Video giới thiệu Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là mảnh ghép trung tâm trong hành trình kiến tạo kinh đô du lịch hạng sang mới tại Nam Phú Quốc. Dự án có 255 lô Shophouse sườn đồi hướng biển. Để cảm nhận phong vị của dự án. Qúy Cô Chú và Anh Chị hãy dành chút thời gian, để xem Video giới thiệu Shophouse Địa Trung Hải dưới đây. Và cảm nhận rõ hơn về những giá trí mà Sun Group Phú Quốc đang muốn kiến tạo.

Video giới thiệu Shophouse Địa Trung Hải

Sun Premier Village Primavera là tổ hợp Shophouse Địa Trung Hải sang trọng “Điểm hẹn thượng lưu – Tại bến cảnh phồn hoa”, nơi diễn ra các đại sự kiện lễ hội đường phố, du lịch chợ đêm, pháo hoa, đại nhạc hội công nghệ Votex, các Show diễn thời trang thời thượng… Primavera nơi cảm xúc thăng hoa và đánh thức mọi giác quan du khách. Công trình được kiến tạo dựa trên những kiến trúc tinh hoa của thị trấn Amalfi nước Ý. Kiến trúc Địa trung hải hòa quyện nét đẹp thủy nguyên hoang sơ của những ghềnh đá Nam Phú Quốc, mang lại một không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy sắc màu. Dự án thuộc hệ sinh thái du lịch All -One Sun Group Phú Quốc.

Không giống hoàn toàn bản chính; với địa thế và sườn bờ biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc; sự thoải dần của những lô Shophouse Sun Premier Village Primavera; thực sự làm lay động xúc cảm của những người yêu vẻ đẹp hoàn mỹ kế cận công trình biển tượng Cầu Tình Yêu

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0916.05.9696

Thông tin chi tiết dự án: SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696