Officetel Võ Chí Công có tiềm năng tăng giá không

Officetel Võ Chí Công tiềm năng tăng giá vượt trội

Officetel Võ Chí Công Platinum Center Point The Lotus Center  với nguồn cung trong tương lai là hạn chế cực khan hiếm, cộng với lượng vốn FDI đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Số lượng chuyên gia nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội vô cùng nhiều. Đặc biệt tại các khu vực trọng điểm của thủ đô với các trung tâm người Hàn, người Nhật, Và rất nhiều cộng đồng cư dân các nước khác trên thế giới quy tụ ở Trung Hoà Nhân Chính, The Manor Mễ Trì, Quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm. Nhưng quanh Hồ Tây vẫn đông người nước ngoài tập chung nhiều nhất. Vì vậy Officetel Võ Chí Công vẫn sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả chủ đầu tư cho đến khách hàng có nhu cầu để ở hay đầu tư.

– Giá cho thuê 1 căn chung cư 1 ngủ 40m2 full đồ tại quận tây hồ cho người nước ngoài dao động từ 600-1000 đô/tháng.
Giá cho thuê căn hộ 2 ngủ đủ đồ sẽ rơi vào 1500-1800 đô/tháng.
Ngoài ra với phong trào startup quốc gia khởi nghiệp nhu cầu thuê các văn phòng của các công ty nhỏ là vô cùng lớn với diện tích từ 45m2-120m2, các toà văn phòng hạng A và B thì các công ty khởi nghiệp không thể tiếp cận được vì tối thiểu phải thuê từ 200m2 trở lên. Do đó
ra đời giải toả cơn khát Văn phòng tiêu chuẩn 5 sao mà diện tích nhỏ.
Giá trung bình cho thuê văn phòng hạng A quanh khu vực là 25$-35$. Nếu đầu tư officetel diện tích 45m2 thì giá có thể cho thuê tạm tính là 45m2x25$ = 1125 $/tháng.

>>> Xem Thêm: Giới thiệu Căn hộ Officetel văn phòng Võ Chí Công
Mô hình thông minh, dịch vụ quản lý đẳng cấp
Officetel Vimefulland Tây Hồ còn có tên gọi là officetel võ chí công có ưu điểm lớn nhất đó là chủ sở hữu được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh và là dự án đầu tiên tại Hà Nội dẫn đầu xu hướng căn hộ văn phòng hai chìa khóa (dual key) đem tới giải pháp “3 trong 1”, phù hợp cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư. Loại hình căn hộ này nhân đôi lợi ích cho chủ sở hữu, vừa có không gian làm việc giao thương thuận lợi, vừa có không gian tận hưởng cuộc sống sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, vừa có thể mở công ty treo biển rất tốt.

Hơn nữa, Officetel Vimefulland Tây Hồ vận hành quản lý chuyên nghiệp như check-in khách ra vào, có bảng tên doanh nghiệp và không gian tiếp khách riêng tại sảnh lễ tân chắc chắn sẽ là tòa văn phòng hiện đại, đẳng cấp thu hút các công ty thuê làm trụ sở và văn phòng đại diện.

Với những yếu tố vị trí, tầm nhìn, cơ hội đầu tư, thiết kế và vận hành quản lý có một không hai này, được dự kiến mức giá bán trung bình rất hấp dẫn hợp lý cho các nhà đầu tư có tầm nhìn nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội vàng.

Bài viết về dự án xem thêm:

Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết tại Website: nguyenthanhcuong.com . Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696