Nhà chung cư

Theo các số liệu thống kê xu hướng mua căn hộ chung cư đang phát triển mạnh mẽ, vậy lý do vì sao nhiều người lựa chọn dự án chung cư là điểm an cư của mình và gia đình. Mời quý anh chị, hãy cùng Nguyễn Thanh Cương đi tìm hiểu những lý do có thể mang đến quyết định, lựa chọn căn hộ chung cư của họ qua bài tổng hợp dưới đây.

Mặt bằng tiện ích một dự án chung cư

Theo chia sẻ của anh Vân và chị Hải quận Nam Từ Liêm từ khi ấp ủ về ngôi nhà mơ ước khi chuẩn bị cho cuộc sống riêng, anh chị đã lên kế hoạch mua và xây dựng các tiêu chí cần phải có, nhiều lần qua nhà bạn và người thân chơi tại các dự án chung cư và khu đô thị anh chị cảm thấy lựa chọn căn hộ chung cư là một sự lựa chọn phù hợp

  • Thứ nhất: theo quan điểm của anh chị khi ở dự án chung cư tâm lý sẽ thoải mái hơn khi có hệ thống an ninh đảm bảo, cộng đồng dân trí tương đồng, tạo lập một môi trường văn minh. Hệ giáo dục tương đồng cho con cái từ những gia đình xung quanh nơi ở.
  • Thứ hai: Chất lượng sống được đảm bảo thông qua các tiện ích dự án như công viên là nơi tập thể dục, dạo bộ, đọc sách, thư giãn, ngoài ra tiện ích tích hợp các cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại, thẩm mỹ và làm đẹp…. Ngay trong dự án.
  • Thứ ba: Số tiền chi ra trên diện tích sử dụng được nhiều hơn so với nhà mặt đất cùng khu vực.
  • Thứ tư: Khi cần nguồn vốn làm ăn anh chị có thể tận dụng thông qua phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ hoặc phương án vay vốn ngân hàng đối với dự án đang triển khai xây dựng..
  • Ngoài ra theo chia sẻ của chị thì anh là một người rất thích ngắm mọi thứ từ trên cao

Xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay cho thấy người dân thích mua nhà chung cư hơn xây nhà đất bởi chung cư nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: Nhiều tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn cho cả gia đình, tổng giá hợp lý trên diện tích sử dụng và phương thức thanh toán lại hợp lý. 

Tại Hà Nội, các dự án chung cư giá rẻ đang được nhiều gia đình trẻ, chưa có tích lũy tài chính lựa chọn. Các gia đình nhiều thế hệ, thu nhập cao hơn thường lựa chọn dự án căn hộ trung cấp cho đến cận cao cấp với số lượng từ 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng đang nỗ lực phát triển nhiều phân khúc sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. 

Dự án chung cư quận Nam Từ Liêm

Dự án chung cư nổi bật:

=> Chung cư Iris Garden Mỹ Đình   (giá bán từ 28 – 34 triệu/m2) đã cất nóc chuẩn bị bàn giao

=> Chung cư The Emerald Mỹ Đình   (gía bán từ : 33 – 36 triệu/m2) Đã về ở 

=> Chung cư Florence Mỹ Đình  (giá bán từ: 31 triệu – 36 triệu/m2) đã cất nóc chuẩn bị bàn giao

=> Chung cư The Matrix One   (giá bán từ: 53 triệu – 80 triệu) đang xây dựng

=> Chung cư The Zei Mỹ Đình  (giá bán từ: 42 triệu – 55 triệu/m2) đang xây dựng

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696