CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bán biệt thự Ngọc Trai NT01-30 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bán biệt thự Ngọc Trai NT01-30 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Chuyển nhượng, bán Ngọc Trai NT01-30 Vinhomes Ocean Park
 
Thông tin chuyển nhượng Ngọc Trai NT01-30
Diện tích đất: 306m2
Diện tích xây dựng: 
Mặt tiền lô biệt thự rộng: 17m
Đường trước nhà rộng: 13m
Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản
Đặc điểm: View Hồ 24ha
Thông tin tham khảo: Là lô biệt thự có vị trí trung tâm view hồ, và nằm trong khu có View đẹp và yên tĩnh nhất của dự án. Là 1 trong 16 hộ sở hữu lô biệt thự Vip nhất dự án. Những lô biệt thự tuyệt vời để ở.
 
Phân khu Ngọc Trai sẽ có tổng cộng 721 căn biệt thự, liền kề, shophouse nằm tại vị trí riêng biệt, với thiết kế chiều cao từ 4 – 5 tầng.  Ngọc Trai được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp. Ngọc Trai được Vinhomes chia làm 2 đảo, ngăn cách bởi tuyến đường lớn 52m với các tiện ích trong tiểu khu nổi bật với 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân bóng rổ, 12 sân cầu lông, 4 sân tennis, khu nướng BBQ, trường mầm non,…
Một góc Hồ 24ha Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 
Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Chuyển nhượng Ngọc Trai NT01-30 – Gía 55 tỷ [Biệt thự đơn lập]” .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp. 
Lưu ý: Gía cho thuê có thể sẽ thay đổi, lên hoặc xuống, tùy theo tính chất thời điểm và yếu tố ngoại cảnh. Để tìm hiểu sâu hơn về giá bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tại thời điểm xem tin quý Anh Chị vui lòng check Hotline để nhận những thông tin mới nhất và những lô hạn chế Public theo yêu cầu gửi bán của Chủ nhà.

Thông tin tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN