Giới thiệu

NGUYỄN THANH CƯƠNG

CỐ VẤN ĐẦU TƯ & ĐÀM PHÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

  • Yêu kiến trúc đẹp và những công trình biểu tượng. Cương lựa chọn bất động sản cao cấp có hệ sinh thái All – One hoàn chỉnh, để mang lại giá trị đầu tư hiệu quả An Toàn và tăng trưởng cho khách hàng. Điển hình là các sản phẩm của Vin Group, Sun Group

  • Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Nguyễn Thanh Cương đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đứng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.
  • Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Cương nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Cương liên tục học tập; trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá việc tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không.

Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Cương luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất. Qúy Cô Chú và Anh Chị hãy trao Cương niềm tin và Cương xin gửi đến kiến thức của mình.

https://youtu.be/7n2hj5V7_5s

Bài viết hữu ích:

Đầu tư bất động sản nên chọn vị trí như nào

Contact Me on Zalo
0916059696