Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là chuyên mục chia sẻ về thông tin các lô Shophouse chuyển nhượng trên thị trường, được Cường Vinhomes cập nhật để quý anh chị tiện theo dõi. 

Với quy mô rộng lớn về quỹ đất, Vinhomes đã tạo nên một quần thể khu đô thị đáng sống tại phía Đông thủ đô Hà Nội. Xét về quy mô, và nhìn vào quần thể tiện ích vượt trội, khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong thời gian ngắn tới sẽ là nơi lui tới của giới nhà giàu. Và những nhà đầu tư xuất sắc đều hiểu “tiền cần phải kiếm tại nơi nhiều tiền”. Đó là lý do mà nhiều người sở hữu Shophouse Vinhomes Ocean Park cho thuê chứ không bán nếu chưa tìm được cơ hội đầu tư tốt hơn. 

Và rõ ràng là thị trường đang ghi nhận số lượng chào bán biêt thự, nhiều hơn hẳn so với Shophouse thấp tầng tại dự án Vinhomes Gia Lâm. Đa phần chủ nhà đều mong muốn cho thuê Shophouse Vinhomes Gia Lâm khi chưa thực sự được giá bán tốt. Trong số hơn 1000 lô Shophouse thấp tầng tại dự án, thì thông tin Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là rất khá ít. Hầu hết chủ nhà đều giữ lại, chờ những cơ hội đầu tư mới xuất hiện mới bán.

Shophouse Vinhomes Ocean Park phù hợp với ai

Các nhà đầu tư đều hiểu rằng cần phải mua giá gốc, tức là khi dự án đủ điều kiện bán hàng là phải đầu tư luôn, tuy nhiên vì nhiều lý do nên có rất nhiều nhà đầu tư “Phải” sẵn sàng mua lại. Và ở thời điểm hiện tại tháng 07/2020. Những người đầu tư Shophouse Vinhomes Ocean Park, sẽ phải chấp nhận mua với giá chênh và coi như “của để dành” để cho thuê, và chờ tăng giá trong khoảng dự kiến 3 đến 5 năm tới.

Tiềm năng tăng giá của Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Như phân tích ở trên, thực tế Vinhomes Ocean Park chưa thực sự đi vào khai thác, còn nhiều tiện ích chưa được triển khai như Vinmec; Vinpearland; Hệ thống giáo dục liên cấp… Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định về ở của cư dân, nếu tính bù trừ thì khi dự án hoàn thiện sẽ đáp ứng chỗ ở cho tối thiểu 20.000 cư dân có nhu cầu về chất lượng sống cao. Một lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ yêu cầu những dịch vụ tốt, để sở hữu những dịch vụ tốt đồng nghĩa sẽ phải chi những khoản tiền lớn. Từ đó kích hoạt giá trị thương mại leo thang, hoạt động thương mại tăng cao, dẫn đến giá thuê tăng, khi giá thuê tăng thì giá bán sẽ tăng. 

Cường nhận thấy, việc đầu tư Shophouse tại Vinhomes Ocean Park, là vô cùng tiềm năng. Vì vậy chuyên mục sẽ liên tục cập nhật các thông tin bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mỗi khi có chủ nhà gửi bán hoặc xuất hiện trên thị trường.

Lưu ý: Gía bán có thể thay đổi, tùy theo tính chất thời điểm và yếu tố ngoại cảnh. Để tìm hiểu sâu hơn về giá bán tại thời điểm xem tin quý anh chị vui lòng check Hotline 0967.36.9696 hoặc “Đăng ký tư vấn” để nhận những thông tin mới nhất và những lô hạn chế Publlic theo yêu cầu gửi bán của chủ nhà.

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm chuyên mục. “Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm” .Hy vọng chuyên mục sẽ mang lại những thông tin hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy chuyên mục hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Cường Vinhomes nhé!

Chuyên mục hàng bán cùng dự án

=> Bán liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Bán biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Bán biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Bất động sản cho thuê Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

[Chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park] Bán Shophouse 70m2 Ngọc Trai NT06-70 – Gía 12.5 tỷ

Chuyển nhượng biệt thự song 184m2 lập Ngọc Trai NT02-07 – Gía 16.4 tỷ Thông tin chuyển nhượng Shophouse 70m2 Ngọc Trai NT06-70 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Diện tích đất: 70,8m2 Diện tích xây dựng: 260 Mặt tiền lô biệt thự rộng: 6m Đường trước nhà rộng: 52m Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản Đặc điểm: Lô tiêu chuẩn gần tổ [...]

Chuyển nhượng Shophouse Sao Biển SB24.38 Vinhomes Gia Lâm – Diện tích 141m2 – Gía 16 Tỷ

Bán và chuyển nhượng Shophouse Sao Biển SB24.38 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Thông tin mô tả chuyển nhượng Shophouse Sao Biển SB24.38 Vinhomes Gia Lâm Diện tích đất: 141m2 Diện tích xây dựng: 383m2 Mặt tiền lô Shophouse rộng: 9,5m Hướng nhà: Đông Bắc Đường trước nhà rộng: 30m Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản Đặc điểm: Nằm trên đường 30m. [...]

Bán Shophouse Sao Biển SB23.151 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Gía 6,9 Tỷ

Bán và chuyển nhượng Shophouse Sao Biển SB23.151 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Thông tin mô tả bán Shophouse Sao Biển SB23.151 bán Diện tích đất: 67,5m2 Diện tích xây dựng: 283m2 Mặt tiền lô Shophouse rộng: 5m Hướng nhà: Đông Bắc Đường trước nhà rộng: 13m Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản Đặc điểm: Lô tiêu chuẩn đối diện ngã ba. [...]

Bán Shophouse Hải Âu HA02-38 – Giá bán 12 tỷ

Bán Shophouse Hải Âu HA02-38 Vinhomes Gia Lâm Thông tin mô tả Shophouse Hải Âu HA02-38 Diện tích đất: 100m2 Diện tích xây dựng: 170m2  Mặt tiền rộng: 5m Hướng nhà: Nam Đường trước nhà rộng: 30m Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản Đặc điểm: Lô tiêu chuẩn mặt tiền rộng 5m. Gần với Hồ Nước mặn và Vincom được phép kinh [...]