Phân tích biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh Sun Onsen Village Limited Edition

Phân tích biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh Sun Onsen Village Limited Edition

Bài viết tất tật thông tin về Biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh. Dự án biệt thự khoáng nóng chăm sóc sức khỏe Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh Cẩm Phả, là dòng sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, quý Cô Chú và Anh Chị hãy cùng Nguyễn Thanh Cương, tìm hiểu thông tin chi tiết về công năng và loại hình mới mẻ tại Việt Nam, nhưng là nét văn hóa chăm sóc sức khỏe thiên nhiên đặc trưng tại Nhật Bản này qua sự tổng hợp và phân tích dưới đây.

Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Biệt thự Sun Onsen Village Litmited Edition

Nội dung bài viết biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh:

 1. Những điều cần biết về chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên qua khoáng nóng.
 2. Nhiệt độ lý tưởng và cách tắm khoáng nóng chuẩn mang lại của thiện sức khỏe.
 3. Chất lượng khoáng nóng tại Quang Hanh Cẩm Phả
 4. Quy mô tổng khu dự án Sun Group Quảng Ninh và thiết kế quần thể có những gì? 
 5. Phân tích biệt thự khoáng nóng Onsen Quảng Ninh là bất động sản đầu tư hay để ở.
 6. Vị trí biệt thự khoảng nóng Quảng Ninh – Sun Onsen Village Limited Edition
 7. Tổng quan và loại hình sản phẩm biệt thự khóng nóng Sun Onsen Village Limited Edition
 8. Chính sách bán hàng và giá bán biệt thự khoáng nong Quảng Ninh 
Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Phối cảnh khu biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh – Sun Osen Village Limited Edition Quang Hanh

1. Những điều cần biết về chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên qua khoáng nóng

Khoáng nóng là một tài nguyên qúy giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Ở nước ta đã phát hiện nhiều nguồn nước khoáng nóng, và đã được khai thác, tạo các khu nghỉ dưỡng phục vụ cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì đây vẫn là một khái niệm rất mới mẻ, vì thế các tác dụng của nước khoáng nóng như thế nào, và sử dụng tốt với những bệnh lý gì thì không phải ai cũng biết. Tác dụng chữa bệnh của nước suối khoáng nóng là tổng hợp của ba liệu pháp điều trị vật lý, đó là; thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu.

Thủy trị liệu

Các biện pháp thủy trị liệu có tác dụng tạo thuận lợi cho cử động khớp, làm giảm cường độ co cơ cần thiết. Tốt cho người bị bệnh khớp mạn tính, những người bị bại liệt hoặc yếu cơ do bệnh lý thần kinh, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh.

Thủy trị liệu giúp tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, làm thuận lợi cho hồi lưu máu từ hệ tĩnh mạch về tim. Tốt cho những người sau thời gian phải bất động lâu, những người bị giảm vận động, người bị suy nhược cơ thể sau các bệnh cấp và mạn tính, trong thời gian dưỡng bệnh. Thủy trị liệu giúp cho phục hồi chức năng hô hấp và tim mạch, nhờ tác dụng tăng cường lưu thông máu, tăng hô hấp, có lợi cho người bị bệnh hen, bệnh phổi phế quản tắc nghẽn mạn tính, bệnh tim phổi mạn, người già.

Thủy trị liệu còn có lợi cho tiêu hóa, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, người bệnh cảm giác nhanh đói và ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra thủy trị liệu còn tác động tới hệ thần kinh, cả thần kinh ngoại vi và thần kinh trung ương do áp lực nước tác động lên da gây ra thư giãn, giảm stress, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu.

Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh – Ảnh minh họa bể tắm

Nhiệt trị liệu

Nhiệt trị liệu là một phương pháp điều trị của vật lý trị liệu, trong đó sử dụng các tác nhân gây nhiệt để mang lại hiệu quả điều trị. Tùy theo nhiệt độ của tác nhân gây nhiệt, chia thành 2 loại: nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Nhiệt trị liệu lạnh có tác dụng: Giảm đau, đặc biệt đau cấp, giảm viêm (viêm cấp), giảm phù nề (sau chấn thương mới, bỏng), giảm co cứng, giảm sốt và tạo thuận co cơ thông qua tăng tính kích thích của neuron vận động.

Nhiệt trị liệu nóng có tác dụng: Giãn mạch tại chỗ hoặc toàn thân (thông qua tác dụng tại chỗ và phản xạ), tăng lưu thông máu, giảm đau, giảm phù nề, giảm viêm, tăng tính kéo giãn của các mô liên kết, giảm hiện tượng cứng khớp và tăng chuyển hóa. Khi chịu tác dụng của nhiệt nóng, vùng cơ thể chịu tác dụng của nhiệt sẽ nóng lên, làm giãn nở các mao mạch, tăng cường lưu thông máu, tăng tính thấm thành mạch, tăng quá trình trao đổi chất, tăng chuyển hóa, dinh dưỡng của mô được tăng cường, thúc đẩy quá trình tái tạo tổ chức và giảm phản ứng viêm. Tăng nhiệt độ mô có tác dụng tăng cường quá trình bảo vệ, tăng hồi phục và hàn gắn tổn thương, làm giảm quá trình phá hủy, giảm viêm, giảm đau.

Vì vậy, nhiệt nóng có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh viêm mạn tính như viêm khớp dạng thấp, viêm quanh khớp vai, các bệnh thoái hóa xương khớp, bệnh thần kinh ngoại biên, tăng cường hồi phục ở người yếu cơ, thiếu dinh dưỡng cơ, như sau một quá trình nằm lâu, bại hoặc liệt do bệnh lý thần kinh. Cần lưu ý nếu tắm ngâm nóng thời gian lâu với nhiệt độ nóng nhiều có thể gây rối loạn thân nhiệt, những người bị bệnh tim mạch nặng, người tăng huyết áp, người bệnh tâm thần, không nên tắm nóng.

phong xong nong Yoko Onsen Quang Hanh
Phòng xông khu tắm khoáng khoáng nóng chăm sóc sức khỏe Sun Yoko Onsen Quang Hanh

Khoáng trị liệu

Là tác dụng của các chất khoáng có trong nguồn nước khoáng được thấm qua da, có tác dụng điều trị và tăng cường sức khỏe. 60% trọng lượng cơ thể là nước, lượng nước này được phân bố 80% ở trong tế bào, 20% ở khoang ngoài tế bào (mô kẽ và lòng mạch máu). Nước trong cơ thể hòa tan rất nhiều khoáng chất cần thiết cho sự sống.

Có những khoáng chất có nồng độ cao được gọi là các chất điện giải như natri, clo, calci, kali, magne, bicarbonat…, nhưng có nhiều khoáng chất chỉ có nồng độ rất thấp, nhưng lại không thể thiếu, được gọi là các nguyên tố vi lượng, như sắt, đồng, kẽm, coban, iod… Các chất điện giải và các nguyên tố vi lượng được cung cấp hàng ngày qua thức ăn và nước uống.

Tùy theo nguồn thực phẩm và vùng địa chất, có thể xảy ra thiếu các chất điện giải hoặc các yếu tố vi lượng. Cũng có thể nguồn cung cấp hàng ngày đủ, nhưng do nhu cầu cơ thể tăng do lao động, bệnh tật, thời tiết khí hậu, gây ra thiếu các chất điện giải hoặc các yếu tố vi lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Như thiếu iod gây ra bướu cổ, suy chức năng tuyến giáp, chậm phát triển trí tuệ, gây đần độn ở trẻ em. Sử dụng nước khoáng thiên nhiên là hình thức bổ sung khoáng chất và tăng cường sức khỏe. Có các hình thức sử dụng như tắm ngâm nước khoáng, sử dụng nước khoáng đóng chai để uống.

Các nguồn nước khoáng ở các vùng địa lý khác nhau, có các thành phần khoáng chất khác nhau, như nước khoáng chứa nhiều lưu huỳnh có tác dụng tốt với bệnh ngoài da. Nước khoáng chứa nhiều biarbonat có tác dụng tốt với người bị bệnh hô hấp mạn tính như hen, tâm phế mạn, người bị bệnh gút, đái tháo đường, khớp mạn tính. Người sử dụng cần tham khảo thành phần khoáng của từng nguồn nước khoáng và những lời khuyên chữa bệnh kèm theo cho phù hợp.

Như vậy, nước khoáng nóng là một liệu pháp điều trị tổng hợp giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa nhiều bệnh mạn tính, đặc biệt là các bệnh thuộc hệ thống cơ khớp, thần kinh, rối loạn tuần hoàn dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh, các bệnh phải bất động lâu ngày. Chúng ta có thể tới các khoa vật lý trị liệu của các bệnh viện và các khu điều dưỡng suối khoáng để được hưởng lợi ích của liệu pháp điều trị này. và Biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh Sun Onsen Village Limited Edition là một trong số lựa chọn trải nghiệm

biet thu khoang nong quang ninh
Bể tắm khoáng nóng chăm sóc sức khỏe Sun Yoko Onsen Quang Hanh

2. Nhiệt độ và cách tắm khoáng nóng chuẩn Nhật mang lại cải thiện sức khỏe.

I. Nhiệt độ của khoáng nóng 

Đang cập nhật

II.cách tắm khoáng nóng chuẩn Nhật mang lại cải thiện sức khỏe

Để tối ưu hóa những lợi ích về sức khỏe mà nguồn khoáng nóng mang tới và đặc biệt là đảm bảo an toàn, tránh được những rủi ro như sốc nhiệt, tăng áp khi tắm khoáng nóng onsen, bạn cần tuân thủ đúng quy trình tắm onsen chuẩn Nhật. Dưới đây là cách tắm khoáng nóng quý Cô Chú và Anh Chị tham khảo:

1. Tắm tráng

Trước khi tắm khoáng, Cô Chú và Anh Chị cần tắm rửa sạch sẽ tại khu vực tắm tráng hoặc khu vực tắm ngồi để đảm bảo nguồn nước chung luôn sạch. Tại khu vực tắm tráng, xà phòng, dầu gội đã được chuẩn bị sẵn cho bạn.

Bởi văn hóa tắm Yoko Onsen được quy định rất chi tiết và tỉ mỉ để nguồn nước luôn giữ được độ tinh khiết, để phát huy được tối ưu công dụng về sức khỏe cho du khách.

2. Tắm khoáng nóng

Ngâm mình trong làn nước khoáng nóng giàu dưỡng chất quý giá, cảm nhận cơ thể hoàn toàn thư giãn và tĩnh tâm, mọi mệt mỏi và căng thẳng dường như tan biến. Lưu ý rằng Cô Chú và Anh Chị không nên để nước ngập quá vai, vì khi đó áp lực nước sẽ đè nặng lên phổi và tim, đặc biệt người có bệnh tim mạch và cao huyết áp thì càng cần chú ý.

Cô Chú và Anh Chị có thể dùng một chiếc khăn nhỏ được phát khi check-in để quấn trên đầu, với mục đích là để giữ nhiệt cho cơ thể, ổn định huyết áp và dùng thấm mồ hôi bất cứ lúc nào cần.

3. Xông hơi nóng

Để chu trình tắm đạt hiệu quả cao nhất, sau khi tắm khoáng, Cô Chú và Anh Chị nên xông hơi để giúp da sạch, thông thoáng và các tinh chất khoáng sẽ thẩm thấu vào lỗ chân lông tốt hơn. Cô Chú và Anh Chị có thể lựa chọn xông hơi thường hoặc xông đá muối Himalaya.

Phòng xông hơi thông thường có nhiệt độ lên đến 80-85 độ C, ở đây Cô Chú và Anh Chị nên xông tối đa khoảng 15 phút.

Còn với liệu pháp xông đá muối có nhiệt độ 45 đến 50 độ C, đây là liệu pháp thải độc cơ thể bằng cách nằm trên các mặt đá tự nhiên được làm nóng. Những tấm đá muối Himalaya có tác dụng như cỗ máy lọc không khí tự nhiên, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, chứng đau đầu và bệnh về xương khớp.

4. Xông hơi lạnh (Ngâm bồn lạnh)

Sau khi xông nóng, xông hơi lạnh sẽ giúp cơ thể sảng khoái, đồng thời se khít lỗ chân lông, rất tốt cho da. Với nhiệt độ khoảng 6 đến 10 độ C, Cô Chú và Anh Chị không nên bước vào phòng lạnh quá đột ngột và chỉ nên xông không quá 5 phút.

Ngoài ra, Cô Chú và Anh Chị cũng có thể trải nghiệm bồn tắm lạnh ở nhiệt độ 14- 18 độ C, với tác dụng làm mát cơ thể, se khít lỗ chân lông và giúp sảng khoái tức thì.

Nếu có thể, Cô Chú và Anh Chị nên lặp đi lặp lại chu trình tắm khoáng nóng/xông hơi nóng/lạnh khoảng 2-3 lần, tùy theo sức khỏe. Phương pháp tắm xen kẽ này giúp kích thích các dây thần kinh giao cảm, giải tỏa mọi mệt mỏi, giúp cơ thể khỏe khoắn và được nạp đầy năng lượng sau một buổi tắm onsen.

Một điều cần lưu ý, đó là trước khi tắm khoáng, Cô Chú và Anh Chị nên ăn nhẹ, không nên ăn quá no và uống đầy đủ nước để tránh tình trạng mất nước trong quá trình tắm. Hãy luôn bước vào bể tắm một cách chậm rãi, dùng nước nóng trong hồ xối nhẹ lên vùng bụng và ngực. Động tác này giúp cơ thể làm quen với nhiệt độ nước và rất tốt về phương diện y học.

Có nên tắm tráng lại với nước sau khi tắm khoáng không ?

Sau khi kết thúc quy trình tắm, Cô Chú và Anh Chị chỉ cần thấm khô, ngồi nghỉ ngơi và uống bù nước cho cơ thể, không cần phải tắm tráng lại, để các khoáng chất quý giá tiếp tục thẩm thấu vào làn da và đạt hiệu quả chăm sóc cơ thể tốt nhất.

Mặc dù không tắm lại với nước, tuy nhiên Cô Chú và Anh Chị cũng sẽ không cảm nhận bất kỳ sự khó chịu nào và trên thực tế nó còn giúp quý Cô Chú và Anh Chị ngủ ngon hơn.

Tắm khoáng đúng quy trình sẽ tối đa lợi ích cho sức khỏe. Cô Chú và Anh Chị cũng nên nhớ, tắm khoáng là quá trình tận hưởng đúng nghĩa, chứ không như đi tắm bể bơi, do đó, mỗi người nên có ý thức giữ cho không gian tắm khoáng không chỉ sạch sẽ, vệ sinh mà còn thật tĩnh lặng, thư thái cho tâm hồn.

Onsen Quang Hanh2
Nguồn khoáng nóng Quang Hanh Yoko Onsen – Ảnh: Kintedothi

3. Chất lượng khoáng nóng Quang Hanh Cẩm Phả

Theo kết quả phân tích mẫu nước khoáng của Quang Hanh đã được phân tích tại Tokyo, Nhật Bản:

 • Giàu khoáng chất có lợi cho sức
  khỏe: Ion Na+ và Cl- (hơn 20g/l);
  axit metasilic, axit boric
 • Tỷ lệ Brom lớn tới 40mg/l.

Brom trong khoáng nóng có nhiều công dụng giúp đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi chức năng cơ khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, trẻ hóa da, đặc biệt giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress…, rất tốt cho người có tuổi và người làm việc căng thẳn

=> Tiết lộ những công dụng đặc biệt cho sức khỏe từ nguồn khoáng nóng Quang Hanh

4. Quy mô tổng khu dự án Sun Group Quang Hanh Quảng Ninh và thiết kế quần thể có những gì? 

Quy mô tổng dự án Sun Group tại Quang Hanh lên đến 700ha bao gồm:

 • Khu kinh doanh khoáng nóng Yoko Osen: Gồm khu tắm Pullic và khu Villa tắm tiên
 • Khu biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition (sở hữu lâu dài) quy mô 9,1ha :180 lô biệt thự
 • Khu công viên chủ đề Yoko Park
 • Khu nghỉ dưỡng 5 sao do Park Hyatt quản lý và vận hành
 • Khu bãi tắm nhân tạo do Sun Group triển khai
 • Khu bệnh viện chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật
 • Khoảng 100 lô Shophouse tọa lạc tại cửa ngõ hệ sinh thái du lịch Sun Osen Quang Hanh
Vị trí Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Quy mô tổng khu dự án Sun Group Quảng Ninh và thiết kế quần thể

5. Phân tích biệt thự khoáng nóng Onsen Quảng Ninh là bất động sản đầu tư hay để ở.

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen được sở hữu lâu dài. Vậy đây là sản phẩm để ở, sở hữu “linh hồn” là dòng khoáng nóng quý giá. Điểm cộng của sản phẩm này mặc dù để ở nhưng lại nằm tại vị trí trung tâm của hệ sinh thái du lịch.

Được bao bọc xung quanh bởi núi rừng và rất gần biển, đây là một khu nghỉ dưỡng thực sự đáng giá và không phải bất kỳ nơi nào cũng có được cùng lúc cả 3 yếu tố thuận lợi nhất.

Nhà đầu tư TINH ANH Thật dễ dàng để nhìn thấy giá trị của Sun Onsen Village Limited Edition.

 • Thứ nhất: Gần biển, biển ở đây lại còn là kỳ quan. Vậy chúng ta có nghỉ dưỡng biển. 
 • Thứ hai: Được bao bọc bởi các ngọn núi, lá phổi xanh thanh lọc không khí với cảnh quan hùng vĩ. Lòng người dễ thư thái và tĩnh tâm, dù nó sau này có sầm uất đến đâu, những ngọn núi như những tường thành kiên cố vững chắc che trở nhân sinh An Lạc tại Sun Onsen Village Limited Edition.
 • Thứ ba: Sở hữu nguồn khoáng nóng quý giá là “linh hồn”. Trong kinh doanh, sản phẩm là “linh hồn” của Cty, Nokia từng là bá chủ toàn cầu về doanh thu nhưng không thay đổi nên bị thâu tóm. Còn với Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh, nguồn khoáng nóng quý giá này không thể thay đổi và cũng không thể nhân tạo hay mang đi, độ nóng phù hợp, giàu hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe và phục hồi sức khỏe là bảo chứng lâu dài về giá trị của sản phẩm

Như vậy với ba yếu tố kể trên Nguyễn Thanh Cương hy vọng một phần nào giúp Qúy Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh. Ngoài ra là giá trị cộng hưởng khi nằm chính giữa các bất động sản cộng sinh như Khách sản quốc tế Park Hyatt, các khu vui chơi giải trí biển như công viên Yoko Park, bệnh viện nghỉ dưỡng chuẩn Nhật,….

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh chắc chắn là cây hái tiền. Vì sao? Bất động sản sức khỏe là bất động sản của xu thế dành cho người giàu, xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe càng cao. Trên thế giới các tỷ phú có những biệt phủ chăm sóc sức khỏe trị giá hàng trăm triệu đô, thuộc quyền sở hữu cá nhân và chỉ để nghỉ dưỡng. Còn Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh quý chủ nhân có thể kinh doanh dựa vào Hệ sinh thái du lịch All – One do Sun Group kiến tạo.

6. Vị trí biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh Sun Onsen Village Limited Edition

Dự án khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition toạ lạc tại phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Là vị trí trung tâm của ba nền kinh tế du lịch trọng điểm Quảng Ninh trong tương lai gần là Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn.

Cẩm Phả sở hữu lợi thế về đường bờ biển dài cùng nguồn khoáng nóng quý hiếm. Đặc biệt, với việc sở hữu nguồn nước khoáng nóng tự nhiên, có độ mặn và nhiệt độ cao, tỷ lệ Brom chiếm tới 49% tổng độ khoáng đã giúp nguồn khoáng nóng này trở thành một trong ba địa điểm nước khoáng Brom nổi tiếng nhất trên thế giới.

Khu biệt thự khoáng nóng Quang Hanh lại nằm ở vị trí thuận lợi trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh và kề cận trung tâm thành phố Hạ Long (15 phút) nên sở hữu tiềm năng lớn để phát triển hình thức du lịch hệ sinh thái và nghỉ dưỡng giúp thay đổi bộ mặt kinh tế vùng.

Để các dự án trong khu vực được triển khai đồng bộ, cộng hưởng sức mạnh toàn khu vực, tỉnh Quảng Ninh cũng đã yêu cầu TP. Cẩm Phả và các cơ quan chức năng có liên quan nhanh chóng thống nhất chủ trương đầu tư tuyến đường từ Quốc lộ 18A kết nối với đường bao biển Cẩm Phả, đồng thời sớm hoàn chỉnh dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn để đồng bộ, sớm khai thác các dự án.

Tuyến đường bao biển hình thành sẽ là cú hích lớn cho sự phát triển di lịch của Quảng Ninh. Nơi sẽ lưu giữ chân du khách thông qua nhiều trải nghiệm đáng giá hơn.

vị trí Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Mô tả vị trị Sun Group Quang Hanh Quảng Ninh

7. Tổng quan và loại hình sản phẩm biệt thự khóng nóng Sun Onsen Village Limited Edition

Sở hữu nguồn nước khoáng quý giá “trời ban” cho vùng đất Quang Hanh, Quảng Ninh, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.

Mang đến một không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe biệt lập, Yoko Onsen gồm các loại hình bể tắm phong phú như bể tắm hang, bể tắm đá, bể tắm chum, bể sục,… cùng khu xông hơi với đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Yoko Onsen Quang Hanh còn có khu villa và biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition với trải nghiệm tắm khoáng riêng tư, spa đẳng cấp, cùng một thế giới ẩm thực đậm nét văn hóa Nhật Bản.

A. Tổng quan dự án biệt thự khoáng nóng Quang Hanh Quảng Ninh

 • Tên Dự Án: Sun Onsen Village – Limited Edition
 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần Mặt Trời Cẩm Phả (Sun Group)
 • Vị Trí: Tổ 5, khu B, phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Quy mô: 9.1 ha bao gồm Biệt thự, khu nghỉ dưỡng.
 • Số lượng : 180 lô Biệt thự
 • Loại hình: Biệt thự Đơn lập – Song lập – Tứ lập
Mặt bằng Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Mặt bằng phân lô biệt thự khoáng nóng Quang Hanh

B. Thư viện hình ảnh biệt thự khoáng nóng Quang Hanh

C. Loại hình sản phẩm biệt thự dự án

BIỆT THỰ TỨ LẬP – 124

 • Mặt tiền: 12m
 • Số tầng: 02
 • Số phòng ngủ: 03
 • Diện tích lô đất: 120 – 240 m2
 • Diện tích sàn tầng 1: 80 – 90 m2

Tiện ích: Bể ngâm nóng, phòng xông nóng, phòng xông lạnh

Trên mỗi lô đất lớn sẽ bao gồm 4 lô biệt thự nằm tại 4 góc tạo thành một khối tổng thể. Mỗi lô trong biệt thự tứ lập có thiết kế đối xứng tuyệt đối từ mặt tiền, cạnh, góc.

biet thu khoang nong quang ninh loai hinh tu lap
Thông tin biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh – Loại hình Tứ Lập
thiet ke biet thu khoang nong quang ninh loai hinh tu lap sun onsen quang hanh
Thiết kế biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh – Loại hình Tứ Lập

BIỆT THỰ SONG LẬP – 46

 • Mặt tiền: 14m
 • Số tầng: 02
 • Số phòng ngủ: 03
 • Diện tích lô đất: 210 – 430 m2

Tiện ích: Bể tắm nóng, phòng xông nóng, bể tắm lạnh

thiet ke biet thu khoang nong quang ninh song lap sun onsen
Thiết kế biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh – Biệt thự Song Lập

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP – 10

 • Số tầng: 02
 • Số phòng ngủ: 04
 • Diện tích lô đất: 250 – 1280 m2
 • Diện tích sàn tầng 1: 107/207/294 m2

Tiện ích: Bể tắm nóng lớn, phòng xông nóng, bể tắm lạnh, phòng xông lạnh, phòng massage.

Biệt thự độc bản, đẳng cấp nhất. Nước khoáng nóng được dẫn trực tiếp vào phòng tắm của Master Bedroom.

thiet ke biet thu khoang nong quang ninh don lap
Thiết kế biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh – Biệt thự Đơn lập

D. Danh mục vật liệu bàn giao biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh

Tiêu chuẩn bàn giao Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Trang thiết bị bàn giao cho căn biệt thự Sun Onsen Village.
Tiêu chuẩn bàn giao Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Trang thiết bị bàn giao cho căn biệt thự Sun Onsen Village.

8. Chính sách bán hàng và giá bán biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh 

Chương trình cho thuê: Chia sẻ doanh thu và được chia làm hai giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: từ năm thứ nhất đến năm thứ 5: 30% KH – 70% CĐT
 • Giai đoạn 2: Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10: KH 25% – CĐT 75% (Khách hàng có quyền không tham gia giai đoạn 2)

Điều kiện tham gia: Khách hàng thanh toán đủ 95% giá bán và Biệt thự được bàn giao.

Thời gian chốt số liệu thanh toán chia thành 2 kỳ vào 30/06 và 31/12 (khách nhận TT trong 15 ngày từ thời điểm chốt kỳ TT)

Khách hàng hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại biệt thự Onsen Quang Hanh kể từ khi nhận nhà, được trao đổi trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp của Tập Đoàn Sungroup:

 • Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels.
 • Novotel Danang Premier Han River Hotel.
 • Mercure Ba Na Hills French Village (Ba Na Hills Mountain Resort)
 • Premier Village Phu Quoc Resort.
 • Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
 • Hotel De La Coupole, Mgallery by Sofitel Sapa…..

CĐT tặng 1 đêm / tháng tại Yoko Onsen kể từ khi Khách hàng đặt mua biệt thự tới thời điểm bàn giao nhà.

Chính sách bán hàng Biệt thự khoáng nóng quảng ninh Sun Onsen Village Limited Edition
Chính sách Biệt thự khoáng nóng Quảng Ninh Sun Onsen Village Limited Edition

Phương thức theo tiến độ – được chia làm 8 đợt linh hoạt:

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho các lô có giá trị từ 20 tỷ trở lên (Phương án này khách được Chiết khấu 7%) . Các đợt thanh toán cụ thể:

 • Đợt 1: Ký văn bản Thanh toán (VBTT) nộp 500 triệu
 • Đợt 2: Trong vòng 10 kể từ ngày ký VBTT : 10% giá bán Biệt thự
 • Đợt 3: 15/03/2021 nộp 15% giá BT
 • Đợt 4: 15/06/2021 nộp 15% giá BT
 • Đợt 5: 15/09/2021 nộp 15% giá BT
 • Đợt 6: 15/12/2021 nộp 15% giá BT
 • Đợt 7: 15/03/2022 nộp 15% giá BT
 • Đợt 8: 15/06/2022 nộp 15% giá BT

Phương án nhận hỗ trợ lãi suất:

 • Đợt 1: Ký văn bản Thanh toán (VBTT) nộp 500 triệu
 • Đợt 2: Trong vòng 10 kể từ ngày ký VBTT : 10% giá bán Biệt thự
 • Đợt 3: 15/03/2021 nộp 15% giá BT
 • Đợt 4: 15/06/2022 nộp 5% giá BT

Phương án thanh toán sớm để được hưởng chiết khấu:

 • Thanh toán 100% giá bán Biệt thự không muộn hơn ngày 31/01/2021: Chiết khấu 9%

Lưu ý: Như vậy được hiểu nếu Cô Chú và Anh Chị thanh toán sớm thì được hưởng tổng chiết khấu là 16% giá bán

Khách hàng được Chiết khấu 10% trên số tiền thanh toán sớm trên số ngày thanh toán sớm đối với mục 1.1 thể hiện tại giấy cọc

Tổng hợp và phân tích: Nguyễn Thanh Cương

Tin tức dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916059696