Tính pháp lý officetel tây hồ có tốt không?

Tính pháp lý của officetel tây hồ ra sao có đáng để đầu tư không

Tính pháp lý officetel tây hồ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì tiềm năng sinh lời của dự án này quá lớn. Căn hộ officetel tây hồ là loại căn hộ văn phòng có nhiều chức năng kết hợp để ở và làm văn phòng rất thuận tiện, rút ngắn được thời gian đi lại, trong thời gian này sẽ được ngân hàng bảo lãnh như hiện nay thì không ít khách hàng đặt ra câu hỏi có nên đầu tư hay không? Và nếu vay thì vay là bao nhiêu là hợp lý? Có rủi ro gì không? Tính pháp lý của nó thế nào ?

Dự án the lotus center nằm tại quận tây hồ nơi địa thế thuận tiện vì cơ sở hạ tầng đồng bộ

Với thị trường phát triển bất động sản như hiện nay có rất nhiều khách hàng chọn các gói tài chính mua và đầu tư bất động sản, chúng ta sẽ cùng phân tích rõ ưu điểm – nhược điểm của từng lựa chọn để giúp mọi người có được cái nhìn đa chiều khách quan nhất và lựa chọn được 1 phương án có lợi nhất phù hợp với dòng tiền của mình
Ưu điểm khi vay ngân hàng khi khách hàng chỉ có một nửa số vốn hiện có vay ngân hàng mua nhà là một trong những giải pháp phổ biến mà nhà khách hàng có thể lựa chọn.Trên thực tế các ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho
đa dạng và thời gian trả góp dài lên tới 15 năm, nhưng có ngân hàng sẽ hỗ trợ gói vay lên tới cả 20 năm. Chính vì những ưu đãi hấp dẫn như vậy mà ngày càng nhiều người muốn vay ngân hàng mua nhà. Những lợi ích của vay ngân hàng mua nhà có thể liệt kê như sau:
– Khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ với số vốn đầu vào chỉ 30% giá trị căn hộ
–Khách hàng vay có thể lựa chọn vay trong thời gian ưu đãi lãi suất, sau đó dùng tiền của mình trả hết khoản vay để tất toán hợp đồng hoặc có thể chọn thời gian trả góp linh hoạt, thời gian trả từ 5 năm cho đến 20 năm.

Tòa căn hộ officetel tây hồ tây trong đại dự án the lotus center mang thương hiệu Vimefulland

Nếu mua nhà dự án, nhất là dự án the lotus center mang thương hiệu Vimefulland tầm view ra sông hông, ôm chọn hồ tây, khách hàng hiện tại chỉ cần bỏ vốn 200 triệu để nhận đặt căn sẽ nhận được giá hiện tại mà lãi suất vẫn nhận được hàng tháng khi 8-12 tháng chúng ta mới phải đóng tiền và vay ngân hàng mua nhà có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý của căn hộ bởi ngân hàng chính là pháp lý tuyệt vời nhất.
Rủi ro khi vay ngân hàng mua nhà
Bên cạnh những lợi ích khi vay ngân hàng mua nhà đã kể trên, thì có những rủi ro khi vay mà khách hàng cần phải biết và nắm thật kỹ. Cụ thể như sau:
–Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất cho vay thể thay đổi. Nếu chọn lựa vay ở ngân hàng không có đủ năng lực kiểm soát lãi suất, vô tình chúng ta sẽ rơi vào vòng xoáy cạm bẫy lãi suất.
–Có thể phải chi trả cho phí trả nợ trước hạn nếu thời hạn trả nợ không đúng thời điểm.
–Nhiều dự án nhà ở không đảm bảo tính khả thi cao, có khả năng trì hoãn khiến người mua nhà không thể nhận căn hộ như dự định.

Mặt bằng tiện ích điển hình khu officetel tây hồ

Để hạn chế được những rủi không đáng có khi vay ngân hàng thì trước khi tìm hiểu ngân hàng cho vay chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư có uy tín không, tiềm lực tài chính có mạnh không. Với dự án the lotus center mang thương hiệu Vimefulland được quản lý và phát triển bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vimedimex; thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì uy tín của chủ đầu tư đã được kiểm nghiệm thực tế qua hàng loạt dự án nhà ở mang thương hiệu Vimefulland đã triển khai như B4 Nam Trung Yên hay còn gọi là Belleville Hà Nội, The Emerald (Mễ Trì), The Eden Rose, Iris Garden, Athena Fulland Nguyễn Xiển...

Mô hình căn hộ officetel vừa để ở vừa kết hợp làm văn phòng rất thuận lợi

Ngân hàng cho vay đầu tư Officetel The Lotus Center Tây Hồ là một trong các phương án lựa chọn.
Nhanh chóng bắt nhịp cùng dự án the lotus center mang thương hiệu Vimefulland , làn sóng mới của thị trường bất động sản với dòng căn hộ văn hộ văn phòng, các ngân hàng uy tín sẽ được chủ đầu tư lựa chọn để mang đến cho quý khách hàng những gói vay ưu đãi chưa từng có. Đây là cơ hội vàng để quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ officetel tây hồ đẳng cấp tại khu vực tâm điểm Quận Tây Hồ, khu vực sẽ vươn mình phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Không gian làm việc rất tốt của căn hộ officetel tây hồ tây

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương nhé!

Bài viết về dự án xem thêm:

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696