Shophouse vimefulland cổ nhuế sinh lời cao

Shophouse vimefulland cổ nhuế một điểm sáng phía bắc hà nội

Shophouse vimefulland cổ nhuế tọa lạc tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thuộc khu đô thị Bắc Cổ Nhuế nằm trên lô đất A3-HH5-1, A3-HH5-2, A3-NO2-1, A3-NO2-2, A3-NO3-1, A3-NO4-1. Việc mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 98m với nhiều làn đường và các trung tâm thương mại quanh khu vực đã giúp cho thị trường bất động sản nơi đây có nhiều lợi thế và tác động đến định hướng phát triển kinh tế, xã hội của quận Bắc Từ Liêm. Shophouse vimefulland cổ nhuế nằm trong dự án tổ hợp chung cư, liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại của khu đô thị Cổ Nhuế, thừa hưởng tiện ích xung quanh giao hòa với dòng sông Nhuệ và công viên Hòa Bình mở ra không quan sống trong lành, thoáng mát.

Khu chung cư biệt thự liền kề shophouse dự án vimefulland cổ nhuế

Vị trí dự án Shophouse vimefulland cổ nhuế: thuộc khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. Lô đất A3-HH5-1, A3-HH5-2, A3-NO2-1, A3-NO2-2, A3-NO3-1, A3-NO4-1. Vị trí thuộc trung tâm hành chính xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đơn vị hàng đầu quản lý dự án: Savills Việt Nam
Đơn vị tư vấn thiết kế: NKB Archi
Tổng mức đầu tư : 2.974 tỷ đồng
Tổng diện tích : 20.47 ha
Quy mô dự án: 8ha chia 2 phân khu
Phân khu 1 là 6ha: 4 tòa chung cư cao 30 tầng và 180 lô biệt thự, liền kề
Phân khu 2 là 2ha: 3 tòa chung cư cao 25 tầng và 58 lô biệt thự
Hình thức sở hữu : Lâu dài

Bản đồ quy hoạch dự án cổ nhuế phía bắc hà nội

Vị trí tọa lạc của dự án mang tầm nhìn mới
Shophouse vimefulland cổ nhuế tọa lạc tại mặt đường Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế, nằm tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Kết nối với các tuyến đường huyết mạch trong khu vực như trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài, cũng như các tuyến đường trọng điểm khác đi các tỉnh khu vực phía Bắc… nhà phố thương mại, sàn trung tâm thương mại shophouse cũng được thừa những tiện ích sẵn có của khu vực quận Bắc Từ Liêm, mang lại một hệ sinh thái đẳng cấp trong khu vực.
Từ dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới:

Công viên Hòa Bình, bến xe Nam Thăng Long…
Chỉ cần 30 phút di chuyển tới sân bay Nội Bài
Chỉ cần 30 phút di chuyển tới sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hội nghị Quốc gia
Gần siêu thị Metro, điện máy HC, bệnh viện E
Gần các trường đại học như: Đại học sư phạm, đại học mỏ, đại học Quốc gia Hà Nội, học viện kỹ thuật quân sự, học viện tài chính, đại học điện lực, đại học thương mại…

Mặt bằng kết nối giao thông cơ sở hạ tầng tại khu đô thị cổ nhuế phía bắc hà nội

Tiện ích nội khu vượt trội
Là một dự án rất được nhiều khách hàng quan tâm khi mới chỉ ra mắt qua thị trường mang thương hiệu Vimefulland, Shophouse vimefulland cổ nhuế, sàn trung tâm thương mại để kinh doanh hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích nội khu theo chuẩn riêng của Vimefulland. Với mong muốn tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư hàng đầu việt nam với tiềm lực tài chính vững mạnh mang thương hiệu Vimefulland luôn chú trọng tới nguồn nước sạch cho cư dân. Theo đó, khối nhà cao tầng, chủ đầu tư đã dành một phần diện tích của tầng hầm và tầng mái để làm bể chứa nước sạch.

Sản phẩm dự án chung cư mang thương hiệu vimefulland phía bắc hà nội

Còn đối với các nhà biệt thự, liền kề, shophouse, Vimefulland đã đầu tư hệ thống bơm cưỡng bức dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố vào bể nước đặt trên từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước thải cũng được đặt ở những vị trí xa, tách biệt với khu nhà ở của cư dân sau đó đi thẳng ra hệ thống xử lý nước thải của thành phố bằng đường dẫn riêng, tránh gây ô nhiễm vào nguồn nước sinh hoạt.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696