Pháp lý dự án bất động sản? Khi mua

Pháp lý dự án bất động sản? Khi mua: Lời khuyên của Cương dành cho nhà đầu tư mới là cần phải quan tâm đến sự an toàn của vốn, không ít nhà đầu tư mang tâm lý “Liều ăn nhiều”. Tất nhiên là chúng ta phải “Liều” nhưng hãy liều trong sự hiểu biết, những nhà đầu tư thành công họ đều liều khi nắm đến 90% những thông tin cần cho cơ hội thắng. Theo những điều Cương biết thì để ra được 1 dự án cần khoảng hơn 10 loại giấy tờ pháp lý, và để lo được các loại giấy tờ này thì thời gian trung bình sẽ là từ 3 đến 7 năm, có những “đại gia” bất động sản nhanh hơn Cương không thể biết, nhưng tóm lại nếu chủ đầu tư chưa có nhiều tiếng nói trên thị trường thì nhà đầu tư nếu có liều cần phải có bảo chứng cho sự an toàn của mình đó là bảo lãnh ngân hàng dành cho dự án, để có được bảo lãnh ngân hàng nghĩa là CĐT đã phải làm rất nhiều bước trước đó.

Một đặc điểm lưu ý là các bảo lãnh này chỉ xuất hiện khi:

  • Đối với nhà cao tầng thì Chủ đầu tư cần phải hoàn thiện xong phần móng tòa nhà
  • Đối với nhà thấp tầng thì hoàn thiện xong hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm, hệ thống đường giao thông dự án, hệ thống thoát nước, hệ thống dẫn điện…

Dưới đây là video chia sẻ:

Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết trong chuyên mục “Video của Nguyễn Thanh Cương”. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích đối với Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Để được phục vụ tốt nhất. Và theo sát quá trình đầu tư, thanh khoản khi cần. Vui lòng liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc:

Hotline: 0916.05.9696

Website: https://nguyenthanhcuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916059696