Nhận biết dự án bất động sản tiềm năng bài viết chia sẻ chi tiết

Bất động sản được coi là một tài sản nếu quý Cô Chú và Anh Chị sở hữu nó mà tạo ra tiền, ngược lại sẽ là một tiêu sản nếu quý Cô Chú và Anh Chị sở hữu nó mà mất tiền. Với mong mỏi chia sẻ những kiến thức của mình giúp quý Cô Chú và Anh Chị mới đầu tư giảm thiểu những rủi ro, vì vậy hôm nay Nguyễn Thanh Cương xin chia sẻ chi tiết kinh nghiệm nhận biết dự án tiềm năng dựa trên những điều bản thân đã kinh qua. Và đây là kiến thức hoàn toàn cá nhân, có thể đúng với người này hoặc sai với người khác, vì vậy với những người hữu duyên đọc được Cương mong nhận được sự hoan hỉ từ mọi người và hãy coi đây như một tư liệu tham khảo trong quá trình đầu tư của quý Cô Chú và Anh Chị.

Từ khi tham gia thị trường bất động sản năm 2014. Nguyễn Thanh Cương nhận thấy sau những năm tháng lao động hăng say và cống hiến, ai rồi cũng đều cần có những thứ gì đó để khẳng định thành quả và nỗ lực của bản thân. Hoặc đơn giản là tìm đến nơi có được môi trường sống chất lượng, nền giáo dục cho con cháu. Hay tìm kiếm những tài sản tích lũy, kế thừa về sau.

Đó chính là lý do mà những dự án và khu đô thị có chất lượng sống cao ra đời, nhằm phục vụ những tầng lớp tinh anh trong xã hội. Mua nhà hay nói cách khác là tìm một chốn an cư lý tưởng, đáp ứng một cuộc sống đủ đầy về tiện ích an sinh đảm bảo sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo đó chất lượng bất động sản thuần ở và bất động sản thương mại theo đà phát triển của xã hội mà nâng cao, những bất động sản với tầm nhìn dài hạn để đáp ứng xu thế về những nhu cầu cao sang và xa xỉ cũng đã hình thành.

Đối với người mua nhà để ở thì những điều cần chú ý như môi trường sống trong lành, tiện ích chăm sóc sức khỏe gần kề, hệ thống giáo dục chất lượng cao, có những tiện ích thương mại xung quanh, và vĩ mô hơn nữa là cần một khu đô thị trí thức để sống và tận hưởng.

Đối với nhà đầu tư họ cần một bất động sản bằng cách này hay cách khác làm gia tăng giá trị tích lũy dòng tiền, bất động sản đó phải tạo ra dòng tiền bằng cách cho thuê, theo thời gian tăng giá để bán lại, và điểm mấu chốt là thanh khoản nhanh khi cần mà không bị mất giá, mất giá có thể hiểu là không thấp hơn lãi suất ngân hàng hay không thấp hơn giá trị lạm phát, về lạm phát thì nó thật trừu tượng, có lần Cương tiếp khách chú khách hàng đã nói. Lạm phát nó diễn ra hàng ngày ấy, mớ rau hôm trước bốn ngàn hôm sau nó năm ngàn, ký thịt 80 ngàn hôm sau nó 100 ngàn rồi nó lại xuống và lên, nghe miên man phải không ạ, Cương chia sẻ điều này để quý Cô Chú và Anh Chị dễ hình dung về việc thị trường lên xuống tạm thời, còn giờ thì Cương xin đi vào nội dung chính dưới đây.

Khái niệm lộ trình nhận biết dự án bất động sản tiềm năng

Biết – Hiểu – Tin – Thích -Yêu – Sở Hữu

Đoạn này quý Cô Chú và Anh Chị bỏ qua

Anh Chị chắc hẳn đã nghe về một quy trình Biết – Hiểu -Tin -Thích – Yêu – Đam Mê – Cống Hiến rồi phải không ạ, nôm na thì đó là một quy trình của các công ty ”đào tạo” nhân sự, công ty sẽ cho “đối tác” của mình: Biết về mức lương, thưởng, văn hóa làm việc và thăng tiến khi đủ cống hiến. Hiểu tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến. Chia sẻ đủ dữ liệu để “đối tác” Tin Tưởng rằng mục tiêu sẽ thành hiện thực. Hầu hết trong sau thẳm tất cả đều sẽ Thích thú với tầm nhìn; sứ mệnh; mục đích mà công ty hướng đến là tốt đẹp cho tất cả mọi người. Họ sẽ Yêu khi thấy rằng mình là người trực tiếp hoặc gián tiếp mang lợi ích cho người khác để được hưởng những phần thưởng xứng đáng nhất. Khi đã có tất cả những thông tin để tin tưởng, họ sẽ làm việc một cách hăng say (Đam Mê). Để được thăng tiến và nhận những phần thưởng xứng đáng nhất thông qua việc giúp mang lại lợi ích cho người khác, họ sẽ làm việc và Cống Hiến 100% sức lao động họ có thậm trí nhiều hơn thế. Tóm lại là công ty đó được hình thành vì những mục đích tốt đẹp cho mọi người. Và Cương rất “thần tượng” câu nói “Một công ty có phát triển bền vững hay không, thì công ty đó có tạo ra giá trị bền vững hay không là rất quan trọng”

Đọc tiếp dưới đây ạ

Không giống với các công ty chia sẻ cho “đối tác” của họ. Tuy nhiên nhận biết được dự án bất động sản tiềm năng để đầu tư, quý Cô Chú và Anh Chị cần phải trải qua một trong các trạng thái Biết – Hiểu – Tin – Thích: Biết về dự án, Hiểu nội lực và ngoại lực của dự án đó, Khi có những thông tin đáp ứng điều kiện cần và đủ để đánh giá dự án mới Tin Tưởng có thể đầu tư hoặc không, nhưng đến đây Cô Chú và Anh Chị vẫn chưa đầu tư đâu ạ. Nhiều lần Cương chia sẻ với khách hàng và nhận được câu trả lời, dự án em tư vấn rất ok và A/C cũng thích nó, nhưng A/C không đầu tư vào thời điểm này hẹn em vào một dịp khác, lý do nhiều lắm Cương không kể hết được.

Nhiều khách hàng vài tháng sau gọi lại cho Cương, Em ơi có cách nào bán giúp A/C căn này, A/C cần thanh khoản để sử dụng việc quan trọng, lúc đó Cương mới biết thì ra ngày đó thấy Cương tư vấn đầu tư dự án phải dài hạn (đủ điều kiện) mới tăng trưởng tốt nên không mua, và khách hàng tìm hiểu một dự án khác rồi khách đã bị “cảm nắng” bởi chính sách bán hàng mà quên đi những yếu tố khác quyết định sự An Toàn. Cương luôn cho khách hàng lời khuyên là không nên đầu tư một sản phẩm quá số vốn mình có. Đầu tư lướt là một trạng thái kỳ vọng, nhiều thị trường xuất hiện nhóm nhà đầu tư thao túng Cương sẽ làm bài viết này sau. Quý Cô Chú và Anh Chị khi tìm hiểu bất động sản thường thấy các Anh Chị sale tư vấn về pháp lý, Chủ đầu tư, vị trí, quy mô, hạ tầng giao thông, tiện ích nội ngoại khu, thiết kế chi tiết, đơn vị quản lý vận hành và Key chốt là chính sách bán hàng. Bài viết này ngoài phân tích những giá trị, tầm ảnh hưởng của các yếu tố trên chi phối giá bán bất động sản dự án. Cương sẽ bổ sung thêm những yếu tố cũng ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng tăng giá dự án đó như tổng lượng dân cư khu vực và chất lượng dân sinh, nếu là bất động sản thuần ở thì cần lưu ý chất lượng dân sinh, còn là bất động sản thương mại thì phải quan tâm cả hai.

Nếu quý Cô Chú và Anh Chị đồng tình với quan điểm trên, thì hãy tiếp tục với Nguyễn Thanh Cương đi vào phần tiếp theo của bài viết. Kinh nghiệm nhận biết dự án bất động sản tiềm năng, quý Cô Chú và Anh Chị nên đặt những câu hỏi và tìm kiếm các câu trả lời phù hợp sau?

Pháp lý dự án bất động sản có chuẩn không?

Lời khuyên của Cương dành cho nhà đầu tư mới là cần phải quan tâm đến sự an toàn của vốn, không ít nhà đầu tư mang tâm lý “Liều ăn nhiều”. Tất nhiên là chúng ta phải “Liều” nhưng hãy liều trong sự hiểu biết, những nhà đầu tư thành công họ đều liều khi nắm đến 90% những thông tin cần cho cơ hội thắng. Theo những điều Cương biết thì để ra được 1 dự án cần khoảng hơn 10 loại giấy tờ pháp lý, và để lo được các loại giấy tờ này thì thời gian trung bình sẽ là từ 3 đến 7 năm, có những “đại gia” bất động sản nhanh hơn Cương không thể biết, nhưng tóm lại nếu chủ đầu tư chưa có nhiều tiếng nói trên thị trường thì nhà đầu tư nếu có liều cần phải có bảo chứng cho sự an toàn của mình đó là bảo lãnh ngân hàng dành cho dự án, để có được bảo lãnh ngân hàng nghĩa là CĐT đã phải làm rất nhiều bước trước đó.

Một đặc điểm lưu ý là các bảo lãnh này chỉ xuất hiện khi:

 • Đối với nhà cao tầng thì Chủ đầu tư cần phải hoàn thiện xong phần móng tòa nhà
 • Đối với nhà thấp tầng thì hoàn thiện xong hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm, hệ thống đường giao thông dự án, hệ thống thoát nước, hệ thống dẫn điện…

Thương hiệu Chủ đầu Tư có tiềm lực tài chính và tầm ảnh hưởng không?

Những sản phẩm đắt giá đều đến từ những thương hiệu đã được khẳng định, và những người sử dụng những sản phẩm đó như một hình thức nhận diện “thương hiệu” cá nhân. Nghe đến đấy chắc hẳn có người sẽ nói, đồ hiệu toàn mất giá không à. Vâng Cương cho rằng đó là sự hiểu biết đúng của phần nhiều, tuy nhiên là của một mặt vấn đề, mặt khác những người sử dụng sản phẩm “hàng hiệu” họ đạt được nhiều những giá trị vô hình khác mang lại, ví dụ như sự coi trọng của đối tác, dễ dàng gia nhập những “câu lạc bộ” để tạo dựng mối quan hệ chất lượng… chưa nói đến nếu là đồ hiệu bản giới hạn được ưa chuộng nó sẽ tăng giá.  Khi đặt câu hỏi tôi sẽ mất gì, thì cũng nên đặt câu hỏi tôi sẽ được gì và ngược lại.

Đối với dự án bất động sản tiềm năng, nhiều người có nhận định sản phẩm của những thương hiệu lớn giá cao quá rồi, mua hàng của những thương hiệu chưa nổi giá thấp tăng trưởng sẽ tốt hơn, đây là một suy nghĩ cũng không sai. Nhưng sẽ phải chấp nhận rủi ro nếu có sảy ra, những rủi ro ở đây bao gồm hữu hình và vô hình:

 • Rủi ro có thể nhìn thấy: Nếu tài chính không đủ mạnh khả năng triển khai dự án chậm đối với những dự án quy mô lớn, chủ đầu tư sẽ vừa bán hàng vừa triển khai tiếp, không ít dự án quy mô có cả thấp tầng và cao tầng, nhưng khi triển khai CĐT làm trước phần thấp tầng và để lại phần cao tầng làm sau, điều Cương muốn đến là thời gian triển khai. Chủ đầu tư chưa có tầm ảnh hưởng cũng sẽ làm cho khả năng hấp thụ của thị trường thấp, khiến giá trị gia tăng chậm… nếu không có dự án cộng sinh cạnh đó.
 • Rủi ro không nhìn thấy: Với dự án nhỏ thì chủ đầu tư sẽ làm kịp tiến độ, nhưng nhà đầu tư sẽ bị mất kiểm soát về đồng bộ hạ tầng, dân sinh, liên kết tiện ích cộng sinh…. những tiêu chuẩn để tạo ra cú hích cho bất động sản… Các yếu tố về chất lượng công trình, tiện ích, quản lý vận hành..vv…

Ngược lại khi đầu tư vào một sản phẩm của Chủ đầu tư lớn, có dòng tiền ổn định, dự án có quy mô đáp ứng lớn lượng khách hàng tiềm năng về chi phí cơ hội bỏ ra ban đầu sẽ cao hơn, nhưng bất động sản đặc biệt là Shophouse đắc địa sẽ tăng giá rất mạnh. Năm 2018 Cương đã từng chia sẻ, Shophouse ở những dự án lớn về lâu dài sẽ vượt cả giá đất của một số khu vực nội đô, điều Cương muốn nói đến là ngay cả nơi đang đắt đỏ.

Vị trí dự án, sản phẩm bất động sản có gì nổi bật

Đầu tư bất động sản vị trí là điều cực quan trọng. Nhiều khi vị trí dự án chính là bộ mặt của Chủ đầu tư, có thể Chủ đầu tư lớn sẽ không lấy được vị trí đẹp, nhưng đã lấy được vị trí đẹp thì phần cao Chủ đầu tư đó phải lớn. Nếu dự án Anh Chị đang quan tâm có một vị trí xuất sắc thì tương lai bất động sản đó của Anh Chị chắc chắn sẽ trở thành một tài sản đúng nghĩa. Vậy để nhận biết tiềm năng bất động sản hay dự án thông qua vị trí, Anh Chị cần lưu ý điều gì?

Nhận biết dự án bất động sản tiềm năng

 • Thứ Nhất: Qúy Cô Chú và Anh Chị cần lưu ý về vị trí của dự án tại khu vực được triển khai, nếu là bất động sản thuần ở thì vị trí phải tiện lợi di chuyển đến các tiện ích an cư và làm việc cho đối tượng khách hàng tiềm năng mà Anh Chị hướng đến để sau này thanh khoản. Chất lượng không khí quanh dự án, ai cũng có nhu cầu về một môi trường sống xanh, và thuận tiện với các tiện ích liên kết đặc biệt là giáo dục và y tế… Nếu là bất động sản thương mại thì vị trí phải là nơi dân sinh đã đang và sắp sầm uất. Bất động sản du lịch thì phải gần trung tâm, nơi có những công trình biểu tượng thu hút khách du lịch, và những thắng cảnh, nơi có những trải nghiệm giữ chân du khách càng lâu càng tốt, có hoạt động thương mại về đêm…. Vị trí bất động sản đầu tư nên ở hoặc có khuynh hưởng trở thành điểm tụ.
 • Thứ 2: Qúy Cô Chú và Anh Chị cần chọn được vị trí sản phẩm bất động sản trong dự án để đầu tư. Chọn được vị trí tốt Anh Chị sẽ chạm ngưỡng An Toàn cao, mỗi dự án đều có 5% vị trí xuất sắc, nếu Anh Chị đầu tư thuộc top này, khả năng thanh khoản của Anh Chị sau này chắc chắn rất tốt và giá trị bất động sản tăng trưởng cũng rất mạnh mẽ.

Quy mô dự án, thiết kế quần thể như nào?

Quy mô dự án dự án là điều đặc biệt quý Cô Chú và Anh Chị cần lưu tâm khi đầu tư, nhận biết dự án tiềm năng qua quy mô là điều mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Những câu hỏi cần đặt ra như dự án lớn không? tích hợp những gì? Nếu đó là một khu đô thị lớn tích hợp đầy đủ tiện ích an sinh, giáo dục, y tế, tổ hợp Office Central, những công viên rộng lớn mang lại bầu không khí trong xanh thoáng đãng, chắc chắn trong xu thế là lựa chọn của hầu hết mọi người.
Một khu đô thị lớn sẽ tự tạo ra được thực lực làm gia tăng giá trị bất động sản, qua đó “vị trí” không còn là gánh nặng, hay nói cách khác quý Cô Chú và Anh Chị lúc này cần quan tâm là bất động sản của mình có nằm tại trung tâm khu đô thị đó không. Đơn cử như một khu đô thị 500ha là khu phức hợp trọn vẹn từ hệ thống giáo dục y tế, tổ hợp Office Central…. tiện ích cảnh quan và môi trường sống xanh được tích hợp đầy đủ. Lúc đó đồng nghĩa bản thân dự án đã tạo ra vị trí của chính nó. Cũng đồng nghĩa chỉ cần chọn bất động sản gần và phù hợp với nhu cầu sử dụng các tiện ích trong quần thể.

Tiện ích nội ngoại khu có gì nổi bật không?

Hệ thống tiện ích dự án là một trong những yếu tố hàng đầu giúp định vị giá trị của bất động sản. Những tiện ích đủ đầy tại hoặc gần kề những khu đô thị an sinh cần có như: công viên cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa, khu vui chơi, khu dành cho người có tuổi, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, bệnh viện…. Đối với những dự án nghỉ dưỡng thì các tiện ích còn có vai trò to lớn hơn trong việc thu hút du khách để trở thành kênh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ bao gồm các mục cơ bản như, nhà hàng, quán bar, cafe, sân chơi,… Mà đã trở thành những cuộc đua khốc liệt của các chủ đầu tư, để cuốn hút khách hàng đã liên tục chi hàng trăm tỷ để xây dựng các các công trình biểu tượng, bến du thuyền, bãi tắm nhân tạo, các tuyến phố đi bộ, khu chợ ẩm thực, sân khấu hoành tráng, bể bơi vô cực,… đem đến những giá trị trải nghiệm khác biệt cho du khách, đáp ứng nhu cầu du lịch – giải trí – khám phá và trải nghiệm cảm giác mới.

Thiết kế bất động sản có tối ưu không? tầm quan trọng.

Thiết kế rất quan trọng, nhiều dự án khó bán hàng chính bởi do thiết kế sản phẩm, vậy nên một dự án có vị trí đắc địa, nhiều tiện ích cộng hưởng, nhưng sở hữu một thiết kế thiếu ấn tượng, hạn chế công năng cũng sẽ làm cho bất động sản khó tăng trưởng. Về điều này hãy cùng Nguyễn Thanh Cương đi sâu phân tích để nhận biết dự án tiềm năng thì thiết kế có ảnh hưởng như nào và tầm quan trọng của nó ra sao:

 • Đối với nhà ở: Diện tích bé quá thì sẽ có cảm giá chật trội, nhưng rộng quá thì sẽ bị dư thừa, mà rộng nhưng thiết kế thô lại khó đáp ứng công năng khi thiết kế nội thất thì lại càng dở, phần lớn khách hàng khi lựa chọn sẽ đặt câu hỏi: Tôi sẽ được sử dụng gì? Ví dụ điển hình về chung cư, trước đây nhiều bất động sản được thiết kế có lối cửa vào phòng chiếm diện tích rất lớn, làm khách bỏ tiền mua thêm vài m2 mà không sử dụng được vào việc quan trọng, những bất động sản đó sau khó bán và cũng làm khó gia tăng giá trị. Hay như thiết kế ngôi nhà trên thửa đất hẹp quá hoặc chiều sâu quá ngắn cũng khó bố trí công năng.
 • Đối với nhà thương mại: Với sản phẩm thương mại mặt tiền được coi trọng hàng đầu, ngoài những yếu tố về bề ngang chiều sâu, cao độ của trần nhà, thì thiết kế số tầng cao rất quan trọng, cần lưu ý là tổng diện tích xây dựng càng lớn càng tốt.

Đơn vị quản lý vận hành bất động sản là ai và có ảnh hưởng như nào?

Đơn vị quản lý vận hành là thước đo giá trị của bất động sản khi đã hình thành. Một khu đô thị để ở hay khu dô thị nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp. Vấn đề là nhiều người đầu tư lại mơ hồ về giá trị của đơn vị quản lý vấn hành, vì thế Nguyễn Thanh Cương xin chia sẻ để quý Cô Chú và Anh Chị nhận biết tiền năng dự án bất động sản thông qua đơn vị quản lý vận hành, những thương hiệu quản lý vận hành cao cấp họ có những tiêu chuẩn, quy chuẩn đề ra và yêu cầu chủ đầu tư phải tạo điều kiện áp dụng. Có những đơn vị quản lý vận hành nếu Chủ đầu tư dự án không đáp ứng họ sẽ từ chối hợp tác.

 • Tầm ảnh hưởng của đơn vị quản lý vận hành đối với dự án nhà ở: Hoạt động quản lý vận hành vốn ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố môi trường sống và giá trị gia tăng của các dự án bất động sản. Quản lý chuyên nghiệp giúp gia tăng giá trị chủ sở hữu, nâng tầm chất lượng sống cư dân, thông qua nhiều tiêu trí như thân thiện, an toàn, sang trọng, sạch sẽ,… Hầu hết Chủ đầu tư bán tốt các sản phẩm hình thành về sau thông qua sự ủng hộ của cư dân và bạn bè cư dân sau khi trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.  Trên thực tế, giá bán của một sản phẩm bất động sản được Chủ đầu tư hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án thành hình và đi vào vận hành. Thế nhưng, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của công tác quản lý vận hành dự án.
 • Đối với dự án nghỉ dưỡng: Sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ điểm then chốt là quản lý và vận hành, để dễ hình dung quý Cô Chú và Anh Chị có thể cảm nhận thông qua những khu nghỉ dưỡng tuy cùng khu vực, nhưng giá phòng lại có sự chênh lệch nhau rất lớn. Đó là do các quy chuẩn khác nhau, ví dụ một thương hiệu quản lý được định vị 5 sao toàn cầu sẽ khác với tiêu trí của địa phương hoặc vùng lãnh thổ nơi nó xuất hiện, ví dụ cụ thể như vị trí; kiến trúc; trang thiết bị; tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh; diện tích phòng; sân vườn,.. Nếu dự án được quản lý bởi những thương hiệu có quỹ quản lý bất động sản rộng lớn, đồng nghĩa sẽ mang đến lượng khách hàng dồi dào dựa vào hệ thống Pr. Và đơn vị quản lý đó là thương hiệu quản lý cao cấp quốc tế thì chất lượng khách du lịch hạng sang sẽ lớn, dòn tiền chảy đến khu du lịch mà quý Cô Chú và Anh Chị đầu tư cũng lớn hơn. Đến đây thì Cương đã trả lời cho quý Cô Chú và Anh Chị về chất lượng dân sinh có ảnh hưởng như nào về tăng trưởng bất động sản rồi ạ.

Cảm nhận để quyết đoán – Tiêu chí quan trọng

Nhận biết dự án tiềm năng không đơn thuần là phân tích và chắt lọc các yếu tố trên, có nhiều nhà đầu tư tìm hiểu hết xong lại trở nên mông lung, là do họ còn thiếu tiêu trí vô cùng quan trọng. Đó chính là “Cảm”, cảm chính là dùng tư duy nhận định, để có được nhìn nhận tốt và kịp thời đưa ra quyết định thì lại cần vốn kiến thức về thị trường, thông tin quy hoạch (nó rất quan trọng), thông tin kinh tế, chính sách nhà nước, theo dõi những luật thay đổi hoặc bổ sung có ảnh hưởng đến thị trường…vv… Không ít nhà đầu tư chần chừ vì cảm thấy vẫn thiếu thông tin, lời khuyên của Cương là mỗi thương vụ đều không giống nhau, những chương trình bán hàng khác nhau cũng tạo ra cơ hội khác nhau. Hãy bám theo tiêu trí An Toàn, nếu chưa có đủ thông tin.

Và để theo sát được tất cả các thông tin tuyệt đối thì đó là dành cho người có nhiều thời gian. Nên Cương chọn làm việc với các chủ đầu tư lớn, những CĐT đã triển khai nhiều dự án, và còn nhiều quỹ hàng sắp ra. Những CĐT này sẽ luôn biết cách bảo vệ thương hiệu của chính mình, việc quan trọng là nhận biết dự án có an toàn để đầu tư hay không mà thôi, tất nhiên không phải chỉ dựa vào yếu tố pháp lý kể trên, nếu quá chú trọng vào nó cơ hội có thể lại về không.

Nhận biết dự án bất động sản tiền năng - Nguyễn Thanh Cương
Nhận biết dự án bất động sản tiền năng – Nguyễn Thanh Cương

Trên đây là những chia sẻ cá nhân của Nguyễn Thanh Cương. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ giúp Cương quý Cô Chú và Anh Chị nhé.
Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết tại Website: nguyenthanhcuong.com
Bài viết dự kiến tiếp theo:

 • Nhận biết dự án nghỉ dưỡng tiềm năng
 • Nhận biết một dự án có khuynh hướng trở thành điểm tụ
 • Thị trường dễ bị thao túng và tạo bong bóng bất động sản
 • Đặc điểm của những chính sách bán hàng huy động tài chính vẫn nên đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916059696