Đường Trần Hữu Dực kết nối đường Phạm Hùng cư dân chung cư Iris Garden hưởng lợi

Khu vực Mỹ Đình chính là bộ mặt của thành phố  lên rất được chú trọng từ cơ sở hạ tầng cho đến quy hoạch khu vực giao thông đồng bộ thông thoáng nhất hiện nay. Có nhiều tuyến đường quan trọng chính là huyết mạch của Hà Nội để phát triển kinh tế. Theo đó nhiều dự án cũng được hưởng lợi, điển hình như dự án Chung cư Iris Garden Vimefulland Trần Hữu Dực tại đây.

Vài năm trở lại đây hạ tầng khu vực phía Tây liên tục được đầu tư xây dựng. Đặc biệt, thời gian gần đây hàng loạt tuyến đường lớn tại khu vực Mỹ Đình được xây dựng và đưa vào hoạt động. Có thể kể đến như tuyến đường Trần Hữu Dực trị giá 1.543 tỷ đồng nối đường Lê Đức Thọ với đường 70 trên địa bàn phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm vừa được thông xe hồi tháng 4/2017.

Ngay sau khi tuyến đường Trần Hữu Dực được đưa vào hoạt động, tháng 4/2017 Hà Nội lại tiếp tục có quyết định số 5212-QĐ/UBND về việc phê duyệt chỉ giới đỏ , dự án giao thông nối đường Trần Hữu Dực với đường Phạm Hùng tại điểm giao trên đường Lê Đức Thọ. Theo đó, tuyến đường nối Trần Hữu Dực với đường Phạm Hùng có mặt cắt ngang 50m, gồm 2 lòng đường xe chạy chính rộng 5m, hè hai bên rộng 16m…Dự kiến thời gian thi công từ năm 2019-2020.

bản đồ vị trí dự án được quy hoạch đồng bộ với khu vực mỹ đình

Khi tuyến đường Trần Hữu Dực kết nối với đường Phạm Hùng , thì các dự án bất động sản 2 bên đường Trần Hữu Dực sẽ tăng giá mạnh khi việc cư dân di chuyển vào nội đô thành phố vô cùng dễ dàng.

Dự án chung cư Iris Garden nằm tại số 30 đường Trần Hữu Dực giao với đường K2, một vị trí đắc địa kết nối từ dự án đến các tuyến đường huyết mạch vô cùng dễ dàng, từ dự án đi đến quốc lộ 32 chỉ 1,5km đến đường đại lộ thăng long chỉ 2km và đến đường Phạm Hùng thông qua đường Nguyễn Hoàng là 3km. Sau khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông với đường Phạm Hùng , khoảng cách từ dự án Iris Garden đến đường Phạm Hùng được rút ngắn 1 nửa xuống còn chỉ 1,5km.

dự án chung cư iris garden mỹ đình

Đầu năm 2019 đoạn đường từ Trần Hữu Dực đến Phạm Hùng bắt đầu khởi công, theo kế hoạch thì sẽ thông xe vào đầu năm 2020 

 

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết “Đường Trần Hữu Dực kết nối đường Phạm Hùng cư dân chung cư Iris Garden hưởng lợi” nằm trong chuyên mục Tin tức hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị trong quá trình tìm hiểu và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696