Thiết kế & Công năng sử dụng đối với khả năng gia tăng giá trị BĐS

Thiết kế & công năng bất động sản có tối ưu không? tầm quan trọng.

Thiết kế rất quan trọng, nhiều dự án khó bán hàng chính bởi do thiết kế sản phẩm, vậy nên một dự án có vị trí đắc địa, nhiều tiện ích cộng hưởng, nhưng sở hữu một thiết kế thiếu ấn tượng, hạn chế công năng cũng sẽ làm cho bất động sản khó tăng trưởng. Về điều này hãy cùng Nguyễn Thanh Cương đi sâu phân tích để nhận biết dự án tiềm năng thì thiết kế có ảnh hưởng như nào và tầm quan trọng của nó ra sao:

Đối với nhà ở: Diện tích bé quá thì sẽ có cảm giá chật trội, nhưng rộng quá thì sẽ bị dư thừa, mà rộng nhưng thiết kế thô lại khó đáp ứng công năng khi thiết kế nội thất thì lại càng dở, phần lớn khách hàng khi lựa chọn sẽ đặt câu hỏi: Tôi sẽ được sử dụng gì? Ví dụ điển hình về chung cư, trước đây nhiều bất động sản được thiết kế có lối cửa vào phòng chiếm diện tích rất lớn, làm khách bỏ tiền mua thêm vài m2 mà không sử dụng được vào việc quan trọng, những bất động sản đó sau khó bán và cũng làm khó gia tăng giá trị. Hay như thiết kế ngôi nhà trên thửa đất hẹp quá hoặc chiều sâu quá ngắn cũng khó bố trí công năng.
Đối với nhà thương mại: Với sản phẩm thương mại mặt tiền được coi trọng hàng đầu, ngoài những yếu tố về bề ngang chiều sâu, cao độ của trần nhà, thì thiết kế số tầng cao rất quan trọng, cần lưu ý là tổng diện tích xây dựng càng lớn càng tốt.

✔ Hotline: 0916059696
✔ Website chính thức: https://nguyenthanhcuong.com/

© Bản quyền thuộc về Nguyenthanhcuong.com
© Copyright by Nguyenthanhcuong Channe
#Nguyenthanhcuong #CươngBĐS #CốVấnBĐS #NhậnBiếtBĐSTiềmNăng

Từ khóa: #CốVấnBĐS / #CươngBĐS / #NhậnBiếtBĐSTiềmNăng