Shophouse The Center Phú Quốc là dự án của Tập đoàn Sun Group tọa lạc tại thị trấn Địa trung hải Phú Quốc, ga đi cáp treo tới đảo tỷ phú Hòn Thơm. Đây là tổ hợp những lô nhà ở thấp tầng sở hữu lâu dài (vĩnh viễn) có chức năng kinh doanh tại trung tâm du lịch mới Đảo Ngọc nơi có nhiều công trình biểu tượng thu hút khách du lịch.

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center Hillside Sun Group tọa lạc tại thị trấn Địa trung hải Phú Quốc, ga đi cáp treo tới đảo tỷ phú Hòn Thơm. Đây là tổ hợp những lô nhà ở thấp tầng sở hữu lâu dài (vĩnh viễn) có chức năng kinh doanh tại trung tâm du lịch mới Đảo Ngọc nơi có nhiều công trình biểu tượng thu hút khách du lịch.

Giới thiệu The Center Shophouse Địa Trung Hải
Về quyền sở hữu: Dự án cao cấp nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, tất cả các căn Shophouse The Center Địa Trung Hải được thiết kế tối ưu 5 tầng với mật độ xây dựng hợp lý mang lại không gian xanh và thoáng đãng lùi trước 3m lùi sau 2m, và sản phẩm mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Về quyền sử dụng: Những Chủ nhân tương lai Shophouse The Center Phú Quốc có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản của mình: để ở nghỉ dưỡng, hoặc trực tiếp kinh doanh, hay dùng để cho thuê, cũng có thể vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng sinh lời, thừa kế cho thế hệ sau… được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép: nhà hàng, khách sạn, café, thời trang…

Shophouse The Center Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc đô thị cao cấp tại “Bến cảng phồn hoa – Thiên đường nghỉ dưỡng”. Đây là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ!

—————————————————————

✔ Hotline: 0916059696
✔ Website chính thức: https://nguyenthanhcuong.com/

Từ khóa: #CốVấnBĐS / #CươngBĐS / #Nguyenthanhcuong / #SunGroup / Shophouse The Center