CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bán Biệt Thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia lâm

Bán Biệt Thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia lâm
Khu Shophouse biệt thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng là vị trí trung tâm giữa các tuyến phố đi bộ và quảng trường hồ điều hòa 24ha, biển hồ nước mặn 6,1ha. Cư dân chỉ mất 2 phút đi bộ là đến những tiện ích vượt trội kể trên, chính vì lẽ đó nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư các lô biệt thự và Shophouse tại đường Hải Âu 2 Vinhomes Gia Lâm.

Bán lô biệt thự song lập Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hải Âu 2 là tuyến đường rộng 30m hai làn xe, đây là trung giao thông được đánh giá rất cao tại Vinhomes Gia Lâm về khả năng giao thương. Hiện đường Hải Âu 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã sầm uất với các loại hình kinh doanh gồm nhà hàng, cafe, văn phòng bất động sản. Chính chủ gửi Nguyễn Thanh Cương bán lô biệt thự song lập Hải Âu 2 có diện tích 150m2 mặt tiền 10m đã hoàn thiện đang cho thuê giá bán trong tết là 24 tỷ

Liền Kề Shophouse Đường Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park

Vị trí tuyến đường Hải Âu 2 Vinhomes Gia Lâm

Đường Hải Âu 2 là trục đường đắc địa giao thương kết nối Vincom Mega Mall tới khu y tế Vinmec và giao lộ với tuyến đường 30m đi qua San Hô 6 hướng thẳng đến tổ hợp nhà ở cao tầng của khu đô thị Vinhomes Ocean Park và tòa tháp văn phòng Tecknopark cùng với đại học VinUni danh giá.

Khu Shophouse biệt thự Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park cũng là vị trí trung tâm giữa các tuyến phố đi bộ và quảng trường hồ điều hòa 24ha, biển hồ nước mặn 6,1ha. Cư dân chỉ mất 2 phút đi bộ là đến những tiện ích vượt trội kể trên, chính vì lẽ đó nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư các lô biệt thự và Shophouse tại đường Hải Âu 2 Vinhomes Gia Lâm.

Bán Biệt Thự Song Lập Hải Âu 2 Ocean Park Gia Lâm

Chủ nhà gửi bán các lô biệt thự song lập đường Hải Âu 2 Vinhomes GIa Lâm như sau.

Hải Âu 2.165 (Hoàn Thiện)

- Diện tích: 150m2

- Mặt tiền: 10m

- Hướng nhà: Tây Bắc (view trung tâm điểm bắn pháo hoa tại các sự kiện)

Giá bán: 24 Tỷ (Đã bán)

Hải Âu 2.190 (Thô)

- Diện tích: 150m2

- Mặt tiền: 7,5m

- Hướng nhà: Đông Nam

Giá bán: 22 Tỷ (Đã bán)

 

Vị trí Phân Khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Trên đây là các thông tin biệt thự song lập Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang bán giá tốt. Anh Chị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn. Trân trọng!

---------------------------------------------------------------

► Kết nối với Nguyễn Thanh Cương BĐS

☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 0916.059.696
BÀI VIẾT LIÊN QUAN