Bán Biệt Thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia lâm

Khu Shophouse biệt thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng là vị trí trung tâm giữa các tuyến phố đi bộ và quảng trường hồ điều hòa 24ha, biển hồ nước mặn 6,1ha. Cư dân chỉ mất 2 phút đi bộ là đến những tiện ích vượt trội kể trên, chính vì lẽ đó nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư các lô biệt thự và Shophouse tại đường Hải Âu 2 Vinhomes Gia Lâm.

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Nhiều lô biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được chủ nhà gửi bán theo nguyện vọng hạn chế Public sẽ không có ở trong danh sách ạ. Vì vậy để được phục vụ tốt nhất quý Cô Chú và Anh chị tham khảo và gọi Hotline nếu cần thêm thông tin. Nguyễn Thanh Cương xin cảm ơn!

Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

Là khu biệt thự VIP nhất của dự án Ocean Park 2 Biệt thự Ngọc Trai có duy nhất 387 căn biệt thự không có liền kề và Shophouse. Trong đó: Khu đảo trung tâm: 2 lô biệt thự tổng thống + 25 lô biệt thự đơn lập và diện tích 280.7 - 465.8m2 view toàn cảnh ra sông Biệt thự đơn lập góc: gồm 12 lô diện tích từ 279.8- 384.4m2/căn, bố trí đều tại 6 lối...

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire

Nếu Anh Chị đang tìm cho mình một lô biệt thự song lập và thắc mắc về giá bán tại các phân khu có khác nhau nhiều không. Thì dưới đây Nguyễn Thanh Cương đã tổng hợp giá bán biệt thự song lập dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire riêng ra để Anh Chị dễ dàng nghiên cứu.

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Empire

Nếu Anh Chị đang tìm cho mình một lô biệt thự tứ lập và thắc mắc về giá bán tại các phân khu có khác nhau nhiều không. Thì dưới đây Nguyễn Thanh Cương đã tổng hợp giá bán biệt thự tứ lập dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire riêng ra để Anh Chị dễ dàng nghiên cứu.
Hiện tại có: 5 bản ghi.