Shophouse dự án the lotus center đầu tư sinh lời

SHOPHOUSE DỰ ÁN THE LOTUS CENTER CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, PHONG THỦY HANH THÔNG
Khoảng cách lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại: Dự án the lotus center cách trung tâm thành phố 8km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 21km, dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính của Hà Nội.

Mặt bằng dự án the lotus center trong đại quần thể khu đô thị Ciputra quận tây hồ

Shophouse Dự Án The Lotus Center có một không hai,nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:
– Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

– Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa Dự Án The Lotus Center trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Bản đồ quy hoạch khu vực tây hồ tây

Phong thuỷ Shophouse Dự Án The Lotus Center

Tây Hồ Tây – nơi The Lotus Center mang thương hiệu Vimefulland hãnh diện ngự trị chính là huyệt phong thủy của Hà Nội, Dự án có thế tựa núi đạp sông nằm trên trục Hồ Tây – Ba Vì – trục tâm linh của Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây). Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

Bản đồ quy hoạch liên kết vùng tại dự án the lotus center tây hồ

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM

Đại dự án the lotus center nằm trong quần thể Ciputra, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Phân khu platinum center point nơi có sàn thương mại trung tâm mua sắm của đại dự án 

Môi trường kinh doanh lý tưởng

Sử dụng công nghệ tối ưu trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, thì trung tâm thương mại shophouse the lotus center mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

Trung tâm hành chính mới

Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa dự án trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Liên kết vùng của dự án với các khu tiện ích xung quanh của đại đô thị

>>> Xem Thêm: Khám phá căn hộ mẫu Officetel The Lotus Center

HỆ THỐNG HẠ TẦNG ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Đại dự án – kết nối không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội
Officetel tây hồ – khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc gia, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Mặt bằng điển hình tại đại dự án mang thương hệu Vimefulland

Tại quận tây hồ là nơi của những người có thu nhập cao nhất tại Hà Nội, những trí thức, những doanh nhân, những cán bộ cấp cao, nhũng cá nhân đã sống và làm việc tại nước ngoài, giáo sư, tiến sỹ… quy tụ thành cộng đồng văn minh và đẳng cấp nhất của những cư dân ưu tú nhất.

Có thể nói, Shophouse dự án the lotus center Tây Hồ Tây có vị trí vô cùng lý tưởng và có 1 không 2 tại Quần thể quốc tế Ciputra Tây Hồ Tây.

Mặt bằng tiện ích nội khu của phân khu platinum center point

Để được tư vấn chi tiết và có thêm thông tin các căn shophouse khác vui lòng liên hệ. Đừng chờ đến khi có hàng mới để đánh mất cơ hội sở hữu, hãy mua ngay khi có cơ hội và cảm thấy giá đầu tư hợp lý.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696