Pháp Lý Officetel tây hồ có gì đảm bảo không?

Pháp Lý Officetel tây hồ  như thế nào có minh bạch không?

Pháp lý officetel tây hồ có tính chất rõ dàng, vì đây là một phân khu nhỏ của đại dự án the lotus center đã được cấp phép xây dựng dự án nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chung cư và các căn hộ cao cấp hiện nay đang rất phát triển trên thị trường bất động sản vì tính thông dụng rất nhiều người đã biết. Nhưng về mô hình mới với chức năng thiên về kinh doanh thì chưa được thông dụng nhiều. Những ai nhanh nhậy họ đều biết và am hiểu loại căn hộ officetel này rất tốt Một trong những dự án đang thu hút quan tâm nhiều người chính là dự án căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ – loại căn hộ đa năng với quy mô rộng lớn có “view” đẹp nằm ở vị trí trung tâm đắc địa, được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao.

Mặt bằng phân khu platinum tòa căn hộ officetel tây hồ trong đại quần thể khu đô thị Ciputra

Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân lo sợ không biết căn hộ mình bỏ tiền ra mua có được bàn giao đúng tiến độ hay không, tính pháp lý của căn hộ này như thế nào. Để khách hàng yên tâm mua và sử dụng dịch vụ ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về quy định và pháp chế của loại căn hộ officetel đa chức năng này.
Quy định pháp lý của căn hộ officetel Tây Hồ của đại dự án the lotus center mang thương hiệu vimefulland
Officetel tây hồ chỉ là một phân khu nhỏ của đại dự án the lotus center trong đại quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra nằm ở một vị trí đẹp trong lòng Hà Nội, dự án nằm ở gần cầu Nhật Tân, một sản phẩm của thương hiệu Vimefulland vì sức khỏe cộng đồng. Đây là dự án có quy mô lớn, được chia làm 3 phân khu chính (Platinum Center Point; Golden Center Lake, và Green Center Villas), kết hợp vừa để ở như Hotel vừa có thể sử dụng làm văn phòng đại diện cho các công ty vừa và lớn.

Tòa căn hộ officetel tây hồ tiểu phân khu platinum center point mang thương hiệu vimefulland

Mỗi căn hộ officetel tây hồ ở đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chỉ cần khách hàng xách vali tới ở. Thang máy chuyên nghiệp và có lối đi riêng để đáp ứng cho khu cư dân và khu văn phòng. Đến với căn hộ officetel Tây Hồ, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm lối sống hiện đại và sử dụng các dịch vụ có sẵn như phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, sử dụng khuôn viên vườn dạo và các phòng cộng đồng.

Căn hộ mẫu officetel tại phân khu platinum center point

Quy định pháp luật của căn hộ Officetel Tây Hồ thuộc đại dự án the lotus center

Theo như quy định về luật đất cát nhà ở thì cho dù khách hàng mua căn hộ, được gọi chung là bất động sản ở đâu, thì chúng ta cũng cần phải nắm được những quy định pháp luật và yêu cầu khi tới sống, làm việc tại đó. Để tránh những trường hợp xấu và phát sinh mâu thuẫn khi tới ở, quý khách hàng cũng nên hiểu rõ những thông tin cơ bản. Là một trong những đơn vị nổi tiếng ở lĩnh vực BĐS, Vimefulland cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật để gửi tới khách hàng.

Officetel có tính đa năng sử dụng làm văn phòng hay treo biển trước cửa mở công ty rất dễ dàng

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Khi tìm hiểu về căn hộ Officetel Tây Hồ, quý khách hàng sẽ được cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu và giấy chứng nhận của mảnh đất này, đây là dự án thật, ra mắt với thương hiệu lớn và chủ đầu tư lớn dự án, không có sự tranh chấp khi xây dựng cũng như bán ra.

  • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy phép xây dựng của dự án

Căn hộ officetel Tây Hồ thuộc dự án the lotus center được nhà nước cấp phép xây dựng, mang đến cho các cư dân những quyền lợi được bảo vệ bởi nhà nước. Mua căn hộ tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề thường xuyên xảy ra hiện nay như: tranh chấp, đình chỉ thi công, thời gian thực hiện tiến độ bị trì trệ.
Người bán và người mua sẽ ký kết hợp đồng, đây chính là giấy tờ chứng minh việc sở hữu căn hộ của bên mua, và được đưa ra giải quyết khi có tranh chấp. Dự án được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ vì thế thời hạn sử dụng là 50 năm.

Tiện ích nội khu phân khu officetel tây hồ trong đại dự án the lotus center mang thương hiệu vimefulland

Giấy phép xây dựng, pháp lý dự án

Quy định pháp luật về căn hộ Officetel Tây Hồ thuộc đại dự án the lotus center nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra là một trong những yếu tố rất quan trọng. Đây chính là sự tin tưởng giữa hai bên, là quyền lợi của người mua và là niềm tin mà nhà đầu tư gửi đến quý khách hàng.

Tòa officetel tây hồ có các hướng view rất đẹp ôm chọn sông hồng, hồ tây và view nội khu Ciputra

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Xem thêm:

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696