Phòng khám Vimefulland của bệnh viện Saint Paul cơ sở 2 hoạt động như thế nào.

Phòng khám bác sỹ gia đình, theo mô hình bệnh viện Saint Paul tại các dự án Vimefulland phát triển. Vimefulland là thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex, Vimefulland đã phát triển xây dựng được 6 dự án trong đó có 2 dự án chung cư cao tầng, 4 dự án liền kề biệt thự thấp tầng, các dự án có quy mô từ 2000 cư dân sẽ được chủ đầu tư đặt một phòng khám gia đình là chi nhánh của bệnh viện Saint Paul cơ sở 2 ( liên danh VimesaintPauld – Phòng khám Vimefulland ).

Hiện tại trong các dự án của Vimefulland đã và đang phát triển, có 3 dự án đủ tiêu chí về dân cư để đặt phòng khám gia đình là dự án The Emerald, chung cư Iris Garden, đại dự án Athena fulland.

Niềm hạnh phúc cho cư dân tại các dự án vimefulland có được một cuộc sống viên mãn

Các phòng khám Vimefulland gia đình này sẽ hoạt động như thế nào?

Bệnh viện Saint Paul cơ sở 2, được tập đoàn dược phẩm Vimedimex (công ty mẹ của Vimefulland) đầu tư và xây dựng trên khu chức năng đô thị Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội. Bệnh viện Saint Paul cơ sở 2 là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế JCI hạng 1 được quản lý bởi Savills Việt Nam, có quy mô lên đến 550 giường bệnh với nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất trên thế giới.

Hiện tại 2 dự án đang trong quá trình xây dựng đã được thiết kế phòng khám gia đình, là dự án The Emerald và dự án Iris Garden. Phòng khám gia đình tại 2 dự án chung cư có quy mô 25 bác sĩ, và được đặt tại tầng 1 và 2 sảnh chính trung tâm thương mại. Tại phòng khám được chia ra các khoa khác nhau như khoa nội, khoa nhi, khoa tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm tổng quát, chụp X Quang, xét nghiệm….

Với đội ngũ 25 bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu tại bệnh viện Saint Paul 2 gồm: 1 trưởng phòng khám, 6 bác sĩ với các chuyên môn khác nhau ngồi tại phòng khám, 1 bác sĩ khám bệnh tại nhà, 2 dược sĩ, 9 điều dưỡng, 6 nhân sự có chức năng hỗ trợ phòng kỹ thuật và tiếp đón người bệnh.

Phòng khám Vime Saint Paul có mặt tại nhiều dự án của Vimefulland

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Phòng khám gia đình tại các dự án của Vimefulland ngoài đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao ,thì còn được trang bị đầy đủ thiết bị khám chữa bệnh hiện đại , đạt độ chính xác cao trong chuẩn đoán và điều trị, chuẩn đoán chất lượng hướng đến tiêu chuẩn ISO 15189 được bộ y tế công nhận.

CHỨC NĂNG CỦA PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH
Phòng khám bác sĩ gia đình có chức năng: khám chữa bệnh, cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp cho toàn bộ dân cư thuộc các dự án của Vimefulland.
– Thực hiện khám sức khỏe định kỳ, quản lý sức khỏe toàn diện cho cư dân thuộc các dự án của Vimedimex 
– Cung cấp dịch vụ y tế toàn diện cho cư dân thuộc các dự án của Vimedimex, khám chữa bệnh tại nhà, kết nối với các cơ sở y tế chuyên khoa và vận chuyển người bệnh theo yêu cầu, kết nối và đưa bệnh nhân ra nước ngoài điều trị theo yêu cầu,….

 

Các dự án của Vimefulland đã triển khai

– Phòng bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, khám sàng lọc bệnh tật cho cộng đồng.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác: Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật,….

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Tổng hợp bán biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696