Thương hiệu khách sạn: Tập đoàn Accor

Cập nhật 20/05/21: Tại Việt Nam nhiều người biết đến Accor là một thương hiệu quản lý vận hành khách sạn quốc tế, hiện tại Accor đang quản lý vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng xa xỉ. Tuy nhiên vẫn có không ít người chưa biết về quy mô thực tế của Tập đoàn Accor. Bài tổng hợp dưới đây của Nguyễn Thanh Cương sẽ mang lại những thông tin cần thiết về Tập đoàn này.

Tập đoàn Accor và thương hiệu thành viên - Ảnh internet
Tập đoàn Accor và thương hiệu thành viên – Ảnh internet

Giới thiệu Tập đoàn Accor

Được thành lập vào năm 1967, Accor SA có trụ sở chính tại Pháp và được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên Thị trường OTC (Mã: ACCYY) tại Hoa Kỳ

  • Trụ sở chính hiện nay: Tòa nhà Immeuble Odyssey, Paris, Pháp.
  • Trụ sở chính 2012: Tour Maine-Montparnasse, Paris, Pháp.

Accor là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới bao gồm hơn 5.100 khách sạn và 10.000 địa điểm ăn uống trên khắp 110 quốc gia. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái khách sạn đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất trong ngành bao gồm các thương hiệu cao cấp và cao cấp, các dịch vụ hạng trung và hạng phổ thông, các khái niệm Phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí và cuộc sống về đêm, nhà hàng và quán bar, khu nhà ở riêng có thương hiệu, khu lưu trú chung, dịch vụ trợ giúp đặc biệt không gian làm việc chung và hơn thế nữa. Accor cũng tự hào có danh mục các thương hiệu đặc biệt vô song và khoảng 260.000 thành viên trong nhóm trên toàn thế giới.

Thương hiệu chuyên nghiệp
Với các thương hiệu hàng đầu SOFITEL luxury Hotels, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, THALASSA Sea & Spa. Accor mang đến cho khách hàng và đối tác sự chuyên nghiệp của hơn 54 năm kinh nghiệm.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://group.accor.com/en

Accor tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Tập đoàn Accor đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, 3 khách sạn Pullman, 1 MGallery, 3 Novotel, 2 Mercure và 3 Ibis.
Những dự án Accor sắp quản lý:
 
 
Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết tại Website: nguyenthanhcuong.com . Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.
 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696