đoạn 1 và 3, đây là khu biệt thự có số lượng báo bán ra ít nhất tại Ecopark.
 - Biệt thự Vườn Thông: Duy nhất 10 lô với thiết kế sang trọng hiện đại, chiều cao 4 tầng, cực lý tưởng cho những khách hàng mong muốn ở khu sầm uất nhưng không xô bồ. 
BIỆT THỰ ECOPARK NHÀ PHỐ
 

Thiết Kế Biệt Thự Ecopark

 
Các mẫu thiết kế biệt thự điển hình. Vì mỗi dự án có nhiều mẫu thiết kế nên Qúy khách vào phần dự án Thấp tầng Ecopark để xem thiết kế của dự án quan tâm ạ
 • Thiết kế biệt thự đảo
 • Thiết kế biệt thự Vườn Tùng
 • Thiết kế biệt thự Mimosa

Ưu Điểm Biệt Thự Ecopark Hưng Yên

Biệt thự Ecopark Hưng Yên là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống trong lành

GIÁ BÁN BIỆT THỰ ECOPARK HƯNG YÊN

 

 

Biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập

Biệt thự Đơn lập nhà phố

Biệt thự Song Lập Nhà Phố

Biệt thự đảo

70 - 180 tỷ

39 - 80 tỷ

 

 

Biệt Thự Vườn Tùng

32 - 100 tỷ

20 - 28 tỷ

 

 

Biệt thự Vườn Mai

37 - 80 tỷ

20 - 27 tỷ

 

 

Biệt thự Park River

32 - 60 Tỷ

22 - 28 tỷ

 

28 - 32 Tỷ

Biệt thự Marina

38 - 50 tỷ

25 - 30 Tỷ

 

26 tỷ

Biệt thự Mimosa

47 tỷ

26 - 32 tỷ

 

 

Biệt thự Rừng Thông

 

 

 

22 - 25 tỷ

Thung Lũng Mùa Xuân

45 - 70 Tỷ

23 - 28 tỷ

 

 

Nếu có thắc mắc và giải đáp Qúy Anh Chị hãy liên hệ hotline để được tư vấn kịp thời.
Gọi điện thoại
Gọi Zalo