Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Người mua nhà ở dự án lần đầu cần chú ý những gì? Tại bài viết “Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu” Cương xin được chia sẻ kinh nghiệm qua quá trình tư vấn, học hỏi của khách hàng và đồng nghiệp trong lĩnh vực bất động sản dự án.

Tư vấn cho nhiều khách hàng và chính Cương đã được trải nghiệm mua nhà lần đầu, từ kinh nghiệm của mình Cương xin được chia với những anh chị mua nhà lần đầu tiên, chú ý tới các yếu tố sau để việc tìm kiếm, sở hữu trở nên thuận lợi và không làm anh chị mất nhiều thời gian, đó là:

      Xác định rõ khu vực và vị trí cần mua.

      Xác định rõ ràng các tiêu chí về một ngôi nhà mong muốn.

      Tìm hiểu kỹ pháp lý khi đã chốt được dự án bất động sản chọn mua.

      Đọc và tìm hiểu kỹ về hợp đồng mua bán nhà ở của dự án chọn mua.

Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu – Nguồn ảnh: Internet

Sẽ rất khó để có được một bất động sản trọn vẹn các tiêu chí đề ra của quý anh chị, vì một bất động sản được cấu thành giá bới các tiêu trí như: Vị trí dự án – Thiết kế – Công năng sử dụng – Quy mô dự án – Chất lượng tiện ích – Chất lượng công trình – Tiêu chuẩn quản lý – Diện tích nhà ở – Thương hiệu bất động sản. 

Một bất động sản đủ tốt, là bất động sản tạo được những giá trị bền vững, tuy nhiên tiền nào thì của nấy. Nhiều dự án tốt thì mức giá lại khá cao, nhưng thông tin nhiễu loạn từ các dự án khác mang lại khiến những người đi mua nhà lần đầu thường đắn đo, đó là tâm lý chung của nhiều người. 

Để không mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn dự án bất động sản phù hợp với mình, anh chị có thể tham khảo bài viết dưới đây: 

Trên đây là chia sẻ dành cho quý anh chị mua nhà lần đầu, hy vọng bài viết “Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu” của Nguyễn Thanh Cương sẽ hữu ích đối với anh chị trong quá trình tìm hiểu và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Cương nhé.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696