Video giới thiệu Sun Onsen Village Limited Edition

Video giới thiệu Sun Onsen Village Limited Edition. Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh, một sản phẩm của Tập Đoàn Sun Group.

Sở hữu nguồn nước khoáng quý giá “trời ban” cho vùng đất Quang Hanh, Quảng Ninh, Sun Onsen Village Limited Edition là khu biệt thự nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.

Mang đến một không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe biệt lập, Sun Onsen Village Limited Edition gồm 180 lô biệt thự công dụng chăm sóc sức khỏe cho mọi người. 

Trải nghiệm Video giới thiệu Sun Onsen Village Limited Edition

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0916.05.9696

Thông tin chi tiết dự án: Sun Onsen Village Limited Edition

Với kiến trúc tinh tế, đi sâu vào trải nghiệm, Sun Onsen Quang Hanh do tập đoàn Sun Group triển khai, hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ thành tâm điểm của thị trấn du lịch hạng sang. Nơi những người giàu có sẽ thường lui tới để nghỉ dưỡng, và chăm sóc sức khỏe cho bản chính mình và những người thân thông qua nguồn khoáng nóng quý giá. Không những thế, với định hướng phát triển một khu nghỉ dưỡng chuẩn Nhật Bản hạng sang. Những chủ nhân của các lô biệt thự hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu “Tài sản chăm sóc sức khỏe” này để kinh doanh sinh lời. Với nguồn khách được mang đến từ những dối tác vô cùng giá trị của Sun Group như Park Hyatt,..

Những lô biệt thự Sun Quanh Hanh, sẽ như những khối tài sản tăng dần giá trị theo “xu hướng” chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Biệt thự khoáng nóng ven sông Yoko Villas - Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh
Biệt thự khoáng nóng ven sông Yoko Villas – Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696