Giải mã bất động sản Sun Group Phú Quốc

Nam Đảo Ngọc, được biết đến từ lâu là vùng đất tuyệt vời cho những chuyến dừng chân của khách du lịch. Cũng vì thế nhiều người muốn đầu tư vào đây, tuy nhiên cũng vướng rất nhiều câu hỏi về khả năng tăng trưởng của Nam Đảo Ngọc. Nơi đây được ví như thủ phủ của Tập Đoàn Sun Group tại thành phố Phú Quốc tương lai. Tại bài viết này Nguyễn Thanh Cương sẽ đi vào giải mã bất động sản Sun Group Phú Quốc. Thông tin tại bài viết này hoàn toàn dựa trên góc nhìn cá nhân, nên quý anh chị cân nhắc khi tham khảo.

Vị trí trung tâm dự án Sun Grand City New An Thới trong hệ sinh thái bất động sản tỷ đô Sun Group Phú Quốc

Giải mã bất động sản Sun Group Phú Quốc

Dự án tàu điện trên cao kết nối hai bờ Đông Tây phục vụ du khách khi được triển khai trong tương lai sẽ nâng tầm “Siêu Sungroup Phú Quốc”.

Sungroup An Thới Phú Quốc sẽ là đại đô thị (tương đương một thành phố trong 20 năm tới) đồng nghĩa lượng hàng trong quỹ đất hàng ngàn ha sẽ bán trong 20 năm – 30 năm.

Định hướng rõ rệt của Sungroup tại Nam Đảo Ngọc, là không chỉ kiến tạo thành khu đô thị đảo du lịch, mà là khu đô thị đảo du lịch sức khỏe. Giới thượng lưu đi các nước như Singapo chữa bệnh không chỉ đơn giản là vì hệ thống y tế tối tân mà còn vì khí hậu tuyệt vời giúp quá trình điều trị nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Phú Quốc là thiên đường đáp ứng được điều tương tự và có thể nói còn tốt hơn, khi có sự hợp tác với các gã khổng lồ trong lĩnh vực này của Sungroup sẽ một lần nữa nâng tầm An Thới, nếu điều đó sảy ra. Trung tâm An Thới sẽ có giá trị rất rất lớn.

Nói Sun New An Thới là khu lõi của trung tâm đô thị tầm thành phố là điều hoàn toàn không sai, khi được bao bọc bên cạnh là những khu 83ha, 95ha, 200ha…. Cũng đồng nghĩa 44 lô Shophouse hai mặt tiền vị trí Kim Cương trong lòng đại đô thị sẽ rất rất khó có cơ hội sở hữu lại và phải sở hữu với mức giá có thể nói là rất rất cao.

Văn phòng hoành tráng sẽ khai trương dự kiến tháng 8/2021 tại “thị trấn địa trung hải”. Thời gian tới phần lớn bước chân vào vp bán hàng đều là tầng lớp tinh hoa trong xã hội.

Dự án Sun Group Phú Quốc:

=> Khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

=> Shophouse Địa Trung Hải SunGroup Phú Quốc


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi