CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Biệt thự đơn lập chào bán giá đắt nhất Ecopark Hưng Yên 2023

Biệt thự đơn lập chào bán giá đắt nhất Ecopark Hưng Yên 2023
Hiện nay lô biệt thự đắt nhất Ecopark Hưng Yên có giá chào bán là 183 Tỷ. Lô biệt thự đắt nhất Ecopark này có diện tích đất lên đến gần 1750m2 và nằm trong khu biệt thự đảo. Qúy Anh Chị hãy cùng Nguyễn Thanh Cương BĐS tìm hiểu lô biệt thự Ecopark đắt nhất này qua bài viết dưới đây nhé.

Biệt thự đơn lập đắt nhất Ecopark Hưng Yên

Lô biệt thự có giá chào bán đắt nhất Ecopark Hưng Yên hiện nay thuộc dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Là dự án cao cấp nhất của khu đô thị này. 

Diện tích lô biệt thự đắt nhất Ecopark

Cập nhật ngày 08/12/23 thì hiện nay lô biệt thự có giá chào bán đắt nhất Ecopark Hưng Yên có diện tích đất là 1748m2, mặt tiền rộng khoảng 40m hình cánh cung nở hậu, lô biệt thự này có diện tích tổng sàn xây dựng lên đến gần 1500m2. Trong đó:
Diện tích sàn tầng 1: Khoảng 450
Diện tích sàn tầng 2: khoảng 480m2
Diện tích sàn tầng 3: Khoảng 460m2 (bao gồm cả sân thượng)

Vị trí lô biệt thự đơn lập đắt nhất Ecopark Hưng Yên

Lô biệt thự đắt nhất Ecopark Hưng Yên hiện nay nằm tại nhánh đảo số 6 thuộc dự án Ecopark Grand The Island đây được ví như "khu nhà giàu mới nổi" của Ecopark. Trước đó phải nhắc đến Biệt thự Vườn Tùng và khu Biệt Thự Vườn Mai là hai khu biệt thự nhà giàu đời đầu của khu đô thị Ecopark.
Vị trí biệt thự chào bán đắt nhất Ecopark đến ngày 08/12/23
Biệt thự đảo 6 Ecopark Grand The Island có tổng số 53 lô thì trong đó Chủ đầu tư quy hoạch thiết kế biệt thự đơn lập lên đến 29 lô. Đây là nhánh biệt thự đảo có mật độ xây dựng thấp nhất. Trước khi lô biệt thự đắt nhất này chào bán thì tại đảo 6 cũng đã có giao dịch lô biệt thự trị giá 160 tỷ do chính cư dân trong đảo chuyển đổi nhà ở.
Trên đây là thông tin lô biệt thự có giá chào bán đắt nhất Ecopark tính đến 08/12/23. Nguyễn Thanh Cương BĐS sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới khi có lô biệt thự chào bán giá cao hơn. Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết. Nếu Anh Chị quan tâm các sản phẩm Biệt thự Ecopark Hưng Yên hãy gọi hoặc nhắn tin cho Cương nhé. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và sớm sở hữu những Bất động sản phù hợp. Trân trọng!
---------------------------------------------------------------------------------

► Kết nối với Nguyễn Thanh Cương BĐS

☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 0916.059.696

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN