Giới thiệu về đơn vị quản lý vận hành CBRE Vietnam

Cập nhật 12/05/21: Đơn vị quản lý vận hành CBRE được biết đến là thương hiệu quản lý bất động sản quốc tế. Đây là công ty thuộc TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới được bình chọn bởi Fortune. 

Giới thiệu về đơn vị quản lý vận hành CBRE Group, Inc

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

CBRE ảnh mạng internet

Tập Đoàn CBRE Lần Thứ 5 Nhận Giải Thưởng Bất Động Sản Euromoney

Tập đoàn CBRE vừa được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản xuất sắc nhất lần thứ 5 liên tiếp tại Giải thưởng Bất động sản Euromoney.
CBRE cũng được vinh danh là công ty hàng đầu thế giới tại các hạng mục Bất động sản bán/cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.
Ngoài các giải thưởng toàn cầu, đơn vị quản lý vận hành CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác.
Ông Bob Sulentic, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn CBRE cho biết: “Giải thưởng Euromoney rất quan trọng trong việc phản ánh sự tín nhiệm từ các khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi trong ngành trên toàn cầu. Giải thưởng Euromoney mà CBRE đạt được trong nhiều năm nay thể hiện sự thành công liên tiếp của chúng tôi trong việc tạo ra lợi thế chuyên biệt cho khách hàng”.
Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất với tổng cộng 19 giải thưởng từ 7 nước gồm Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Tại Việt Nam, CBRE tiếp tục đạt được 4 giải thưởng quan trọng: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu.
Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “Đây là năm thứ 5 liên tiếp CBRE Việt Nam đạt được cùng lúc 4 hạng mục này tại giải thưởng Euromoney danh giá. Với giải thưởng này, CBRE một lần nữa khẳng định vị thế của một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, qua đó cho thấy chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng”.
Euromoney là một ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu, tiến hành khảo sát thường niên ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản, các nhà phát triển, quản lý đầu tư, khách hàng doanh nghiệp và các ngân hàng trên toàn thế giới để xác định các nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản tốt nhất.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com

Tại Việt Nam CBRE đang quản lý vận hành cho các dự án bất động sản lớn như:

  • Khu căn hộ cao cấp Emerald thuộc khu đô thị Celadon City chủ đầu tư Gamuda Land;
  • Quản lý chuỗi dự án Phú Mỹ Hưng
  • Ngoài ra đơn vị quản lý vận hành CBRE quản lý nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn như Ecopark, Hà Đô Group, An Lạc; Tân Á Đại Thành……

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Gamuda Land (HCMC) và CBRE (Việt Nam) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh CBRE Việt Nam
Gamuda Land (HCMC) và CBRE (Việt Nam) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược – Ảnh CBRE Việt Nam
Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết tại Website: nguyenthanhcuong.com . Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696