Quyết đoán Tiêu chí quan trọng trong đầu tư Bất động sản

Cảm nhận để quyết đoán Tiêu chí quan trọng trong đầu tư Bất động sản
 
Nhận biết dự án tiềm năng không đơn thuần là phân tích và chắt lọc các yếu tố:
 
 
Có nhiều nhà đầu tư tìm hiểu hết xong lại trở nên mông lung, là do họ còn thiếu tiêu trí vô cùng quan trọng. Đó chính là “Cảm”, cảm chính là dùng tư duy nhận định, để có được nhìn nhận tốt và kịp thời đưa ra quyết định thì lại cần vốn kiến thức về thị trường, thông tin quy hoạch (nó rất quan trọng), thông tin kinh tế, chính sách nhà nước, theo dõi những luật thay đổi hoặc bổ sung có ảnh hưởng đến thị trường…vv… Không ít nhà đầu tư chần chừ vì cảm thấy vẫn thiếu thông tin, lời khuyên của Cương là mỗi thương vụ đều không giống nhau, những chương trình bán hàng khác nhau cũng tạo ra cơ hội khác nhau. Hãy bám theo tiêu trí An Toàn, nếu chưa có đủ thông tin.
 
Và để theo sát được tất cả các thông tin tuyệt đối thì đó là dành cho người có nhiều thời gian. Nên nếu không có “Sale ruột” chuyên nghiệp thì Cương khuyên Anh Chị khi đầu tư hãy chọn Chủ đầu tư lớn, những CĐT đã triển khai nhiều dự án đi vào hoạt động và tạo ra giá trị, và còn nhiều quỹ hàng sắp ra. Những Chủ đầu tư này sẽ luôn biết cách bảo vệ Thương hiệu của chính mình, việc quan trọng là nhận biết dự án có an toàn để đầu tư hay không mà thôi, tất nhiên không phải chỉ dựa vào yếu tố pháp lý kể trên, nếu quá chú trọng vào nó cơ hội có thể lại về không. Nếu là Chủ đầu tư mới chưa thể hiện được uy tín thực tế qua các dự án, thì Anh Chị nên bảo đảm an toàn bằng tìm hiểu pháp lý.
 
Quyết đoán tiêu chí quan trọng trong đầu tư bất động sản
Quyết đoán tiêu chí quan trọng trong đầu tư bất động sản
 

Quyết đoán Tiêu chí quan trọng trong đầu tư Bất động sản Là nội dung trong Seri các bài viết “Tiêu chí chọn Bất động sản” của Nguyễn Thanh Cương, Nếu Anh Chị có góp ý vui lòng gửi về hòm thư [email protected] hoặc Anh Chị thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ giúp Cương nhé.

Contact Me on Zalo
0916059696